Nanlite FS-150 รีวิว ไฟสตูดิโอกำลังแรงสูง ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา สีตรงไม่ผิดเพี้ยน ในราคาประหยัด!!

Nanlite FS-150 เป็นไฟสตูดิโอที่ให้แสงสว่างสีขาวแบบ Daylight (5600K) โดยให้เเสงที่มีความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98) ให้สีผิว เเละสีวัตถุที่ไม่เพี้ยน FS-150 ให้ความสว่างสูงสุดถึง 26380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร โดยให้ความนุ่มละมุนที่มากขึ้นด้วย ให้เเสงสว้างจ้า เเต่ไม่เเข็ง และปรับความสว่าง 0-100 % และมีปรับเอฟเฟคในตัว ใช้งานง่าย พกพาเคลื่อนย้ายเพื่อไปทำงานนอกสถานที่ได้

คุณสมบัติ Nanlite FS-150 150W Daylight LED Fill Light

  • เป็นไฟสตูดิโอให้เเสงสว่างสูงโครงสร้างเเข็งเเรง หนักเพียง 2.27 กิโลกรัม สะดวกในการเคลื่อนย้าย พกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่
  • เเสง LED สีขาวเเบบ Daylight (5600K) ความสว่างสุงสุด 26380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร
  • ความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI 96/98) ให้สีของวัตถุหรือสีผิวของบุคคลไม่เพี้ยน จึงให้รายละเอียดสีที่เที่ยงตรง เเละช่วยลดเวลาการทำงานเพื่อเเก้สีในกระบวนการหลังการผลิตได้ 
  • กำลังไฟ 150W เพียงพอต่อการให้ความสว่างและการจัดเเสงในสตูดิโอเป็นได้ทั้งเเสงหลักและเเสงเสริม 
  • Bowens Mount เข้าได้กับ Light modifier ได้หลายเเบบ เลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์เเละความต้องการได้ ทั้งเเบบ softboxes, lanterm และ umbrellas
  • เติมจินตนาการให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคเเสง 11 แบบ ได้เเก่ Hue loop, Flash, Pulse, Storm,TV, Paparazzi, Candle, Bad bulb, Firework, Exposion และ Welding
  • ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟ
  • ควบคุมการทำงานได้ทั้งควบคุมโดยตรงจากเเผงควบคุม เเละการควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรล

1. ให้กำลังไฟสูง น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายพกพาง่าย 

เป็นไฟ LED ขนาดเล็ก ที่ให้กำลังไฟสูงถึง 180 วัตต์ ต่อเข้ากับไฟบ้าน AC 100-240V 50/60 Hz โครงสร้างไฟเเข็งเเรง มีน้ำหนักเบาเพียง 2.3 กิโลกรัม ง่ายต่อการพกพาเคลื่อนย้าย ขนส่งสะดวกในการใช้งานติดตั้งง่ายถอดเก็บง่าย

2. ให้ความสว่างสูงแต่นุ่มนวลปรับความสว่างได้ เพื่อปริมาณแสงที่เพียงพอตามต้องการ 

เป็นไฟที่ให้เเสงสว่างสีขาวเเบบกลางวัน (5600K) ความสว่างสูงสุด 26380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร จึงเพียงพอที่จะสร้างความสว่างให้กับสตูดิโอขนาดเล็กหรือการใช้เป็นไฟเสริมเพื่อช่วยให้เกิดมิติในงานภาพเเละวิดีโอมากขึ้น

3. ความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI of 96/98) ให้สีที่เที่ยงตรง ไม่เพี้ยน

ไฟที่มีคุณภาพสูงจะให้ความเเม่นยำสีสูง ซึ่งหมายถึงการที่ไฟจะไม่ทำให้สีของสีผิว หรือสีของวัตถุเพี้ยนไปจากความเป็นจริง ให้สีที่เที่ยงตรง จึงเหมาะสำหรับงานคุณภาพทั้งการถ่ายภาพบุคคลหรือสินค้า เช่น การถ่ายภาพบุคคลทั้งในเเละนอกสตูดิโอ การรีวิวสินค้า ถ่ายทำรายการ หรือภาพยนตร์

4. ปรับความสว่างได้อย่างละเอียด ตั้งเเต่ 0-100% เพื่อปรับให้ได้ความเข้มของเเสงตามที่ต้องการ

ปรับเพิ่มลดความสว่างได้อย่างที่ต้องการ ด้วยระบบการปรับความสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% ทำได้อย่างราบเรียบไม่กระตุกหรือให้ความรู้สึกสะดุดเมื่อมีการเพิ่มหรือลดแสง 

5. เติมจินตนาการให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคเเสง 11 แบบ

เอฟเฟคเเสงทั้ง 11 แบบ ได้แก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle / Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ซึ่งเลียนแบบแสงธรรมชาติและแสงสังเคราะห์ จึงช่วยเติมจินตนาการสร้างเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ให้ดูสมจริง

6. การควบคุมการทำงานทำได้ทั้งจากแผงควบคุมเเละการใช้รีโมทคอนโทรล

ไฟ FS-150 มีระบบการควบคุมการทำงานที่ยืดหยุ่นและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เพราะสามารถควบคุมและสั่งการผ่านแผงควบคุมหรือจะควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรล 2.4 G ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว เหมาะสำหรับคนที่ทำงานกับไฟหลายๆตัวพร้อมกัน

7. ระบบระบายความเสียงเงียบ และยังช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟได้

ระบบระบายความร้อนของ FS-150 เป็นการทำงานร่วมกันกับพัดลมระบายอากาศ เพื่อควบคุมหรือระบายความร้อนที่เกิดจากตัวเครื่องได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังการทำงานของพัดลมให้เสียงเงียบ จึงไม่รบกวนการทำงาน ทำให้การทำงานได้อย่างราบรื่น และช่วยยืดเวลาทำงานได้นานขึ้นรวมทั้งยืดอายุการใช้งานของไฟให้ยาวออกไปด้วย

8. มีช่อง USB เพื่ออัปเดต Firmware จากผู้ผลิตเพื่อใช้คุณลักษณะใหม่ ๆ ปรับปรุงการทำงานอยู่เสมอ

สามารถอัปเดต Firmware ตัวล่าสุดจากผู้ผลิตได้ ผ่านช่อง USB จึงทำให้ ไฟ FS-150 ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้อย่างต่อเนื่อง

9. ปรับเปลี่ยนใช้งานกับ light modifier ของ Nanlite ได้หลายชนิด

เมาท์ Bowens ช่วยให้ไฟ FS-150 สามารถต่อใช้งานเข้ากับ light modifier ของ Nanlite ได้หลายเเบบ จึงเลือกลักษณะเเสงได้ตามที่ต้องการ ดีไซน์เเสงได้ตามใจ 

10. เหมาะสำหรับ การทำงานในแบบโฮมสตูดิโอของ Video Creator และ filmmaker

สำหรับการใช้งานไฟสตูดิโอ FS-150 เหมาะอย่างยิ่งมาใช้งานในการบันทึกวิดีโอไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า, การทำงานไลฟ์สด, การขายของออนไลน์ และงานอื่นๆ ที่เกี่ยวกับวีดิโอ ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ โดยสามารถพกพาเพื่อนำไปใช้งานได้ทุกหนทุกแห่ง ถ่ายวิดีโอเพื่อที่จะนำเสนอลูกค้า หรือใช้สำหรับการรีวิวในทุกๆ เรื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่เข้าถึงได้ง่าย ด้วยราคาย่อมเยา

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *