5 เหตุผลทำไม Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone ถึงเป็นไมค์ที่น่าใช้

5 เหตุผลทำไม Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone ถึงเป็นไมค์ที่น่าใช้ ไมค์ช็อตกันตัวใหม่จาก Comica รุ่น VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone เป็นไมค์ที่ออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวในการใช้งานที่มากขึ้น พร้อมความสามารถด้านงานเสียงที่เต็มประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน จึงเหมาะกับผู้ใช้งานในปัจจุบันที่ต้องการความคล่องตัวสูงพร้อมกับคุณภาพสูง ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย เหมาะสำหรับงานบันทึกงานวิดีโอ การบันทึกเสียง การไลฟ์ พอดแคสต์ การสัมภาษณ์พูดคุย รองรับการใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ทั้งกล้อง มือถือ และแท็บเล็ต 

1. ไมค์เสียงดีความละเอียด 48kHz/24bit ด้วยการรับเสียงแบบ Super Cardioid ใช้ได้กับคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และมือถือ 

ไมค์ช็อตกันเสียงใส ใช้งานได้อเนกประสงค์ ตอบโจทย์การทำงานทั้งการบันทึกวิดีโอ งานไลฟ์ งานเสียง งานพูดคุยสัมภาษณ์ ด้วยความละเอียดถึง 48kHz/24bit ด้วยการรับเสียงแบบ Super Cardioid จึงได้ไฟล์งานที่คมชัด และมีคุณภาพเสียงสูงที่สำคัญใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลาย ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและมือถือ

2. ปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานได้รวดเร็ว เชื่อมต่อการทำงานได้อัตโนมัติ 

Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone เป็นไมค์ช็อตกันตัวแรกที่ออกแบบมาให้ปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ทั้งแบบใช้สายและระบบไร้สายตามความคล่องตัวและความสะดวกในการใช้งานของผู้ใช้ โดยปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ต่อสายใช้งานได้ทันที หรือถ้าใช้ระบบไร้สาย ตัวไมค์และตัวรับสัญญาณก็จะเชื่อมต่อกันอัตโนมัติและรวดเร็ว 

3. มีหน้าจอแสดงผล เพื่อให้เห็นการทำงานและสั่งงานได้อย่างแม่นยำ

สะดวกมากขึ้นด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ที่ทำให้ผู้ใช้เห็นโหมดการทำงาน ระบบการทำงานปัจจุบัน และสามารถวางแผนการทำงานและสั่งงานได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

4. สัญญาณไร้สายแรง เคลื่อนไหวได้อิสระเสียงคมชัดแม้ห่างจากตัวรับสัญญาณ 100 เมตร

ระยะรับส่งสัญญาณของตัวรับและไมค์ ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานไมค์ห่างจากตัวรับได้ไกลมากที่สุดถึง 100 เมตร จึงช่วยให้การเคลื่อนที่ เคลื่อนไหวในการทำงานอิสระและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น 

5. แบตเตอรี่อึด ทำงานได้ต่อเนื่องและยาวนาน 

Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone เข้าใจผู้ใช้ที่ต้องการทำงานวิดีโอ จึงสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยเมื่อใช้งานในโหมดใช้งานจะทำงานได้ต่อเนื่องถึง 50 ชั่วโมง และในขณะที่ใช้งานแบบไร้สายก็สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังต่อชาร์จระหว่างการทำงานเพื่อทำงานไปในขณะที่ชาร์จไฟได้

COMICA นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *