พรีวิว Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ออดิโออินเตอร์เฟสอเนกประสงค์รุ่นใหม่ เพื่องานพอดแคสต์ ไลฟ์ และงานบันทึกเสียงคุณภาพงานระดับมืออาชีพ

พรีวิว Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ออดิโออินเตอร์เฟสอเนกประสงค์รุ่นใหม่ เพื่องานพอดแคสต์ไลฟ์ และงานบันทึกเสียงคุณภาพงานระดับมืออาชีพ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface เป็นออดิโออินเตอร์เฟสรุ่นใหม่ ที่ Comica ออกแบบมาให้ใช้งานตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น แก้ปัญหาได้อย่างตรงใจและตรงจุด โดยช่วยปรับแต่งเสริมเอฟเฟคให้กับงานเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมลูกเล่นและเอฟเฟคเสียงอีกมากมาย ปุ่มควบคุมทำงานเข้าใจง่ายให้คุณภาพเสียงแบบมืออาชีพ 48kHz/24bit ทั้งรองรับอุปกรณ์ input ที่หลากหลาย ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ทำงานทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต ได้สะดวกแบบไร้สาย ดีเลย์ต่ำ ทำงานได้ทุกที่พกพาใช้งานง่ายสะดวก 

1. อเนกประสงค์ ครอบคลุมการทำงานทั้งแบบการบันทึกเสียงจริงจัง และสายเอนเตอร์เทน

ออดิโออินเตอร์เฟสอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานเสียงสนุกขึ้น ใช้งานได้ง่ายขึ้น ด้วยความสามารถที่หลากหลายและการใช้งานที่ง่ายและสะดวก พกพาได้ทุกที่ ด้วยงานเสียงแบบจริงจังที่ให้ความละเอียดสูง 48kHz/24bit จึงรองรับงานเสียงแบบมืออาชีพ และยังมีเอฟเฟคปรับเปลี่ยนเสียงที่เพิ่มความสนุกให้กับงานเสียงสายเอนเตอร์เทนอีกด้วย 

2. ใช้งานง่ายต่อเข้าใช้งานได้แบบไร้สาย กับคอมพิวเตอร์ มือถือ และแท็บเล็ต

ด้วยความสามารถของ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ที่สามารถต่อเข้าทำงานกับคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ตผ่าน BlueTooth โดยมีความหน่วงสัญญาณต่ำมาก ทำให้ยิ่งเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้มากขึ้น 

3. เอฟเฟคหลากหลาย ปรับเปลี่ยนเสียงได้แบบมืออาชีพ 

Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ปรับเปลี่ยนและแต่งเติมเสียงได้อย่างสร้างสรรค์ สร้างเสียง เลียนแบบเสียงได้อย่างสนุกและหลากหลาย ปรับให้เสียงเพราะ ปรับโทนเสียง เพิ่มความสนุกสนานระหว่างการทำงานเสียงด้วยเอฟเฟคแบบต่าง ๆ ที่มีให้และเพิ่มเสียงเองได้รวม 8 แบบ จึงเพิ่มทั้งคุณภาพเสียงและความสนุกสนานในการทำงาน

4. ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย การควบคุมเสียงทำได้อย่างเฉพาะ

ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ทั้งปุ่มหมุนและแถบเลื่อน ออกแบบมาอย่างดูดีน่าใช้ ขนาดเล็ก พกพาสะดวก และยังมีให้เลือกใช้งานทั้งสีดำและสีขาว เพื่อให้เข้ากับตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ ปุ่มควบคุมเพิ่มลดเสียงสามารถใช้งานได้อย่างเฉพาะ โดยแยกควบคุมแต่ละอุปกรณ์ได้ 

5. ต่อ input ได้หลากหลายผ่านพอร์ต XLR/6.35mm/3.5mm และต่อไมค์ 48V ได้

ไม่ว่าจะเลือกต่อ input ของไมค์แบบไหน ไม่ว่าจะเป็น XLR/6.35mm/3.5mm หรือไมค์ 48V ก็มีพอร์ตให้เชื่อมต่อ สามารถใช้งานได้ทันที

6. มอนิเตอร์งานเสียงได้ทีละ 2 คน

ความแม่นยำในการทำงานเพิ่มสูงขึ้น ด้วยความสามารถของ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface ในการต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์งานเสียงได้ทีเดียว 2 คน ช่วยให้การทำงานเสียงแม่นยำและมั่นใจได้ถึงคุณภาพ

7. ทำงานได้อย่างต่อเนื่องได้โดยไม่จำกัดเวลา พกพาใช้งานได้อย่างสบายใจ

แบตเตอรี่ของ Comica ADCaster C2 Multi-functional Audio Interface สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง ซึ่งสามารถพกพาใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบาย แต่อย่างไรก็ตามสามารถยืดระยะเวลาการใช้งานได้อย่างไม่จำกัดด้วยการชาร์จไปทำงานไปก็ได้ด้วยเช่นกัน  

COMICA นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *