รีวิว Nanlite PJ-BM 19/36 Bowen Mount Projection Attachment ควบคุมแสงและเงาได้อย่างมืออาชีพ

รีวิว Nanlite PJ-BM 19/36 Bowen Mount Projection Attachment อุปกรณ์เสริมเพิ่มกำลังไฟควบคุมลำแสงและเงา พร้อมลูกเล่นแสงที่หลากหลาย เพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นเป็นมืออาชีพ

จุดเด่น Nanlite PJ-BM 19/36 Bowen Mount Projection Attachment

  • โครงสร้างประกอบด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน
  • เลนส์หลายชั้นเพื่อการจัดการกับความเข้มของแสงและการกระจายตัว ของลำแสงลดความโค้งและการหักเหของแสงที่ผ่านตัวกลาง
  • ให้ลำแสงที่มีความเข้มแสงสูงขึ้น สว่างมากขึ้นหลายเท่า
  • จำกัดการกระจายแสงของไฟสตูดิโอกำหนดทิศทางได้อย่างแม่นยำ
  • เปลี่ยนเลนส์เพื่อกำหนดองศาการ กระจายแสงได้
  • เพิ่มลูกเล่นกับแสงและเงาได้หลายแบบ
  • ต่อเข้ากับขาตั้งเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานด้วยการต่อเข้าเม้าท์ 5/8 นิ้ว และ 1-1/8 นิ้ว
  • ตัวแขนจับปรับให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงปรับขึ้นลง หมุนปรับ

1. ตัวไฟเสริมรูปทรงกระบอก โครงสร้างแข็งแรง

Nanlite PJ-BM 19/36 Bowen Mount Projection Attachment ตัวไฟเสริมลำกล้องรูปทรงกระบอก โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน โดยด้านในประกอบไปด้วยเลนส์หลายชั้น เพื่อจัดการกับแสง ช่วยลดการกระจายแสงให้แคบลง และเพิ่มความเข้มของลำแสงมากขึ้น

2. เม้าท์แบบสากล Bowens mount ช่วยให้ต่อใช้งานกับไฟสตูดิโอได้หลากหลาย

สามารถจะต่อใช้งานกับไฟได้ง่ายและหลากหลาย ด้วยเม้าท์แบบสากล ซึ่งเป็นเม้าท์ที่ใช้กันอย่างกว้างขวาง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถต่อใช้งานไฟสตูดิโอที่รองรับการใช้งานกับ Bowens Mount ได้เลย โดยเฉพาะต่อใช้งานกับไฟสตูดิโอตระกูล Nanlite Forza อยู่แล้ว ก็ยิ่งทำได้ง่ายและทำงานเข้ากันได้เป็นอย่างดี

3. ไม่ลดทอนคุณสมบัติและความสามารถของไฟทั้งเรื่องสีสันและความแม่นยำ

ระบบเลนส์หลายชั้นของ Nanlite PJ-BM 19/36 Bowen Mount Projection Attachment นอกจากจะจัดการกับแสงแล้ว ก็ยังคงรักษาคุณสมบัติของไฟสตูดิโอได้อีกด้วย ทั้งเรื่องสีสันและความแม่นยำสี อีกทั้งยังปรับให้ไฟเข้มข้นและสว่างมากยิ่งขึ้น จึงมั่นใจได้ถึงคุณสมบัติและคุณภาพของแสงที่ได้

4. แขนจับปรับให้มั่นคงยิ่งขึ้น เพื่อรองรับน้ำหนักได้มากขึ้น

แขนจับปรับให้มั่นคงยิ่งขึ้น เพื่อรองรับน้ำหนักได้มากขึ้น พร้อมตัวล็อคที่ช่วยให้ไฟอยู่ในองศาที่ต้องการได้ จึงหมุนปรับทิศทางได้ง่ายและสะดวก

5. ความสว่างเพิ่มขึ้น และบีบลำแสงได้ตามที่ต้องการ

Nanlite PJ-BM 19/36 Bowen Mount Projection Attachment ให้ความสว่างสูงขึ้นถึง 17 เท่า และยังสามารถบีบลำแสงได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง จึงสามารถเปลี่ยนรูปแบบลำแสงและกระจายเพื่อทำงานได้ตามที่ต้องการ

6. จำลองแสงในรูปแบบต่างๆด้วย GOBO เพิ่มความน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

อุปกรณ์เสริมของ Nanlite PJ-BM 19/36 Bowen Mount Projection Attachment เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นกับแสงเงาได้หลายแบบ การปรับรูปแบบของเงาด้วย GOBO เพื่อจำลองแสงในรูปแบบต่างๆ ให้เลียนแบบแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ หรือเงาที่ส่องผ่านกระจก หน้าต่าง ฯลฯ ให้เหมาะสมกับการทำงาน เพื่อสร้างสรรค์งานได้ตามที่ต้องการ

7. เปลี่ยนรูปร่าง สร้างเอฟเฟคและเติมสีสันให้กับแสง

อีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของ Nanlite PJ-BM 19/36 Bowen Mount Projection Attachment สามารถปรับซูมเข้า-ออกได้ เพื่อปรับรูปร่างแสงและความเข้มได้ ทั้งยังสามารถเพิ่มความโดดเด่นของแสงได้ด้วยแผ่น Gel สำหรับเปลี่ยนแสงสี เพื่อสร้างบรรยากาศการนำเสนอของแสงที่น่าสนใจ

8. ติดตั้งง่าย ถอดประกอบง่าย เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก

การติดตั้งใช้งานง่าย ถอดประกอบง่าย พกพาเคลื่อนย้ายสะดวก ทั้งยังมีกระเป๋าที่บุนวมป้องกันการกระแทกมาให้ ในกระเป๋ายังจัดสรรพื้นที่จัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ เพื่อให้เคลื่อนย้ายพกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *