รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X ไฟ LED ปรับสีได้ เล่นได้ทั้งในบอร์ดและผ่านแอปพลิเคชั่น Nanlink !!

รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X ไฟ LED เปลี่ยนสีได้รุ่นใหม่ สว่างขึ้น สีเยอะใช้งานได้จุใจกว่าเดิม Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X เป็นไฟรุ่นใหม่ของ Nanlite ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้น ในซีรีส์นี้มี Nanlite Pavotube II 15X , 30X และ 60X มาให้เลือกใช้ตามความต้องการ ซึ่งหลอดไฟ LED นี้สามารถปรับสีได้แบบ RGBW จะใช้เป็นแสงขาวเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภาพหรือการถ่ายภาพ บุคคล สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

คุณสมบัติของ NANLITE PAVOTUBE II 15X ไฟ LED

  • ใช้เป็นไฟเสริม ไฟพร็อพ ปรับสีเปลี่ยนสไตล์และอารมณ์ของภาพและวิดีโอได้ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพนิ่ง การถ่ายภาพงานโฆษณา การจัดธีมสี ฉาก รวมทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์ 
  • ให้เเสงที่นุ่มและสีที่เเม่นยำ (CRI/ TLCI 97/98) เพื่อการทำงานที่ต้องการความแม่นยำในรายละเอียดสีสูง
  • ความสว่างปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100%
  • สีสันปรับให้เลียนแบบบรรยากาศ และแสงธรรมชาติได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K
  • Mount หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 -20 มีถึง 3 จุด เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างทั่วไป
  • เพิ่มเติมการเล่าเรื่องและสร้างความประทับใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟคมาให้ 15 เเบบ ได้แก่ Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding
  • แบตเตอรี่ในตัวใช้ได้ประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อรองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง และสามารถทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่
  • ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอปพลิเคชันบนมือถือ
  • ไม่กลิ้งหมุนด้วยดีไซน์เหลี่ยม ปรับองศา ทิศทางแสงไฟได้สะดวก 

1. ใช้งานไฟได้ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ในตัว

เพื่อรองรับการทำงานที่คล่องตัวและต่อเนื่องการทำงานแบบไร้สายด้วยแบตเตอรี่ในตัว หลังจากชาร์ตเต็มแบตเตอรี่ในตัวใช้ได้ประมาณ 1 ชั่วโมง จึงช่วยให้ทำงานสะดวกขึ้น เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่อง และสามารถทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่

2. ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ทั้งบนตัวไฟที่แผงควบคุมมีปุ่มกดและการปรับตั่งค่าที่เข้าใจง่าย ซึ่งมีจอแสดงผล OLED เพื่อแสดงสถานะการทำงานของไฟ ปรับค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลดเพิ่มแสง เปลี่ยนโหมด เปลี่ยนสี RGBW เป็นต้น ที่สำคัญสามารถควบคุมผ่าน Bluetooth, DMX, RDM หรือควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน Nanlink บนมือถือก็สามารถทำได้

3. อัพเดตเฟรมแวร์ให้ใหม่อยู่เสมอ

ไฟ Nanlite Pavotuve II 15X สามารถอัพเดตเฟรมแวร์ได้ต่อเนื่อง จึงหมดกังวลเรื่อง ไฟจะตกรุ่น

4.ปรับสีเปลี่ยนสไตล์และอารมณ์

ไฟ Nanlite Pavotube II 15X สามารถปรับเปลี่ยนสีสันให้เลียนแบบบรรยากาศ และแสงธรรมชาติได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K การปรับ G/M+/-100 โทนของไฟให้เป็นสีเขียวไฟสีแดงอมม่วงได้ การเปลี่ยนสีได้แบบ RGBW ให้สีสันโดดเด่น เหมาะสำหรับการถ่ายภาพนิ่ง การถ่ายภาพงานโฆษณา การจัดธีมสี ฉาก รวมทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์

5. RGBWW เทคโนโลยีผสมสี

โหมดไฟ RGBW สามารถ DIM ได้ตั้งแต่ 0-100% และมีเทคโนโลยีผสมสีมากถึง 359 สี อีกทั้งการปรับ Saturation ความเข้มของสีได้อย่างละเอียด

6. สร้างสรรค์จินตนาการด้วย สเปเชียลเอฟเฟคที่มีมาให้ถึง 15 เเบบ

ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟคมาให้ 15 เเบบ ทั้งแสงกะพริบ แสงวาบ ที่เลียนแบบแสงธรรมชาติและแสงสังเคราะห์ได้อย่างสมจริง จึงสามารถเพิ่มเติมการเล่าเรื่องและสร้างความประทับใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ให้ดูสมจริงและผู้ชมเข้าถึงความรู้สึกและบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น

7. สร้างสรรคผลงานได้มากขึ้นเอฟเฟคที่มาให้เพิ่มถึง 8 แบบ

Pixel Effect เป็นโหมดใหม่ที่มีมาให้เฉพาะไฟ Pavotube II ตระกูล X เท่านั้น โดยให้เอฟเฟคให้ถึง 8 แบบ เช่น Hue Loop , CCT Loop, INT Loop ,Multi-color,Gradient และอื่นๆอีกมากมาย ทำให้สามารถปรับแต่งไฟสำหรับสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *