Nanlite Mixpad ll 11C รีวิว แผงไฟ LED เปลี่ยนสีได้ ขนาดเล็ก !

Nanlite Mixpad II 11C เป็นแผงไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายพกพาทำงานได้สะดวก น้ำหนักเบาเพียง 340 กรัม กำลังไฟ 13 วัตต์ ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่ไฟสีโทนอุ่นสีส้มเลืองไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว 2700-6500 K ความแม่นยำสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้รายละเอียดสีที่ถูกต้อง

ใช้งานได้อย่างอิสระทั้งในและนอกสถานที่ สามารถเลือกใช้ไฟบ้านและแบตเตอรี่ได้ หน้าจอเป็น OLED การตั้งค่าทำได้ง่าย ใช้งานได้กับทุกคนแม้จะไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานก็ตาม จึงตอบโจทย์ทั้งงานแบบโฮมสตูดิโอและงานผลิตภาพยนตร์

1. ต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้หลากหลาย ปรับทิศทางในตำแหน่งที่ต้องการ

เมาท์ 1/4″ – 20 ที่อยู่ส่วนฐานของไฟ Nanlite Mixpad II 11C จึงสามารถต่อไฟเข้ากับอุปกรณ์ถ่ายภาพได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งการต่อเข้าเป็นไฟหัวกล้อง การต่อเข้ากับขาตั้งไฟและประกอบเข้ากับ Barn door เพื่อปรับทิศทางของแสงในการใช้งานได้ ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้อีกด้วย

2. หน้าจอ OLED ช่วยให้การควบคุมได้อย่างแม่นยำ

เมนูการใช้งานและแผงควบคุมที่เข้าใจง่าย พร้อมหน้าจอ OLED ที่ช่วยให้ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ สามารถควบคุมได้โดยตรงผ่านแผงควบคุมด้านหลังและจากระบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ด้วยรีโมทคอนโทรล

3. ปรับเปลี่ยนแสงแข็งแสงอ่อนได้ในตัว

ปรับเป็นแสงแข็งหรือแสงอ่อนได้ในตัว ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier  

4. แสงสว่างเพียงพอ ถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้น ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

เพิ่มปรับความสว่างเพื่อให้เห็นรายละเอียดของตัวแบบชัดขึ้น ทั้งยังสามารถใช้ปรับแสง ปรับบรรยากาศปรับอารมณ์ภาพให้สตูดิโอ ให้กำลังไฟ 13 วัตต์ ที่ 5600K ให้ความสว่างสูงสุดถึง 3370 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 ปรับให้มืดลงหรือสว่างขึ้นอย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100%

5. ปรับแสงและสีได้ตามที่ต้องการ

Nanlite Mixpad II 11C สามารถเปลี่ยนสีเลียนแบบแสงได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) จึงสามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ช่วงแสงเช้า จนถึงช่วงแสงในตอนกลางวัน ทำงานได้ไม่สะดุด ทั้งยังเปลี่ยนสีแบบ RGB เพื่อสร้างบรรยากาศปรับมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ

6. ปรับเปลี่ยนสี RGB ได้ตามใจกว่า 36,000 เฉดสี

โหมด HSI ควบคุม Hue และ saturation ปรับสีได้อย่างละเอียด ปรับได้ถึง 36,000 เฉดสี เพื่องานคุณภาพและสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ ทำให้งานมีความโดดเด่น ความน่าสนใจ

7. ให้เอฟเฟคแสงถึง 15 แบบ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้งานด้วยเอฟเฟคที่รวบรวมมาให้ถึง 15 แบบครอบคลุมเอฟเฟคแสงเกือบทั้งหมด จึงช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สร้างความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์

8. สีไม่เพี้ยน ให้สีผิว สีวัตถุที่แม่นยำ ให้แสงสีที่มีคุณภาพ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C ให้ความแม่นยำของสีสูง CRI 95 และ TLCI 98 ที่ 5600K จึงให้สีที่สมจริง ไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับการถ่ายภาพบุคคลและการรีวิวสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เพื่อให้งานมีคุณภาพ

9. น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ทำงานได้คล่องตัว

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C เป็นไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 340 กรัม จึงพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก ทำงานได้อย่างคล่องตัวลดพื้นที่การทำงาน

10. อัปเดตฟีเจอร์ได้อยู่เสมอ 

รองรับการอัปเดต Firmware ได้โดยผ่านช่อง USB-C เพื่อการใช้งานฟีเจอร์ของไฟและระบบการทำงานที่สมบูรณ์ ไฟ Nanlite Mixpad II 11C จึงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *