รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15C LED 4KIT ไฟแท่งปรับสีได้ ครอบคลุมการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอแบบมืออาชีพ

รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15C LED 4KIT ไฟแท่งปรับสีได้ ครอบคลุมการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอแบบมืออาชีพ ไฟแท่งปรับสีได้ ครอบคลุมการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอแบบมืออาชีพ Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นชุดไฟแท่งที่ชุดหนึ่งจะมีไฟแท่งขนาด 2 ฟุตมาให้ถึง 4 ตัว เพื่อการทำงานที่ครอบคลุมและยังเพิ่มความสะดวกในการใช้ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถปรับค่าอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K ให้สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 97/98 และการปรับสีสันให้สวยสดใสแบบ RGBWW พร้อมเอฟเฟคแสงมาให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ

สนุกกับการใช้งาน และการจัดสรรทรัพยากรได้อย่างสะดวก ใช้เป็นไฟหลักเพิ่มความสว่าง หรือเพื่อการเสริม และตกแต่งก็ทำได้อย่างไม่จำกัด พร้อมแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสถานที่ หรือแม้แต่การทำงานขณะเคลื่อนที่ กระเป๋าพร้อมสำหรับการขนย้ายพกพาอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้จึงตอบโจทย์การทำงานของผู้เริ่มต้นและมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอภาพยนตร์

ชุดเดียวให้ไฟถึง 4 แท่ง ใช้งานและจัดสรรได้อย่างอิสระ

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นชุดไฟที่ให้ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light มาถึง 4 แท่ง จึงช่วยลดข้อจำกัดในการทำงาน และใช้งานได้อย่างอิสระเพื่องานที่เร็วขึ้น ทำงานได้อย่างมืออาชีพมากขึ้น

โดดเด่นด้วยการปรับเปลี่ยนสีได้อย่างที่ต้องการ 

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT สามารถปรับสีสันได้อย่างครอบคลุม ทั้งการปรับสีตามอุณหภูมิแสง ที่สามารถให้แสงสีส้มทอง ไปจนถึงสีขาวฟ้าช่วยเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน (2700K – 7500K) ทั้งนี้ยังสามารถเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ได้ เพื่อเสริมตกแต่ง และสร้างสีสัน ย้อมสีของแสงได้อย่างน่าสนใจ 

ปรับความสว่างได้ ให้สีตรง ใช้ในงานที่ต้องอ้างอิงสีสันที่ถูกต้อง

สีสันของวัตถุให้สีได้ใกล้เคียงกับสีสันที่ได้จากแสงธรรมชาติ สีของวัตถุและตัวแบบจึงไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง CRI/TLCI 97/98 ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT จึงใช้งานที่ต้องอ้างอิงสีสันได้อย่างถูกต้องได้ 

เอฟเฟคแสง 15 แบบในตัว เพื่อความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT มีเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ที่ช่วยเลียนแบบแสงในลักษณะที่หลากหลาย และใช้งานได้สะดวกง่ายดาย เพื่อความสมจริงในการเล่าเรื่องในงานวิดีโอและภาพยนตร์  

ควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ เลือกใช้ให้ตรงกับความถนัดของแต่ละงานได้

ควบคุมการทำงานได้ตามความสะดวกและความคล่องตัว เพราะสามารถเลือกการควบคุมการทำงานได้ ทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมผ่านระบบไร้สาย และที่ง่ายและตอบโจทย์การทำงานของ Creator รุ่นใหม่คือสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน NANLINK ที่ใช่ง่าย สะดวก ควบคุมได้ผ่านมือถือทั้ง iOS และ Android 

อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้เพื่อการทำงานเต็มที่ เต็มความสามารถ

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 4KIT สามารถต่อเข้า USB-C เพื่ออัปเดตเฟิร์มแวร์ เพื่อให้ไฟแท่งทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ทำงานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน ชาร์จเร็ว กระเป๋าพกพาเพื่อความคล่องตัว

รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่พร้อมการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charging แบตเตอรี่จึงเต็มเร็วและใช้งานได้นานโดยที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที และชุดนี้ยังมีกระเป่ามาให้ เพื่อการใช้งาน พกพาเดินทางเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *