ไฟชุดเดียวจบ NANLITE COMPACT LIGHT SET 1 หน้าสวยใส ชุดเดียวเซ็ตง่าย รองรับงานได้หลายแบบ

ไฟชุดเดียวจบ NANLITE COMPACT LIGHT SET 1 หน้าสวยใส ชุดเดียวเซ็ตง่าย รองรับงานได้หลายแบบ Nanlite Compact light SET 1 เป็นอุปกรณ์ที่จัดชุดมาเพื่อลดเวลาการพิจารณาเลือกซื้อ ทั้งยังจัดชุดมาพอดีกับการใช้งาน และงบประมาณที่วางไว้ โดยในชุดจะประกอบด้วยอุปกรณ์ที่ใช้งานเพิ่มแสงสว่าง ทั้งไฟ Nanlite Forza 60 จำนวน 1 ตัวให้ความสว่างสูง มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ซอฟท์บ็อกซ์ Nanlite SB-FZ 60 จำนวน 1 ตัว ที่ช่วยให้แสงสว่างกระจายได้อย่างทั่วถึงและให้แสงที่นุ่มนวล และขาตั้ง Nanlite LS-186 อีก 1 ตัว ที่รับน้ำหนักของไฟและซอฟท์บ็อกซ์และตั้งได้อย่างมั่นคง   

ชุดไฟพร้อมใช้งานเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำงานสตูดิโอและมืออาชีพที่ต้องการขยายงาน  

ชุดไฟพร้อมใช้งาน เลือกอุปกรณ์เพื่อให้เข้าชุด ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว โดยชุด Nanlite Compact light SET 1 ประกอบด้วยไฟ Nanlite Forza 60 จำนวน 1 ตัว Nanlite SB-FZ 60 จำนวน 1 ตัว และขาตั้ง Nanlite LS-186 อีก 1 ตัว ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เพียงพอต่อการเริ่มงานสตูดิโอขนาดเล็ก หรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำงานวิดีโอ โดยที่ไม่ต้องค้นคว้าหาอ่านรีวิวว่าจะต้องเลือกซื้ออะไรบ้าง และใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง และก็ยังเหมาะสำหรับมืออาชีพที่ต้องการขยายงานสตูดิโอขึ้นด้วย 

ไฟให้ความสว่างได้อย่างเพียงพอกำลังไฟสูงสุด 60 วัตต์ ขนาดเล็กและเบา สะดวกต่อการพกพา 

ไฟสตูดิโอ Nanlite Forza 60 เป็นไฟสตูดิโอคุณภาพสูงให้แสงสีขาว 5600K กำลังไฟสูง 60 วัตต์ เพียงพอต่อการใช้เพื่อเพิ่มความสว่างในการถ่ายภาพในสตูดิโอขนาดเล็ก และตัวไฟเองก็มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา 0.82 กิโลกรัมช่วยให้การทำงานคล่องตัวขึ้น พกพาใช้งานสะดวก 

ไฟสีสันเที่ยงตรง เหมาะสำหรับงานที่ใช้อ้างอิงสีได้ เช่น การสอน รีวิว และงานไลฟ์ 

คุณสมบัติของไฟนอกจากจะเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบแล้ว คุณสมบัติสำคัญคือ การให้สีสันที่เที่ยงตรง (CRI: 98 TLCI: 95) สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง ให้สีได้เหมือนในธรรมชาติ จึงช่วยให้ผู้ใช้อ้างอิงสีสินค้า วัตถุ ได้อย่างถูกต้อง เช่น การรีวิวเครื่องสำอาง การสอนแต่งหน้า หรือการถ่ายภาพสินค้าที่ต้องแสดงคุณสมบัติของสินค้าที่ถูกต้อง 

ปรับยืดหยุ่นให้เข้ากับการทำงาน ทั้งการปรับแสงสว่าง เปลี่ยนใช้ Light Modifier ที่ต้องการ เลือกใช้งานกับแบตเตอรี่ได้ 

Nanlite Forza 60 สามารถปรับความสว่างได้ Dimming ไฟได้ตั้งแต่ 0-100% ปรับเพื่อให้ได้ความสว่างที่ต้องการ และการต่อใช้ไฟบ้านได้ 110-240V AC หรือจะเลือกใช้งานแบตเตอรี่ก็ได้ด้วยเช่นกัน โดยระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ 100% (ประมาณ): 2.5 ชั่วโมง ด้วย 14.8V Sony V-Mount Style 150WH และเม้าท์แบบ Bowen ที่ทำให้ไฟสามารถต่อเข้าใช้งาน Light modifier ได้ในแบบที่หลากหลายปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ 

ต่อเข้าใช้งานกับขาตั้งได้อย่างพอดีด้วยเม้าท์ Mount 5/8 พร้อม Yoke แบบหมุนได้

ตัวไฟรองรับการต่อเข้าใช้งานกับขาตั้ง และการปรับองศาการให้แสงของไฟได้ด้วย Yoke แบบหมุนได้ ซึ่งการจัดชุด Nanlite Compact light SET 1 ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องเลือกเอง เพียงซื้อทั้งชุด โดยอุปกรณ์ที่ทำงานเข้ากันได้เลย 

เลือกซื้อให้โดยไม่ต้องคิดมาก ว่าจะเข้ากันหรือไม่ ใช้งานคุ้มราคา ต่อใช้งานได้ทันที

อุปกรณ์ทั้งชุด ผ่านการคัดเลือก และคัดสรรเข้ามาในชุดเพื่อให้ผู้ใช้ เลือกไปใช้งานได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้เวลาเลือก หรือกังวลเรื่องการใช้งาน Nanlite Compact light SET 1 จึงคิดเผื่อและพร้อมที่ให้ผู้ใช้ ทำงานได้ง่าย คุ้มค่า และใช้งานได้เลย 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *