Nanlite Mixpad ll 27C รีวิว แผงไฟ LED เปลี่ยนสีได้ ขนาดเล็ก !

รีวิว Nanlite II 27C เป็นแผงไฟ LED RGBWW กำลังไฟสูง ขนาดเล็ก พกพาง่าย กำลังไฟ 36 วัตต์ ให้ความสว่างสูง ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพิ่มสีสันให้กับการถ่ายได้ด้วยเอฟเฟค ทั้งยังเปลี่ยนสีได้ทั้งเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีตั้งแต่ไฟสีโทนอุ่นสีส้มเหลืองไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว 2700-6500 K ความแม่นยำสีสูง CRI 95 TLCI 98

รองรับการใช้งานกับ Light modifier หลายแบบเพื่อให้ได้รูปแบบแสงที่ต้องการ หน้าจอ OLED บอกสถานะการทำงานและตั้งค่าความคุมได้อย่างแม่นยำ สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งระบบไฟบ้านหรือแบตเตอรี่ในการทำงานนอกสถานที่ สำหรับการทำงานระดับมืออาชีพ

คุณสมบัติของ NANLITE Mixpad II 27C RGBWW LED Panel Light

 • ไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็กน้ำหนัก 1.35Kg. และแผงไฟบาง 3.2 เซนติเมตร เคลื่อนย้ายพกพาทำงานได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ทำงาน
 • โดยให้กำลังไฟ 36 วัตต์ ที่ 6500K ความสว่างสูงสุด 12211 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตรเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน
 • ปรับเป็นแสงแข็งแสงอ่อนได้ในตัว ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ประหยัดงบ
 • เปลี่ยนสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ 1/4″ – 20 ทั้งกล้องถ่ายภาพ ขาตั้งไฟ และประกอบเข้ากับ Barn door เพื่อควบคุมทิศทางของแสงด้วย
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้อย่างอิสระ ต่อเนื่องด้วยไฟ DC15V และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ไม่ว่าจะทำงานที่ไหนก็ใช้งานได้เลย
 • เอฟเฟกต์แสงเพื่อสร้างความสมจริงให้งานวิดีโอและภาพยนตร์ถึง 15 แบบ
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น
 • ติดตามการทำงานได้จากหน้าจอ OLED การสั่งงานและตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้สำหรับทุกคน
 • สั่งงานควบคุมงานผ่าน Bluetooth เพื่อการทำงานที่ง่ายและคล่องตัว ตอบโจทย์การทำงานเพียงลำพัง
 • อัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า YouTube channal เป็นไฟสำหรับงานโฮมสตูดิโอที่มีราคาเหมาะสำหรับการเริ่มต้นแต่รองรับงานสตูดิโอและการผลิตภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

1. ให้ความสว่างสูง เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ

Nanlite II 27C เป็นแผงไฟ LED RGBWW ให้กำลังไฟ 36 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 11593 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร ใช้เป็นไฟหลักในการถ่ายทำ เพื่อช่วยเพิ่มแสงสว่างและเปิดรายละเอียดของตัวแบบที่ชัดเจน ทั้งยังเพิ่มความสว่างให้กับสตูดิโอหรือเป็นไฟเสริมเพื่อสร้างบรรยากาศให้กับภาพรวมได้เช่นกัน

2. พกพาเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก

Nanlite Mixpad II 27C มีน้ำหนักเบาเพียง 1.4 กิโลกรัม และแผงไฟบางเพียง 5.7 เซนติเมตร จึงพกพาเคลื่อนย้ายสะดวก อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่อีกด้วย สามารถใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ได้

3. ต่อทำงานร่วมกันกับอุปกรณ์อื่นได้ด้วยเมาท์ 5/8″

เพื่อให้การทำงานสะดวกและง่ายมากขึ้น ไฟ Nanlite Mixpad II 27C สามารถต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้ เช่น ขาตั้งไฟ ฯลฯ

4. ปรับแสงแข็งหรือแสงนุ่มได้ง่ายๆ เพียงปุ่มเดียว

การปรับโหมดการกระจายแสงทำให้ได้แสงที่นุ่มลง โดยการปรับให้แสงนุ่มด้วยองศา การกระจายแสงให้กว้างขึ้นที่ 120 องศา และปรับให้แสงแข็งด้วยการปรับแสงให้แคบลง 45 องศา ควบคุมได้ง่ายด้วยการกดเปลี่ยนโหมดเพียงปุ่มเดียว

5. เปลี่ยนสีได้ สีผิวและสีวัตถุไม่ผิดเพี้ยน

ไฟ Nanlite Mixpad II 27C สามารถเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีตั้งแต่ไฟสีโทนอุ่นสีส้มเหลืองไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว 2700-6500 K เลียนแบบสีธรรมชาติได้ จึงทำงานในสตูดิโอไม่ต้องใช้แสงไฟจากธรรมชาติ ทั้งยังปรับสีสันหรือสร้างบรรยากาศให้ได้สีสันอย่างที่ต้องการ ให้ค่าความแม่นยำสีสูง CRI 95 และ TLCI 98

6. หน้าจอ OLED บอกค่าได้อย่างแม่นยำ

Nanlite Mixpad II 27C สามารถควบคุมตั้งค่าได้ง่าย และมีหน้าจอ OLED แสดงสถานะได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้การทำงานสะดวกยิ่งขึ้น

7. ปรับเปลี่ยนสี RGB ได้ตามใจกว่า 36,000 เฉดสี

โหมด HSI ควบคุม Hue และ Saturation ปรับสีได้อย่างละเอียด ปรับได้ถึง 36,000 เฉดสี เพื่องานคุณภาพและสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ ทำให้งานมีความโดดเด่น ความน่าสนใจ

8. สร้างความสมจริงด้วยเอฟเฟคที่มีให้ 15 เอฟเฟค

ไฟ Nanlite Mixpad II 27C ให้ความสะดวกแก่ผู้ใช้งานด้วยเอฟเฟคที่รวบรวมมาให้ถึง 15 แบบครอบคลุมเอฟเฟคแสงเกือบทั้งหมด จึงช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สร้างความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์

9. รองรับการใช้งาน Light modifier หลายแบบ

เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพที่ต้องใช้ลักษณะแสงหลากหลาย Nanlite Mixpad II 27C จึงสามารถเปลี่ยนใส่ Light modifier หลายแบบเพื่อปรับรูปแบบแสงให้เข้ากับการใช้งาน

10. ปรับลดเพิ่มแสงได้อย่างละเอียดตั้ง 0-100% เพื่อให้ทำงานได้แบบที่ต้องการ

ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการด้วยการปรับได้อย่างละเอียดแบบ Dimming จึงปรับลดแสงได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด

11. ใช้งานได้อย่างอิสระ ใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

ใช้งานได้อย่างอิสระ ทำงานวิดีโอและถ่ายภาพยนตร์ต่อเนื่องด้วยไฟ DC15V/2.4A , AC 100-240V 50/60 Hz และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ไม่ว่าจะทำงานที่ไหนก็ใช้งานได้เลย

12. ช่อง Type C เพื่ออัปเดต Firmware จะได้ไม่พลาดฟีเจอร์ใหม่ๆ จากผู้พัฒนา

เพื่อการทำงานด้านวิดีโอและภาพยนตร์มีคุณภาพและไฟทำงานได้เต็มประสิทธิภาพไฟ Nanlite Mixpad II 27C มีช่องเสียบ Type C เพื่อต่ออัพเดท Firmware จาก Nanlite ได้เสมอเพื่อไม่พลาดการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและฟีเจอร์ในการใช้งานใหม่ ๆ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *