รีวิว NANLITE 900CSA 3 KIT LED STUDIO LIGHT แผงไฟสตูดิโอ ปรับโทนสีได้ ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติยกกำลังสาม สำหรับงานภาพถ่ายหรือวิดีโอทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ

รีวิว Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio Light แผงไฟสตูดิโอ ปรับสีได้ ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติยกกำลังสาม สำหรับงานภาพถ่ายหรือวิดีโอทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ Nanlite 900CSA เป็นแผงไฟสองโทนสี จำลองแสงธรรมชาติได้ตั้งแต่โทนอุ่นส้มตอนเช้าจนถึงกลางวันแสงสว่างขาวฟ้า (3200 ถึง 5600K) พร้อมคุณสมบัติในการทำงานที่คล่องตัว ทั้งการปรับความสว่าง การใช้แหล่งพลังงานได้ทั้งไฟบ้านและแบตฯ และ Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio Light มีมาพร้อมกันทีเดียว 3 ตัว จึงให้คุณสมบัติเหล่านี้ยกกำลังสาม ทั้งความสว่าง ความสวยและแม่นยำของสี รวมถึงความคล่องตัวและการจัดการ เหมาะสำหรับทั้งสตูดิโอภาพนิ่ง วิดีโอ และภาพยนตร์ ถ่ายภาพบุคคล ผลิตภัณฑ์ ถ่ายเชิงพาณิชย์ทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอและพร้อมสำหรับการขยายขนาดงานที่ใหญ่ขึ้น

แผงไฟยกชุดพร้อมกัน 3 ตัว เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้สูงขึ้น

ไฟ Nanlite 900CSA เป็นแผงไฟที่ช่วยเพิ่มความสว่างกำลังไฟ 54 วัตต์ให้ความสว่าง 3420 ลูเมน ปรับสีสันของแสงช่วยให้งานภาพและวิดีโอสะดวกและง่ายขึ้น โดย Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio Light จัดมาในชุดให้ถึง 3 ตัวเพื่อการทำงานที่สะดวกมากยิ่งขึ้น 

ปรับโทนแสง ปรับมู้ดงานภาพและวิดีโอได้ ทั้งยังจำลองแสงในธรรมชาติได้ ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น

Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio Light มีไฟที่สามารถปรับความสว่างได้ 0-100% และปรับสีของแสงได้ตามอุณหภูมิแสงจึงสามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติ ในแต่ละช่วงเวลาได้อย่างแนบเนียน ให้สีสันที่สวยแบบธรรมชาติ สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยน ใช้งานเชิงพาณิชย์ และงานที่ต้องการความแม่นยำของสีสูงได้ 

น้ำหนักเบาปรับการใช้งานได้ทั้งแขวนและแบบตั้งกับขาตั้ง 

ไฟ Nanlite 900CSA แต่ละตัวน้ำหนัก 2.4 กิโลกรัม ทั้งยังมีเม้าท์เชื่อมต่อ เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตั้ง ทั้งการแขวนไว้บนเพดาน และการตั้งวางบนขาตั้ง เพื่อให้การใช้งานราบรื่นและใช้งานได้เต็มที่

ปรับทิศทางแสงได้อย่างที่ต้องการหมุนรอบตัว 360 องศาพร้อม Barn door ทั้ง 4 ด้านเพื่อให้ได้ประเภทแสงอย่างที่ต้องการ

Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio Light ไฟที่สามารถปรับทิศทางการใช้แสงได้ ด้วยแกนหมุนแผงไฟ ปรับหมุนได้รอบตัว 360 องศา และยังมี Barn door ทั้ง 4 ด้าน เพื่อปรับรูปแบบและทิศทางแสงได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้น จึงช่วยให้การทำงานภาพและวิดีโอ เป็นไปได้อย่างที่ต้องการ

ควบคุมการทำงานสะดวกทั้งปรับได้โดยตรงจากแผงไฟ และการใช้งานรีโมทเพื่อควบคุมไร้สาย

การควบคุมไร้สาย ช่วยให้การควบคุมไฟหลายตัวพร้อมกันทำได้อย่างง่ายดาย และด้วยความสามารถของ Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio Light ที่ติดตั้งได้ทั้งการแขวนและการตั้งบนขาตั้ง จึงช่วยให้ควบคุมการทำงานได้อย่างมั่นใจและแม่นยำ 

ทำงานได้นาน ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทานออกแบบรูระบายอากาศเพื่อลดความร้อนในระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพื่อรองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง ในงานวิดีโอและภายนตร์ Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio Light ได้มีการออกแบบรูระบายอากาศที่ระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ทำให้ตัวไฟร้อนเกินไปขณะทำงาน

เลือกได้ทั้งรูปแบบการใช้พลังงานทั้งต่อไฟบ้าน และการใช้แบตฯ

เลือกการใช้งานเพื่อให้เข้ากับลักษณะงานได้ ทั้งต่อไฟบ้าน (AC/DC Power) เพื่อการใช้งานยาวนาน ต่อเนื่องหรือการใช้งานภายนอกอาคารหรือแม้แต่การใช้งานขณะเคลื่อนที่ด้วยแบตเตอรี่เสริม V-Mount

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *