คุ้มไหมถ้าจะซื้อ MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE มาใช้งาน

คุ้มไหมถ้าจะซื้อ Maono AU-WM820 Wireless Microphone มาใช้งาน คุณสมบัติของไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone น่าสนใจเพราะนอกจากจะมีความสวยงามทางด้านของดีไซน์ และการใช้งานที่เรียบง่าย ตัวเล็ก และยังมีระบบเสียงที่รับได้ในช่วงกว้าง อุปกรณ์ใช้งานครบ เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเป็น Content Creator และกลุ่มโปรที่อยากได้ไมค์เพื่อใช้งานอีกตัว 

คุ้มเพราะรับเสียงได้ดี มีระบบตัดคลื่นเสียงรบกวน ให้เสียงคมชัดทุกย่านเสียง มีช่องต่อหูฟังเพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time อีกด้วย

รับเสียงได้ดีในทุกย่านเสียง ทั้งเสียงต่ำไปจนถึงเสียงสูงโดยไมค์ในตัวแบบไมค์ไร้สายมีการรับเสียงในช่วงความถี่ 80hz-16khz และไมค์หนีบปกรับความถี่ของเสียงในช่วง 50hz-18khz ซึ่งรูปแบบการรับเสียงของไมค์เป็นแบบ Omnidirectional ที่รับเสียงได้รอบทิศทาง จึงให้เสียงที่คมชัด ใส และมีช่องต่อหูฟังเพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงระหว่างการทำงานได้เลย 

คุ้มเพราะซื้อไมค์ไร้สาย ได้ไมค์หนีบปกมาใช้งานอีกหนึ่งตัว

ซื้อไมค์ไร้สาย Maono AU-WM820 Wireless Microphone ได้ไมค์หนีบปกมาอีกหนึ่งตัวด้วย เพื่อให้เลือกใช้งานได้ตามลักษณะการทำงาน จึงช่วยรองรับการทำงานได้อย่างสะดวกและคล่องตัว 

คุ้มเพราะสวยทั้งดีไซน์ ใช้งานง่าย ตัวเล็ก ใช้งานคล่องตัว สัญญาณเสถียรระยะไกลถึง 50 เมตร

ตัวไมค์และอุปกรณ์เสริม ออกแบบมาเพื่อให้ดูสวยงาม น่าใช้งาน ขนาดเล็กเบาเมื่อติดกับปกเสื้อก็ไม่ทำให้เสื้อผ้าดูเสียรูป และยังเข้าได้กับการแต่งตัวที่หลากสไตล์ นอกจากนี้ความสามารถในการรับส่งสัญญาณ 2.4 G ยังทำได้ถึง 50 เมตร จึงใช้งานได้อย่างอิสระ ออกแบบการเคลื่อนไหวและเคลื่อนที่ได้อย่างที่ต้องการ

คุ้มเพราะใช้งานได้กับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ที่ใช้อยู่ได้ ทั้งกล้องและมือถือที่มีช่อง 3.5 มม. เปลี่ยนไมค์ไม่ต้องเปลี่ยนกล้อง

รองรับการทำงานกับกล้องถ่ายภาพ มือถือ แท็บเล็ตที่มีช่องต่อไมค์ 3.5 มม. ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนไมค์หรือสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานกับอุปกรณ​ที่มีอยู่ก่อน 

คุ้มเพราะมีอุปกรณ์เพื่อใช้งานให้ครบ ทั้งยังมีตัวหนีบตัวกันลมมาให้ มีแบต ฯ ในตัวรองรับการใช้งานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ

อุปกรณ์ใช้งานมีให้ครบชุด สายไฟ ตัวต่อไมค์เข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ ตัวหนีบปก ตัวกันลม ถุงใส่ไมค์เพื่อการพกพาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย อุปกรณ์ครบ ไม่ต้องซื้อเพิ่มก็ใช้งานได้เลย มีแบต ฯ ในตัว ใช้งานได้ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมงจึงรองรับการทำงานได้ทั้งวัน 

คุ้มเพราะราคาเพียงหลักพันแต่คุณภาพเกินราคา

ราคาของไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone อยู่เพียงหลักพัน แต่คุณสมบัติด้านการรับเสียงและการทำงานถือว่าคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไป ตอบโจทย์ทั้งการทำงานที่คล่องตัวและความสวยงาม เหมาะสำหรับการทำงานด้านเสียง ทั้งการพูดคุยสัมภาษณ์ การให้เสียงพากย์ การทำ Vlog และการทำงาน Streaming

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *