5 จุดเด่น Comica VIMO S ไมค์ไร้สายตัวเล็ก สีสวย เหมาะสำหรับการ Live Streaming และทำคอนเทนต์สำหรับคนเริ่มต้น

5 จุดเด่น Comica VIMO S ไมค์ไร้สายตัวเล็ก สีสวย เหมาะสำหรับการ Live Streaming Comica VIMO S โดยเป็นไมค์ที่รับเสียงได้รอบด้านแบบ Omnidirectional เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี คุณภาพเสียงใส ชัด ไม่มีเสียงรบกวน มีพอร์ตการทำงานให้เลือกใช้ทั้ง Lightning และ USB-Type C ตัวไมค์น้ำหนักเบาเพียง 10 กรัม รับส่งสัญญาณได้ 200 เมตร สัญญาณหน่วงต่ำ สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 15 ชั่วโมง พร้อมหน้าจอบ่งบอกสถานะ เพื่อการติดตามการทำงาน ต่อใช้งานง่าย ควบคุมสะดวก เหมาะกับการทำงานแบบ Live streaming ที่ต้องการเก็บเสียงพูดคุย ทั้งดีไซน์ของไมค์ก็น่ารักน่าใช้ สีสวย  

1. ไมค์ไร้สาย เสียงดีตัวเล็ก สีสวยโชว์ได้ 

Comica VIMO S เป็นไมค์ไร้สายสัญญาณ Wireless 2.4GHz ตัวเล็กเบา น้ำหนักเพียง 10 กรัม เสียงดีเสียงชัดคุณภาพสูงแบบ HiFi 48kHz/24bit มีระบบป้องกันเสียงรบกวนในตัว สีสวยน่ารัก โดยมีให้เลือกมั้งสีแบบคลาสสิค ดำ-ขาว และสีพาสเทล เช่น ชมพูและม่วง 

2. ทำงานได้กับทั้งมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ 

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ โดยมีพอร์ตรองรับทั้ง Lightning และ USB-Type C จึงทำงานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ได้เลย 

3. ต่อใช้งานง่าย ควบคุมการทำงาน ปรับเสียงง่าย ปรับโหมดได้ทั้ง Mono และ Stereo 

ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แบบ Plug and Play เพียงต่อเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ที่มีอยู่ ก็สามารถใช้งาน Comica VIMO S ได้เลย ทั้งนี้ยังง่ายต่อการควบคุม เพราะสามารถควบคุมเสียง เพิ่มลดระดับเสียง ปิดและเปิดเสียงได้จากตัวไมค์ได้ทันที และยังสามารถปรับโหมด Mono และ Stereo ได้ 

4. เคลื่อนที่เคลื่อนไหวตอนใช้งานได้อย่างอิสระ ในที่โล่งยืนห่างตัวรับสัญญาณได้สูงสุด 200 เมตร

เคลื่อนไหว เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ เพราะสามารถเดินห่างจากตัวรับสัญญาณได้มากที่สุดถึง 200 เมตร (ในที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง) จึงช่วยให้ Creator เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ และไม่ต้องกลัวสัญญาณหลุด นอกจากนี้ความหน่วงต่ำมาก เสียงจึงดีเลย์ต่ำมาก Latency ต่ำ <20ms 

5. ชาร์จไฟในตัว ยืดการใช้งานสูงสุด 15 ชั่วโมง รองรับการทำงานไปชาร์จไปได้ 

ไมค์ไร้สาย Comica VIMO S มีกล่องเก็บที่สามารถชาร์จไฟได้ในตัวจึงรองรับการทำงานที่ต่อเนื่องได้ถึง 15 ชั่วโมงอย่างไรก็ตามยังรองรับการต่อเพื่อขาร์จขณะทำงานได้อีกด้วย 

COMICA นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *