รีโมทควบคุมไฟสตูดิโอ Nanlite WS-RC-C2 Light Controller เพื่อการใช้งานที่สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น !!!

Nanlite WS-RC-C2 รีโมทควบคุมไฟสตูดิโอรุ่นใหม่จากแบรนด์ Nanlite ที่มีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย สามารถปรับตั้งค่าความสว่าง , CCT , HUE และ SAT ออกแบบมาเพื่อปรับตั้งค่าไฟสตูดิโอแบบไร้สายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพื่อการใช้งานที่สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของ Nanlite WS-RC-C2 Light Controller

  • ปรับช่องสัญญาณไฟ Nanlite ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นถึง 12 ตัว ด้วยรีโมทเพียงตัวเดียว
  • ปรับเปลี่ยนค่าไฟต่างๆได้ เช่น ความสว่าง , อุณหภูมิสี , สี/RGB , ความอิ่มตัวแสง และ เอฟเฟค ของไฟ NANLITE
  • รับสัญญาณ 2.4 กิกะเฮิร์ตซ์ในตัวจากระยะสูงสุด 32 ฟุต (10 เมตร)

1. ช่องสัญญาณไฟให้มากถึง 12 ช่อง ช่วยให้ควบคุมไฟหลายดวงพร้อมกันได้

การทำงานคนเดียวกับไฟสตูดิโอตัวเดียว จะปรับที่ตัวเครื่องโดยตรงคงไม่ยุ่งยากมากนัก แต่ถ้าไฟหลายดวงคงจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและเสียเวลา ดังนั้นรีโมท Nanlite WS-RC-C2 ควบคุมไฟสตูดิโอไร้สาย ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยสามารถควบคุมไฟจากระยะไกลได้มากถึง 12 ตัว หรือจะปรับตั้งค่าไฟพร้อมกันก็สามารถทำได้ แม้ขณะไลฟ์อยู่ก็สามารถปรับได้ทันที อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการปรับช่องเพิ่มขึ้น ช่วยให้สามารถเลือกใช้งานไฟสตูดิโอที่ต้องการได้เลย

2. ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% จากระยะไกล

รีโมท Nanlite WS-RC-C2 สามารถปรับลดเพิ่มแสงได้ตั้งแต่ 0-100% แบบไร้สาย แม้จะอยู่ห่างจากเครื่องก็ตาม โดยไม่ต้องเดินไปปรับที่ตัวเครื่องเลย ปรับลดเพิ่มแสงได้ตามขนาดของแสงที่เหมาะสมกับงาน

3.ปรับตั้งค่าได้แบบมัลติฟังก์ชัน

รีโมท WS-RC-C2 มาพร้อมกับปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การปรับอุณหภูมิสี ความสว่างของไฟ ซึ่งสามารถปรับได้ตั้งแต่ไฟสีโทนอุ่นสีส้มเหลืองไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว และปรับความเข้มของสีไฟได้แบบ RGB และปรับค่า SAT หรือสีไฟ RGB ได้ ช่วยให้การสร้างสรรค์การทำงานได้สะดวก ง่ายยิ่งขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *