รีวิว NANLITE FORZA 300 2KIT ชุดไฟเซ็ตกำลังแรงสูง ตอบโจทย์การทำงานสำหรับมืออาชีพโดยเฉพาะ พกพาสะดวก เน้นทำงานได้คล่องตัว

รีวิว Nanlite Forza 300 2Kit ชุดไฟกำลังแรงสูงสำหรับงานวิดีโอและภาพนิ่ง ในชุดนี้ประกอบไป ด้วย Nanlite Forza 300 สองตัวเป็นไฟที่ให้เเสงสีขาวแบบกลางวัน ให้สีถูกต้องเเม่นยำ (CRI/TLCI 98/95) สามารถปรับเพิ่มและลดเเสงสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% และยังถูกออกแบบให้มีความสามารถในการพกพา น้ำหนักที่เบา โดยมีน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัม 

ความสว่างที่ทำได้นั้นสูงถึง 29440 ลูเมนหรือ 43060 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร รองรับการต่อชุดกระจายแสงแบบ Bowens S Style ที่หลากหลายสร้างสรรค์รูปแบบแสงได้ตามที่ต้องการ รองรับการควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection พร้อมเอฟเฟคแสงและโหมดทำงานเงียบเพื่อเพิ่มความเป็นมืออาชีพในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

ชุดไฟมืออาชีพเพื่อตอบโจทย์การทำงานสำหรับมืออาชีพโดยเฉพาะ

Nanlite Forza 300 2Kit เป็นเซ็ตชุดไฟที่ออกแบบมาเพื่อมืออาชีพโดยตรง โดยมีไฟ Nanlite Forza 300 ถึง 2 ตัว ซึ่งแต่ละตัวมีคุณสมบัติเป็นไฟกำลังสูง เหมาะกับการทำงานทั้งด้านวิดีโอ ถ่ายภาพ และการทำงานนอกสถานที่ ซึ่งความสว่างที่ได้นั้นมากถึง 29440 ลูเมนเลยทีเดียว สว่างเพียงพอต่อการทำงานที่หลากหลาย

ไฟคุณภาพสูง ให้สีสันที่ถูกต้องเที่ยงตรง สวยงามเป็นธรรมชาติ

Nanlite Forza 300 สามารถตอบโจทย์งานโฆษณา งานวิดีโอ งานภาพนิ่งเชิงพาณิชย์ได้เลย เนื่องจากตัวไฟมีคุณภาพที่สูง สีสันมีความถูกต้อง ให้ค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 เพราะงั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ชุดไฟสตูดิโอที่ตอบโจทย์สำหรับการทำงานในระดับมืออาชีพ

รองรับชุดกระจายแสงที่หลากหลาย ช่วยให้สามารถปรับสไตล์แสงที่ชอบได้ตามต้องการ

Nanlite Forza 300 รองรับชุดกระจายแสงแบบ Bowens S Style ช่วยให้การต่อเข้ากับ Light Modifier ที่หลากหลาย ทำได้อย่างง่ายดาย และการปรับแสงได้ตั้งแต่ 0-100% ซึ่งทั้งการปรับระดับแสง และการปรับเพื่อใช้รูปแบบแสงนุ่ม หรือแสงกระด้างเพื่อกระตุ้นความน่าสนใจให้กับตัวแบบ ข้อดีนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ 

รองรับการทำงานนอกสถานที่และการเคลื่อนย้ายได้สะดวก น้ำหนักเบา

คุณสมบัติของไฟสตูดิโอ Nanlite Forza Series คือการเป็นไฟที่เหมาะสำหรับการพกพา มีกระเป๋าที่ช่วยให้เคลื่อนย้ายใช้งานได้สะดวก และยังสามารถต่อใช้ทั้งไฟบ้าน DC48V/12.5A และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ Sony V-Mount 14.8v Battery ซึ่งช่วยให้การทำงานนอกสตูดิโอทำได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น 

พัดลมระบายความร้อนแบบเงียบ ช่วยให้การถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงเป็นไปได้อย่างราบรื่น

ในกรณีที่ต้องการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงนั้น ชุดไฟ Nanlite Forza 300 2Kit สามารถที่จะตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากระบบการระบายอากาศของ Nanlite Forza 300 มีการทำงานแบบโหมดเงียบเพื่อลดเสียงจากพัดลม ที่จะรบกวนการทำงานที่ต้องบันทึกเสียง หรืองานที่ไวต่อเสียง เพื่อให้ผู้ใช้สบายใจได้ถึงคุณภาพของภาพและเสียงในงานวิดีโอและภาพยนตร์  

มี Effect ที่ตอบโจทย์งานวิดีโอที่หลากหลาย

เพื่อให้การทำงานกับซีนในงานวิดีโอที่ต้องการ Nanlite Forza 300 มี Effect ที่จะช่วยสร้างเรื่องราวและการเล่าเรื่องที่สมจริง ทั้งแสงกะพริบเลียนแบบแสงที่มีในธรรมชาติ เช่น พายุฝนฟ้าคะนอง แสงสังเคราะห์อย่างแสงกะพริบจากทีวี ก็มีให้ใช้ด้วยเช่นกัน

ควบคุมการทำงานได้อย่างคล่องตัว ทั้งจากแผงควบคุมและการควบคุมไร้สายและควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection เพื่อการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพ 

Nanlite Forza 300 2Kit สามารถเลือกการควบคุมได้ทั้งการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมไร้สาย ผ่านแอปพลิเคชันที่สามารถควบคุมไฟได้ทีเดียวหลายตัว และการควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection เพื่อการควบคุมที่สะดวกในงานภาพยนตร์ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *