รีวิว NANLUX EVOKE 1200B LED BI-COLOR SPOT LIGHT ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเฉพาะ

รีวิว NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเฉพาะไฟสปอร์ตไลท์รุ่นใหม่ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นสายการผลิตไฟที่ตอบสนองการใช้งานของกลุ่มอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ที่ต้องใช้งานไฟที่จริงจัง ต่อเนื่องยาวนาน และประสิทธิภาพการทำงานสูงโดยเฉพาะ กำลังไฟสูง 1200 วัตต์เพื่อความสว่างอย่างเต็มที่ แทบจะเปลี่ยนกลางคืนให้เป็นกลางวัน จำลองสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่แสงเช้าไปจนถึงแสงเย็น 2700K – 6500K ความแม่นยำสีสูง ให้สีผิวตรงไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 96/97)

สามารถปรับความสว่างแบบ Dimming อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% โดยเพิ่มขึ้นครั้งละ 0.1% เลือกใช้งานเอฟเฟคแสงไฟแบบต่าง ๆ ได้ถึง 12 แบบเพื่อให้เหมาะกับเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอ ตัวไฟมีมาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP 54 จึงใช้งานได้อย่างทนทาน พัดลมเงียบและระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ ปรับโหมดได้ 4 โหมด คือ SMART, FULL SPEED,  LOW SPEED, OFF ไฟควบคุมการทำงานได้ผ่านทั้ง On-board และการควบคุมแบบไร้สาย 2.4G Bluetooth ผ่าน NANLINK APP และควบคุมผ่าน DMX/RDM รองรับการอัปเดตเฟิร์มแวร์ผ่านพอร์ต USB บนตัวเครื่อง เพื่อคุณสมบัติในการทำงานและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้อยู่เสมอ

ไฟตัวเก่งรุ่นใหม่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเฉพาะ 

NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่สร้างมาเพื่อทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเฉพาะทั้งความสามารถรอบด้านและการออกแบบวัสดุอุปกรณ์ให้ทนทาน ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งในและนอกสถานที่เหมาะสำหรับการถ่ายหนัง ถ่ายละครที่ต้องเดินทางออกทำงาน เปลี่ยนสถานที่ทำงานอยู่เสมอ

สปอร์ตไลท์สองสี ความสว่างสูง ถ่ายกลางคืนให้ดูเหมือนเป็นกลางวันได้

ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์การทำงานแข่งกับเวลาเป็นเรื่องที่สำคัญ ในบางครั้งจำเป็นต้องถ่ายในสตูดิโอเพื่อให้แสงคงที่มากที่สุด NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ให้ความสว่างสูง กำลังไฟ 1200 วัตต์ แทบจะเปลี่ยนกลางคืนให้เป็นกลางวันและคุณสมบัติสปอร์ตไลท์สองสีจึงสามารถปรับอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่แสงเช้าสีเหลืองทองไปจนถึงแสงส้มเย็น (2700K – 6500K) 

ปรับความสว่างได้อย่างนิ่มนวล เปลี่ยนแปลงทีละเล็กน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

ความสามารถในการปรับความสว่างของ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ทำได้อย่างนิ่มนวลแบบ Dimming ที่ค่อย ๆ ปรับขึ้นหรือลงได้ตั้งแต่ 0-100% โดยขยับทีละ 0.1% เพื่อให้อารมณ์ความรู้สึกที่ต่อเนื่อง ทั้งยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย 

สีผิวตรง สวย สีสันของตัวแบบไม่เพี้ยนไปเกินจริง 

ไฟ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light มีความแม่นยำสีสูง (CRI: 96, TLCI: 97) ให้สีสันที่ได้ไม่เพี้ยน สีผิวสวยตรงดูสวยงามเป็นธรรมชาติ เพื่อมาตรฐานและคุณภาพการถ่ายทำระดับสูง

สร้างเรื่องราวและบรรยากาศได้อย่างสมจริงผ่านเอฟเฟกต์ที่มีให้ใช้ถึง 12 แบบ 

เอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ได้ถูกจำลองขึ้น ทั้งแบบที่เลียนแบบธรรมชาติ และรูปแบบที่เลียนแบบแสงสังเคราะห์เพื่อการสร้างบรรยากาศ เพิ่มอารมณ์ความรู้สึกของภาพยนตร์ให้สมจริง 

ใช้งานได้อย่างจริงจัง ทนทาน ใช้งานได้นานต่อเนื่อง กันน้ำกันฝุ่น 

NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟที่แข็งแรงทนทาน เพราะทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนต่อความชื้น อากาศที่เปลี่ยนแปลงและยังกันฝุ่นอีกด้วยมาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54 ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลายที่รองรับการทำงานกับ NL Mount

เพื่อรองรับการทำงานกับอุปกรณ์เสริมแบบอื่น ๆ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light จึงได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ต่อใช้งานกับอุปกรณ์เสริมไฟแบบต่าง ๆ ด้วยการเชื่อมต่อผ่านเม้าท์ NL ทั้ง Light modifier แบบต่าง ๆ เพื่อการปรับรูปแบบการใช้งานให้หลากหลายมากขึ้น ทั้งยังต่อพ่วงใช้งานทีละหลายตัวได้เพื่อให้เหมาะกับการทำงานมากขึ้น

เลือกการควบคุมได้ตามสะดวกที่ควบคุมโดยตรงและการความคุมผ่านระบบไร้สาย

การทำงานภาพยนตร์ มีรูปแบบการทำงานที่แตกต่างกันตามสถานการณ์ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light จึงมีความสามารถในการควบคุมการทำงานที่สะดวกมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์การทำงานระดับใหญ่ให้มากที่สุด ผ่านทั้งแบบ On-board และระบบไร้สาย 2.4G Bluetooth, NANLINK APP และ DMX/RDM 

ระบบควบคุมอุณหภูมิพัดลมแบบอัจฉริยะ เพื่อพัดลมที่ทำงานเงียบและระบายความร้อนได้อย่างเต็มที่

ระบบการระบายความร้อนของไฟค่อนข้างจำเป็นเนื่องจากเป็นไฟที่ให้ความสว่างสูง ความร้อนในระบบจะสูงตามไปด้วย ดังนั้นการออกแบบระบบระบายความร้อนจึงสำคัญมากด้วยเช่นกัน NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light จึงมีการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีพัดลมระบายความอากาศที่ปรับโหมดการทำงานได้ถึง 4 โหมด SMART, FULL SPEED, LOW SPEED และ OFF เพื่อปิดการทำงานของพัดลม ในกรณีที่ต้องการเสียงที่เงียบที่สุด 

เพื่อการทำงานที่เต็มที่ และเต็มความสามารถ สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้ 

NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตผ่านพอร์ต USB บนตัวเครื่อง เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *