แกะกล่อง NANLITE Forza 60C LED RGBLAC Spot Light แกะกล่องรีวิวกันแบบเน้นๆ ไฟตัวใหม่จาก NANLITE

วันนี้จะมา Unbox Nanlite Forza 60C ไฟ LEDLAC Spot Light กำลังไฟและสี LEDLAC ปรับได้ถึง 6 สี ที่จะสร้างจุดเด่นให้ผลงานของคุณอย่างไร้ขีดจำกัด มาพร้อมกับวัสดุที่แข็งแรงและทนทาน น้ำหนักเบาพกพาสะดวก ทำให้การทำงานนอกสถานที่เป็นเรื่องที่ง่ายดาย สัมผัสเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำได้แล้ววันนี้

ไฟ RGBLAC ตัวแรกของของตระกูล Forza

Nanlite Forza 60C เป็นไฟตัวแรกที่สามารถแสดงสีได้แบบ RGBLAC หรือการผสมสี ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรวมเม็ดสี LED เพิ่ม 3 สี คือ Lime/Amber/Cyan เข้ากับแหล่งกำเนิดแสง RGB ทำให้สามารถปรับสีได้ตามที่ต้องการ ช่วยสร้างผลงานของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด

กำลังไฟสูงถึง 88 วัตต์ ให้ความสว่างเพียงพอ

Nanlite Forza 60C ให้กำลังไฟสูงได้มากถึง 88 วัตต์ ให้ความสว่างที่ 12810 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร ให้ความสว่างเพียงพอสำหรับห้องสตูดิโอขนาดไม่ใหญ่มาก จะใช้เป็นไฟเสริมสำหรับงานวิดีโอ ถ่ายภาพสินค้า ก็สามารถทำได้

ปรับอุณหภูมิแสงได้

ไฟสตูดิโอ Nanlite Forza 60C สามารถปรับอุณหภูมิสีโทนสีฟ้าไปจนถึงสีส้ม ได้ตั้ง 1,800K – 20,000K สามารถใช้ในงานวิดีโอได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟเสริมตามจุดต่างๆในเฟรม หรือเป็นการย้อมเฉดสีสำหรับฉากหลัง

อ้างอิงสีถูกต้อง แม่นยำ

Nanlite Forza 60C ให้สีเที่ยงตรง แม่นยำ สีผิวสีวัตถุไม่เพี้ยนไปจากธรรมชาติ โดยให้ค่าความแม่นยำสูง CRI/96 TLCI/95 จึงเหมาะกับการทำงานแบบมืออาชีพ ที่เน้นการอ้างอิงสี ทั้งยังช่วยลดขั้นตอนและเวลาในการแก้สีหลังการถ่ายทำ

มีอุปกรณ์มาให้ครบชุด

อุปกรณ์ที่มีมาให้ของไฟ Nanlite Forza 60c คือ กระเป๋า x1 ,อแดปเตอร์ FMM Bowens x1 ,Handle Battery Grip x1 ,Power Adapter x1 ,Power Cable 3M x1 และไฟ Nanlite Forza 60C ที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน พกพาสะดวก ทำให้การทำงานนอกสถานที่เป็นเรื่องง่ายดาย อุปกรณ์ครบชุดพร้อมใช้งาน

สินค้ารับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

สินค้า NANLITE จำหน่ายโดย COB ทุกตัวมีรับประกัน 1 ปีเต็ม หากสินค้าเสียหาย สามารถส่งซ่อมหรือแก้ปัญหาได้กับ COB และไม่ต้องกังวลว่างานจะหยุดชะงัก เพราะ COB มีสินค้าสำรองให้เอากลับไปใช้งานก่อนได้ จึงไม่พลาดงานสำคัญ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *