5 จุดเด่นของ Comica Vimo Q ไมค์ไร้สายรุ่นใหม่ ไมค์ 4 ตัว ใช้งานสนุก ในราคาสุดคุ้ม

5 จุดเด่นของ Comica Vimo Q ไมค์ไร้สายรุ่นใหม่ ไมค์ 4 ตัว ใช้งานสนุก ในราคาสุดคุ้ม ไมค์ไร้สาย Comica VimoQ เป็นไมค์ดีไซน์สวยแท่งเรียวเล็กรับส่งสัญญาณระยะไกล 200 เมตร ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานที่อเนกประสงค์ ทั้งการบันทึกเสียงวิดีโอ ภาพยนตร์ การทำพอดแคสต์ และการสัมภาษณ์ สนทนา ด้วยความคล่องตัวแบบยกกำลัง 4 โดยเป็นไมค์ที่มี 4 ตัวที่มีคุณสมบัติด้านการเก็บเสียงที่โดดเด่น เก็บเสียงได้รอบตัวแบบ Omnidirectional เก็บรายละเอียดเสียงได้ตั้งแต่ 80Hz ~ 20kHz ความละเอียดเสียงสูง 48kHz/24bit และอนุญาตให้ผู้พูดอยู่ได้ไกลจากตัวรับสัญญาณได้มากสุดถึง 200 เมตร และการควบคุมใช้งานที่ง่ายเหมาะสำหรับทุกคน รองรับการทำงานกับทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือและกล้องถ่ายรูป ซึ่งไม่ว่าผู้ใช้จะมีอุปกรณ์อะไรก็ตาม สามารถใช้งาน Comica Vimo Q ได้เลย

1. ไมค์ไร้สายเก็บเสียงได้รอบตัว เสียงดีคมชัด ใช้งานได้อเนกประสงค์ 

Comica Vimo Q เป็นไมค์ไร้สายที่มีชุดทำงานคือตัวรับสัญญาณ 1 ตัวและไมค์ 4 ที่รับเสียงได้แบบ Omnidirectional คือเก็บเสียงได้ 360 องศามีระบบกันเสียงรบกวนในตัว เก็บรายละเอียดเสียงได้ตั้งแต่ 80Hz ~ 20kHz ความละเอียดเสียงคุณภาพ 48kHz/24bit เหมาะกับงานอเนกประสงค์ทั้งการทำงานวิดีโอ งานสัมภาษณ์ งานไลฟ์ และงานพอดแคสต์

2. ดีไซน์สวย เล็ก เบา เรียวบาง เหมาะกับครีเอเตอร์รุ่นใหม่มีให้เลือกใช้ 2 สี 

ไมค์ Comica Vimo Q ดีไซน์ออกมาให้น่ารักน่าใช้โดยตัวไมค์มีน้ำหนักเบาเพียง 16 กรัม และตัวรับสัญญาณมีน้ำหนักเพียง 37 กรัม จึงแทบไม่รู้สึกถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นเมื่อต่อเข้ากับอุปกรณ์ทำงาน ซึ่งน้ำหนักของตัวเคสเพียง 330 กรัม จึงเหมาะสำหรับการพกพาใช้งาน และมีให้เลือก 2 สี คือสีดำกับสีขาว สามารถเลือกใช้งานให้ตรงกับความต้องการได้

3. ใช้งานสะดวก ต่อใช้ง่าย ควบคุมง่าย รองรับการทำงานกับกล้อง มือถือ และคอมพิวเตอร์

เพื่อการทำงานที่สะดวกไม่ว่าจะทำงานอยู่บนอุปกรณ์ใดก็ตาม Comica Vimo Q ต่อเข้าใช้งานได้กับทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ และกล้องถ่ายรูปทั้งยังสามารถควบคุมการทำงานง่ายดายด้วยปุ่มกดที่สามารถสั่งงานได้อย่างรวดเร็วได้จากตัวไมค์ปรับโหมดได้แบบ Mono และ Sterio ง่าย ๆ เพียงปุ่มเดียว มีช่องต่อเข้ากับหูฟังเพื่อติดตามงานเสียงได้แบบ Real-Time ที่ตัวรับสัญญาณมีหน้าจอให้ชัดเจน ช่วยให้การสั่งงานทำได้อย่างแม่นยำมากขึ้น 

4. คล่องตัวแบบสุด ๆ ตัวไมค์ห่างจากตัวรับสัญญาณได้สูงสุด 200 เมตร

การรับส่งสัญญาณของ Comica Vimo Q ทำได้อย่างโดดเด่น โดยมีความสามารถในการรับส่งสัญญาณถึง 200 เมตร มีช่วงดีเลย์ต่ำเพียง <20ms จึงรับส่งสัญญาณได้อย่างชัดเจน แม้ทิ้งระยะห่างระหว่างตัวไมค์และตัวรับสัญญาณก็ตาม ซึ่งช่วยให้ครีเอเตอร์ทำงานได้อย่างอิสระและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น  

5. สนุก สดใสใช้งานได้ยาวสูงสุด 16 ชั่วโมง ใช้ไปชาร์จไปได้

Comica Vimo Q มีแบตเตอรี่ในตัวที่ทำงานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมงโดยในชุดมีเคสชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อยืดระยะเวลาการทำงานของไมค์ออกไปอีกยาวนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง และยังสามารถใช้ไปชาร์จไปได้

COMICA นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *