5 จุดเด่นของ COMICA Traxshot PRO Super Cardioid Transformable All-in-One Shotgun Mic ไมโครโฟนช็อตที่สามารถปรับทิศทางการรับเสียงได้อย่างอิสระ เหมาะกับการบันทึกเสียงและงานคอนเทนต์ครีเอเตอร์

5 จุดเด่นของ COMICA Traxshot PRO Super Cardioid Transformable All-in-One Shotgun Mic ไมค์ตัวใหม่จาก COMICA ไมค์ช็อตกัน Traxshot PRO Super Cardioid Transformable All-in-One Shotgun Mic ที่เป็นไมค์ที่มีรูปแบบการรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าออกแบบมาเพื่องานสายคอนเทนต์ของคนรุ่นใหม่ทั้งการ Vlogs งานไลฟ์สด ไลฟ์เกม งานสัมภาษณ์ พอดแคสต์ การบันทึกภาพและเสียงในงานพิธีการต่าง ๆ คุณภาพเสียงคมชัด พร้อมความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย และการควบคุมที่ง่ายดายและคล่องตัว ตอบโจทย์การทำงานที่ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง 

1. เก็บเสียงได้ดี ไฟล์เสียงมีคุณภาพสูง คมชัด ทั้งในและนอกสถานที่ 

คุณภาพเสียงระดับคุณภาพ เก็บเสียงได้คมชัดทุกย่านเสียง ทั้งเสียงที่ต่ำทุ้ม ไปยังเสียงแหลมสูง โดยรูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Super Cardioid ที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าและมีระบบลดเสียงรบกวนรูปแบบต่าง ๆ ในตัวจึงเก็บเสียงที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้ไฟล์เสียงคุณภาพสูงเพื่อนำไปต่อยอดใช้งานต่อไป

2. ดีไซน์สวยน่าใช้ พกพาใช้งานได้ทุกที่ ต่อเข้ากับหลายอุปกรณ์

รูปแบบและดีไซน์ออกแบบมาสำหรับคนรุ่นใหม่จึงดูไม่เทอะทะ แต่คล่องตัวและปราดเปรียว ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ทั้งกล้อง คอมและมือถือเหมาะสำหรับ YouTube Creator รุ่นใหม่ที่ใส่ใจงานคุณภาพและตอบโจทย์ด้านความคล่องตัว 

3. ปรับเปลี่ยน ควบคุมการทำงานได้คล่องตัวและแม่นยำ มีจอให้ดู และมีระบบปรับหมุนที่ง่ายต่อการควบคุม 

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ปุ่มหมุนปุ่มกด ควบคุมระดับเสียงทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกคน พร้อมหน้าจอที่ช่วยให้การควบคุมการทำงาน ทำได้อย่างแม่นยำลดความผิดพลาดในการทำงานได้มากขึ้น 

4. ปรับเปลี่ยนโปรแกรมสลับไปมาได้อัตโนมัติ

COMICA Traxshot PRO Super Cardioid Transformable All-in-One Shotgun Mic สามารถปรับเปลี่ยนโหมดได้อย่างอัตโนมัติทั้ง Automatic/Programmable Manual Multi-pickup Modes สลับ 3.5 mm และ USB อัตโนมัติและสลับโหมดใช้งานไปมาได้อย่างง่ายดายด้วย Intelligent Switch

5. ทำงานได้ต่อเนื่อง 22 ชั่วโมง ติดตามคุณภาพงานเสียงระหว่างการทำงานได้แบบ Real-time ต่ออัพเดทเฟิร์มแวร์ได้

ใส่ใจคุณภาพการผลิตงานเสียง โดยไมค์ช็อตกัน COMICA Traxshot PRO Super Cardioid Transformable All-in-One Shotgun Mic สามารถต่อหูฟังเพื่อติดตามคุณภาพงานได้แบบ Real-Time เพื่อการควบคุมคุณภาพ และตอบโจทย์การทำงานที่ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังต่อเข้าช่อง USB-C เพื่ออัพเดทเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตได้อีกด้วย

COMICA นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *