รีวิว ไมค์ไร้สายแบบ 2:1 MAONO WM821 เสียงชัด ใช้งานได้นาน สัญญาณไม่มีหลุด !!

รีวิวไมค์ไร้สายแบบคู่ Maono WM821 Dual Wireless Microphone ดีไซน์สวย ตัวเล็กน่ารัก ให้เสียงที่คมชัด สำหรับงานคอนเทนต์วิดีโอและการบันทึกเสียง ภายในชุดประกอบด้วยไมค์ตัวรับ 1 ตัว ตัวส่ง 2 ตัว ที่จะทำงานประสานกัน คุณสมบัติรับส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 200 เมตร โดยไม่ต้องห่วงว่าสัญญาณจะขาดหายในระหว่างการทำงาน ทั้งยังรองรับการทำงานได้อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถใช้งานได้นาน 20 ชั่วโมง สามารถชาร์จเข้ากับ POWERFUL CHARGING CASE เมื่อเก็บไมค์ใส่กล่องก็จะชาร์จไฟเองได้อัตโนมัติ จึงสะดวกในการใช้งานไม่ต้องชาร์จไฟบ่อยครั้ง ตอบโจทย์คนทำคอนเทนต์ทุกแบบ ไลฟ์ขายของ สตรีมมิ่ง วิดีโอคอนเทนต์ YouTube และการบันทึกเสียง

คุณสมบัติของ MAONO WM821

  • ไมค์ไร้สาย 2 ตัว ขนาดเล็กน้ำหนักไมค์ 35 กรัม ดีไซน์สวยน่าใช้ พกพาสะดวก พร้อม Charging case ที่ช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 20 ชั่วโมง
  • ติดตั้งง่าย Plug-and-play ไม่ยุ่งยากใช้งานอเนกประสงค์ 
  • เชื่อมต่อสัญญาณอัตโนมัติ รับส่งสัญญาณไกลสูงสุดถึง 200 เมตร สัญญาณหน่วงและดีเลย์น้อยมาก 
  • รับเสียงสัญญาณเสียงรอบตัว Omnidirectional ความถี่เสียงตั้งแต่ 80Hz-16KHz ให้เสียงคมชัดทุกยานเสียง รับรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน คุณภาพเสียงสูง 
  • สามารถต่อใช้ไมค์แบบลาวาเลียร์ในกรณีที่ต้องการคุณภาพเสียงต่างไป ต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงผ่านช่อง 3.5 มิลลิเมตร
  • ปุ่ม low-cut button เพื่อกำจัดเสียงรบกวน ในกรณีที่อยู่ในตัวอาคารและอยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก 
  • ควบคุมได้แม่นยำมากขึ้น ด้วยหน้าจอ LED ใหญ่ เห็นชัด บ่งบอกสถานะการใช้งาน ทั้งสถานภาพการเชื่อมต่อ mono/stereo, battery power, low cut, mute เป็นต้น
  • รองรับการทำงานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เหมาะสำหรับ Content Creator รุ่นใหม่ ทั้งต่อเข้ากล้อง มือถือ ไอแพด และคอมพิวเตอร์ 

1.ตัวไมค์ตัวเล็ก พกพาง่าย หยิบขึ้นมาใช้งานได้ทันที

ไมค์ MAONO WM821 Dual Wireless Microphone เป็นไมค์ไร้สายขนาดเล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบา สามารถพกพาใช้งานนอกสถานที่ได้ ในชุดประกอบไปด้วย ไมค์ตัวรับสัญญาณ 1 ตัว ที่ติดบนตัวกล้อง และไมค์ตัวส่งสัญญาณมีมาให้ 2 ตัว เหมาะสำหรับพิธีกร 2 คน

นอกจากนี้ตัวไมค์ยังสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องสูงสุด 20 ชั่วโมง โดยสามารถชาร์จเข้ากับ POWERFUL CHARGING CASE เมื่อเก็บไมค์ใส่กล่องก็จะชาร์จไฟเองได้อัตโนมัติ จึงสะดวกในการใช้งานไม่ต้องชาร์จไฟบ่อยครั้ง

2.เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ ให้คุณภาพเสียงชัดเจน ไม่ติดขัด

ในการใช้งานไมค์ไร้สาย คือ การมีอิสระในการเคลื่อนไหว โดยยังให้เสียงที่มีคุณภาพ เสียงชัดเจน ไม่ลดทอนคุณภาพเสียง ซึ่งไมโครโฟนไร้สาย MAONO WM821 Dual Wireless Microphone ออกแบบมาให้เก็บรายละเอียดเสียงได้ชัดเจนตั้งแต่ 80Hz-16KHz รับเสียงได้ดีทั้งเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงสูง ไม่ว่าจะอยู่ในสตูดิโอหรือนอกสถานที่ก็ให้เสียงที่คมชัด ทั้งยังมีความสามารถลดเสียงรบกวนได้อีกด้วย ดังนั้นคุณภาพเสียงที่ได้ จึงเป็นเสียงคุณภาพสูง เหมาะกับการถ่ายรายการ และการทำงาน Content YouTube Video

3.ติดไมค์เดินออกห่างจากตัวรับสัญญาณได้ไกลถึง 200 เมตร โดยที่สัญญาณไม่ขาดหาย

ไมค์ MAONO WM821 Dual Wireless Microphone เป็นไมโครโฟนไร้สายที่ประกอบไปด้วยตัวรับและตัวส่งสัญญาณ เชื่อมต่อกันได้อย่างอัตโนมัติ ด้วยความรวดเร็ว ในรุ่นนี้ยังถูกพัฒนาให้สามารถรับส่งสัญญาณได้ไกลกว่าเดิม โดยสามารถรับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 200 เมตร ช่วยให้ใช้ในงานอีเวนต์ ถ่ายทำคอนเทนต์ที่ต้องเคลื่อนที่ออกห่างได้อย่างกล้องได้อย่างอิสระ จึงทำให้ผู้ใช้งานติดไมค์และเดินห่างจากกล้องได้ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องขาดหายในระหว่างการทำงาน เพราะสัญญาณหน่วงและดีเลย์น้อยมาก

4.หน้าจอแสดงผลชัดเจน ปุ่มควบคุมที่เข้าใจง่าย

MAONO WM821 Dual Wireless Microphone หน้าจอเป็น LED ใหญ่ขึ้น แสดงผลการทำงานได้ชัดเจน เช่น Mono/stereo, Battery power, Low cut, Mute ทั้งยังมีปุ่มควบคุมการทำงานได้ง่าย แม่นยำ และออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการปรับ Grain ระดับเสียงของไมค์ สามารถเซ็ตระดับเสียงก่อนปิดเครื่อง เมื่อเปิดใช้งานไมค์อีกครั้ง เสียงของไมค์จะอยู่ในระดับที่เคยตั้งค่าไว้ ทำให้เปิดใช้งานไมค์เสียงไม่ดังสุด จึงทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

5.มีปุ่มตัดเสียงต่ำเพื่อกำจัดเสียงรบกวน

MAONO WM821 Dual Wireless Microphone มีปุ่มตัดเสียงรบกวน (Low-cut button) เสียงรบกวนในย่านความถี่ต่ำ เสียงลม เสียงอู้ ฯลฯ เพื่อกำจัดเสียงรบกวน ในกรณีที่อยู่ในตัวอาคารและอยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก ช่วยให้ได้ยินเสียงของผู้พูดได้อย่างคมชัดมากยิ่งขึ้น

6.ต่อเชื่อมใช้งานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย

อุปกรณ์ที่มาให้ครบชุด อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ทั้งไมค์หนีบปกที่ช่วยให้รับเสียงได้เฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น และมีตัวกันลมที่ช่วยให้การทำงานนอกสถานที่ลดเสียงรบกวน และได้เสียงผู้พูดชัดเจนมากขึ้น ทั้งยังมีสายเคเบิลที่ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย สามารถต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ได้เลย ทั้งกล้อง มือถือ ไอแพด และคอมพิวเตอร์ จึงเหมาะกับการทำงานถ่ายทำ Content YouTube Video ตั้งแต่ผู้ใช้งานเริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมบริการหลังการขาย สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *