ชุดไฟพร้อมใช้งาน Nanlite FS Live Single Set ราคาเพียง 16,900 บาท !!!

สิ่งที่จำเป็นมากที่สุดก็คือเรื่องของชุดไฟ ซึ่งในปัจจุบันชุดไฟราคาที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงจังนั้นหาได้ยากในงบสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นและอยากจะได้ของที่ดีจริง วันนี้จะพามารีวิวชุดไฟสตูดิโอ Nanlite FS Live Single Set พร้อมใช้งานจริง ให้แสงสว่างสูง กระจายแสงได้ดีและให้แสงที่นุ่มนวล แต่งสีได้ตามใจ อุปกรณ์ที่มีมาให้ในชุด ช่วยให้การทำงานสะดวกขึ้น และทำงานได้อย่างมืออาชีพ จึงเหมาะสำหรับการทำ Live รีวิวสินค้า,ทำวิดีโอคอนเทนต์ และโฮมสตูดิโอ ในงบประมาณที่ไม่สูง คุ้มค่าเงิน เเละได้ของครบพร้อมใช้งาน

1. ตอบโจทย์คนที่ต้องการชุดไฟสีตรง ด้วยไฟ Nanlite FS-150 กำลังไฟ

ไฟสตูดิโอที่มีให้ในชุดนี้เป็น FS-150 ให้ความสว่างสูง ให้ค่าสี CRI 96 สีเที่ยงตรง แม่นยำ สีวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง ปรับความสว่างได้ลื่นไหลไม่สะดุดตาตั้งแต่ 0-100% ตอบโจทย์คนที่ต้องการไฟประสิทธิภาพสูง ในราคาคุ้มค่า

2. กระจายแสงทั่วห้องและนุ่มนวลด้วย Nanlite Parabolic softbox 90CM

Softbox ขนาดใหญ่ที่มีมาให้ในชุด เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้คุณได้แสงที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น บุวัสดุสีเงินเพื่อเพิ่มการสะท้อนแสงได้ดียิ่งขึ้น วัสดุทนความร้อนสูง ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องใช้ได้นานขึ้น ทำให้การใช้งานไฟสตูดิโอของคุณ ตอบโจทย์ทั้งงาน Live, Video Content . Home Studio และการไลฟ์ขายสินค้า เป็นต้น

3. เมาท์ Bowen ปรับเปลี่ยนการใช้งานกับ light modifier ได้หลายแบบ

เมาท์ Bowen ที่มีมาให้สามารถต่อกับไฟ FS-150 เข้ากับ light modifier ได้หลายแบบปรับแต่งแสงให้ละมุนได้ทั้งแบบ Fresnels, Softboxes,Umbrellas เพื่อปรับเปลี่ยนการทำงานที่ไม่จำกัด ปรับแต่งได้ตามใจ

4. สามารถบังคับทิศทางของแสงได้เฉพาะจุด ด้วย GRID

Grid จะติดกับด้านหน้าของ Softbox เพื่อลดการรั่วไหลของแสงและเพิ่มทิศทางโดยการกระชับมุมลำแสง เพื่อไม่ให้แสงกระจายมากเกินไป สามารถถอดติดตั้งได้อย่างรวดเร็วผ่านตัวยึดแบบสัมผัสและพับให้แบนราบเพื่อสะดวกต่อการจัดเก็บและการขนส่ง

5. ขาตั้งไฟโช๊คลม 260 Cm ออกแบบมาให้รับน้ำหนักได้ดี ไม่ล้มแน่นอน

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งของชุดไฟที่ดีคือ ขาตั้งที่ดีจะรับน้ำหนักได้มั่นคง ทำให้สามารถทำงานได้อย่างมั่นใจ สะดวกในการปรับทิศทางของแสง หากขาตั้งไม่มั่นคงอาจจะล้มลงทำให้อุปกรณ์อื่นได้รับความเสียหายไปด้วย

ขาตั้ง NiceFoto ยืดได้สูงสุด 260 เซนติเมตร รับน้ำหนักได้เยอะ มาพร้อมระบบโช๊คลมที่จะช่วยซับแรงป้องกันการตกหล่นกระแทกของขาตั้ง หมายความว่าขาตั้งจะช่วยรับแรงกระแทกไม่ให้อุปกรณ์เกิดความเสียหายนั้นเอง ช่วยให้ทำงานได้อย่างมั่นใจ

6. สร้างสรรค์งานได้เต็มที่ ด้วยไฟ Nanlite Pavotube 6C ให้แสงที่นุ่มนวล สีตรง ปรับได้หลายสี

Nanlite Pavotube 6C เป็นไฟ RGB ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับงานถ่ายวิดีโอและภาพนิ่ง ไฟตัวนี้เหมาะมากๆสำหรับ live ขายสินค้า,ถ่ายโฆษณา สามารถใช้เป็นไฟรองหรือ Background Light ให้ดูมีสีสัน จุดเด่นของไฟ RGB นี้คือมีโหมดให้ใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โหมด CCT อุณหภูมิแสง ความสว่าง อีกทั้งยังมีเอฟเฟคให้เลือกใช้งานได้ถึง 15 แบบ สามารถเอาไปเติมแต่งได้สนุกมากขึ้น

7. ใช้ในงาน Live สำหรับรีวิวสินค้าหรือทำ Video Content เน้นความคุ้มค่า ชุดไฟพร้อมใช้งานได้เลย

เป็นเซ็ทที่ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาชุดไฟเริ่มต้น เน้นความคุ้มค่า และคาดหวังในประสิทธิภาพที่สามารถใช้งานได้จริง ซึ่งเป็นชุดที่เหมาะสำหรับคนที่เริ่มต้นอยากจะทำ Live,Video Content ได้ไฟสวย ๆ ตามมาตรฐานในการทำงานระดับมืออาชีพ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *