รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30C 4KIT ชุดไฟ 4 แท่งจัดการแสงได้สะดวก สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระ

รีวิว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT ชุดไฟ 4 แท่งจัดการแสงได้สะดวก สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระ Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วยไฟแท่ง 4 ตัว และอุปกรณ์พร้อมใช้ในกระเป๋าเพื่อพกพาเคลื่อนย้ายง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย ควบคุมง่ายทั้งการควบคุมผ่านแผงควบคุมบนตัวไฟ และการควบคุมแบบไร้สาย 

พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นด้านการปรับสีเปลี่ยนแสง ปรับสีให้เลียนแบบแสงในช่วงเวลาต่าง ๆ เหมือนในธรรมชาติ ตั้งแต่แสงส้มเหลือง ไปจนถึงขาวฟ้า และการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ที่ให้ความสดใสดูน่าสนใจ เพิ่มเอกลักษณ์ให้กับงานภาพและวิดีโอ ที่สำคัญให้สีสันของตัวแบบสวยเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับงานเชิงพาณิชย์ที่ต้องอ้างอิงสี การใช้งานกับไฟอื่นก็สะดวกเพราะให้ค่าสีของแสงที่แม่นยำ ตั้งแต่ 2700K-7500K เอฟเฟคแสงในตัวกว่า 15 แบบรองรับการทำงานที่ต้องใช้เวลานานได้ เพราะให้แบตเตอรี่ที่ทนทาน ใช้งานได้นานตอบโจทย์การทำงานอเนกประสงค์  

ครอบคลุมการทำงานที่มากขึ้น ทำงานง่ายขึ้นเพราะมีถึง 4 ตัว

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นชุดไฟแท่งที่เข้าใจการทำงานใน Production ขนาดใหญ่ ที่ต้องการความคล่องตัว การจัดการที่ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น โดยในชุดมีไฟมาให้ถึง 4 ตัว พร้อมคุณสมบัติของไฟแต่ละตัวโดดเด่นได้อย่างน่าประทับใจ ที่สำคัญออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนทำงานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพโดยเฉพาะ 

ปรับสีเปลี่ยนแสงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ปรับเปลี่ยนสีไฟได้อย่างไร้ขีดจำกัด ทั้งการเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติ 2700K-7500K และยังปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW ที่ให้ทั้งความตื่นเต้น โดดเด่นและน่าสนใจ 

สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ใช้งานกับไฟอื่นได้สะดวก

สีสันสวยงามสมจริง สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงโดยให้ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 สีของวัตถุไม่เพี้ยนจากสีสันเมื่อเทียบกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ จึงรองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์ และงานเชิงพาณิชย์ และการให้ค่าที่แม่นยำยังช่วยให้ทำงานร่วมกับไฟแบบอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้นด้วย

เพิ่มความสมจริง เติมอารมณ์ให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์

เอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ช่วยให้การสื่อสาร และการเล่าเรื่องชัดเจนมากขึ้นทั้งยังดูสมจริงมากขึ้น โดยเอฟเฟคของ Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT มีถึง 15 แบบ จึงเลือกใช้ได้อย่างเต็มที่

สะดวกขึ้นด้วยการควบคุมแบบไร้สาย แต่ก็สามารถควบคุมผ่านแผงควบคุมได้

ควบคุมได้สะดวกตามความคล่องตัวใน ซึ่งการใช้งานไฟหลายตัวพร้อมกันจะสะดวกขึ้นด้วยการควบคุมแบบไร้สายทั้ง Nanlink App ที่ใช้งานผ่านมือถือได้ทั้ง iOS และ Android ควบคุมผ่าน WIFI, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM แต่อย่างไรก็ตามผู้ใช้ก็สามารถปรับการทำงานผ่านแผงควบคุมได้เช่นกัน

รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ และทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่

ตอบโจทย์การทำงานอย่างน่าสนใจ ทั้งการทำงานในและนอกสถานที่ได้สะดวก แม้ขณะเคลื่อนที่ ถือจับใช้งานขณะเคลื่อนไหว ทั้งกระเป๋าที่มาพร้อมชุด และการรองรับการทำงานที่ยาวนานด้วยแบตเตอรี่ที่ทำงานได้โดยที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง มีช่องทางในการอัปเดตเฟิร์มแวร์เพื่อคุณสมบัติการทำงานของไฟที่เต็มที่อยู่เสมอ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *