5 ข้อดีของชุด Comica ADCaster C1-K1 Streaming/Podcast Audio Kit ที่ทำให้การทำงานพอดแคสต์นอกสถานที่ง่ายขึ้น

5 ข้อดีของชุด Comica ADCaster C1-K1 Streaming/Podcast Audio Kit ที่ทำให้การทำงานพอดแคสต์นอกสถานที่ง่ายขึ้นเป็นชุดอุปกรณ์งานไลฟ์และพอดแคสต์ ระดับเสียง HiFi งานคุณภาพแบบมืออาชีพ ในชุดประกอบด้วยไมค์ Comica STA-X2S ไมค์รับเสียงได้ดีจากด้านหน้า และมีแคปซูลเสียงขนาด 25 mm ช่วยให้รับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ทั้งพูดแบบเสียงทุ้มลึกไปจนถึงแหลมสูง และออดิโอคาสเตอร์ ADCaster C1 ความละเอียดเสียง 48kHz/24bit เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย input ไมค์ได้ทั้ง XLR, USB-Cและ 3.5 mm ทั้งยังรองรับไมค์คุณภาพสูงแบบ 48V พร้อมเอฟเฟคให้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจ  

1. ชุดพร้อมทำงาน พกได้ ทั้งไมค์คุณภาพสูงและออดิโอคาสเตอร์ขนาดเล็ก

Comica ADCaster C1-K1 Streaming/Podcast Audio Kit เป็นชุดทำงานที่มีออดิโอคาสเตอร์ที่ให้ความละเอียดเสียง 48kHz/24bit และไมค์ดีไซน์สวยคุณภาพงานดี เก็บเสียงได้ครบทุกย่านเสียง ทั้งเสียงแหลม เสียงทุ้มจึงสามารถใช้ไฟล์เสียงกับงานระดับมืออาชีพได้สบาย ทั้งชุดพกพาทำงานได้ง่าย น้ำหนักเบา และสามารถประกอบทำงานได้ทันทีที่ต้องการ เป็นชุดการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย สะดวก ครบถ้วน อเนกประสงค์เพื่อให้สนุกกับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือการทำงานพอดแคสต์ระดับมืออาชีพ

2. เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย input ไมค์ได้ทั้ง XLR, USB-C และ 3.5 mm ทั้งยังรองรับไมค์คุณภาพสูงแบบ 48V

ออดิโอคาสเตอร์ ADCaster C1 รองรับการทำงานกับไมค์หลากหลายแบบ ทั้ง XLR, USB-C และ 3.5 mm ทั้งยังรองรับไมค์คุณภาพสูงแบบ 48V จึงสามารถใช้งานกับไมค์ที่ต้องการใช้งานได้เลยนอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อสัญญาณควบคุมผ่านมือถือด้วย Bluetooth 5.3 จึงสะดวกสบายและคล่องตัวในการทำงานขั้นสุด

3. แบตเตอรี่อยู่นาน 7 ชั่วโมง แต่เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องจะชาร์จไปทำงานไปก็ทำได้

พกพาใช้งานนอกสถานที่ ต่างจังหวัดได้หรือการทำงานระหว่างการเดินทาง ก็สามารถทำได้อย่างอิสระ เนื่องจากแบตเตอรี่ของออดิโอคาสเตอร์ทำงานได้นานถึง 7 ชั่วโมง และยังรองรับการทำงานที่ต้องเนื่องโดยทำงานพร้อมกับการชาร์จไฟ 

4. สร้างสรรค์งานเสียงและปรับเสียงแต่งเสียง พร้อมเอฟเฟคเสียงที่มีมาให้ได้สนุกอย่างจุใจ

ออดิโอคาสเตอร์ ADCaster C1 มีเอฟเฟคลูกเล่นเพื่อเพิ่มอรรถรสในการพูดคุยและการทำงานให้มากขึ้นพร้อมโหมดการใช้งานทั้ง 3 EQ mode, 3 reverb modes และการตกแต่งและปรับเปลี่ยนเสียง 5 โหมดที่มีสามารถเพิ่มเอฟเฟคเสียงที่ต้องการเพิ่มได้อีก

5. ไมค์คุณภาพ เก็บเสียงชัด ดีไซน์สวยน่าใช้ 

Comica STA-X2S เป็นไมค์ที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้า และมีแคปซูลเสียงขนาดใหญ่ถึง 25 mm จึงรับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เก็บรายละเอียดเสียงได้ทุกย่านเสียง มาพร้อมกับระบบป้องกับเสียงรบกวนที่ตัดเสียงรบกวนได้อัตโนมัติและฟิลเตอร์ที่ช่วยลดเสียงรบกวนจึงได้เสียงที่ต้องการ ทั้งยังถูกดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามน่าใช้ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้

COMICA นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *