พรีวิว Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone ไมค์ช็อตกันสลับไร้สายได้ใช้งานอเนกประสงค์สำหรับสายคอนเทนต์

พรีวิว Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone ไมค์ช็อตกันสลับไร้สายได้ใช้งานอเนกประสงค์สำหรับสายคอนเทนต์ Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone เป็นไมค์ช็อตกันแบบไร้สายตัวแรกที่ออกแบบมาเพื่อรองรับงานคอนเทนต์ที่คล่องตัว และยังสามารถสลับใช้แบบสายเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ เพียงกดปุ่ม

คุณสมบัติด้านเสียงโดดเด่นและเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างคมชัด ความสามารถในการส่งสัญญาณเพื่อการทำงานแบบไร้สายได้ไกลถึง 100 เมตรด้วยความหน่วงสัญญาณต่ำ จึงมั่นใจได้ว่างานเสียงจะไม่ดีเลย์ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้อย่างอิสระ ควบคุมสะดวก ใช้งานได้อย่างยาวนานโดยเมื่อใช้ระบบสายทำงานได้นานถึง 50 ชั่วโมง และในระบบไร้สายใช้งานได้ 7 ชั่วโมง เหมาะสำหรับงานคอนเทนต์ทุกรูปแบบ ทั้งการบันทึกงานวิดีโอ การบันทึกเสียง การไลฟ์ พอดแคสต์ การสัมภาษณ์พูดคุย ที่สำคัญต่อใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้ทั้งกล้อง มือถือ และแท็บเล็ต 

1. ไมค์ช็อตกันสลับโหมดใช้งานได้ทั้งแบบต่อสายและแบบไร้สาย 

ความคล่องตัวอยู่ในการออกแบบการใช้งานของ Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone เพราะเป็นไมค์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจย์ความคล่องตัวของ Content Creator ในยุคนี้ ด้วยความสามารถในการสลับโหมดใช้งานได้ทั้งแบบสายและแบบไร้สาย และสามารถเชื่อมต่อติดตั้งได้อย่างอัตโนมัติและรวดเร็วทั้งสองระบบ

2. เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม รับเสียงชัด คมทุกย่านเสียง  

ไมค์มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Super Cardioid ที่รับเสียงได้อย่างครอบคลุมและคมชัดด้วยความละเอียดเสียง 48kHz/24bit รับเสียงได้ชัดทุกย่านเสียงตั้งแต่เสียงทุ่มลึก ไปจนถึงเสียงแหลมสูง ทั้งยังมีระบบกันเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นและอุปกรณ์กันเสียงรบกวนแบบอื่น ๆ มาให้อีกด้วย จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของงานเสียง 

3. รับส่งสัญญาณไกล เดินห่าง 100 เมตรเสียงกับยังชัด 

ระบบรับ-ส่งสัญญาณเมื่อต้องการใช้งานระบบไมค์ไร้สาย Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone สามารถส่งสัญญาณได้ไกลถึง 100 เมตร (ในที่โล่ง) จึงช่วยให้การเดินทางเพื่อทำงานคอนเทนต์สะดวกและอิสระในการเคลื่อนไหวมากขึ้น ทำงานสนุกขึ้นด้วย และความหน่วงเวลาน้อยกว่า 20ms เสียงที่ได้จึงไม่ดีเลย์ 

4.ควบคุมการทำงานง่าย ไม่ซับซ้อน ปรับโหมดได้เพียงปุ่มเดียว

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยากซับซ้อนผ่านปุ่มปรับ Gain Control, Safety Mode, และ Muting ทั้งนี้ยังมีระบบ Auto-sensing 3.5mm Output ที่ต่อเข้าเมื่อไหร่ก็ติดตามสถานะงานเสียงผ่านหูฟังได้เลย และการปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งานไร้สาย สั่งงานได้ผ่านปุ่มเพียงปุ่มเดียว 

5. ใช้งานได้อย่างง่ายดายเพียงต่อสายก็ทำงานได้เลย และถึงแม้จะไร้สายตัวรับส่งสัญญาณก็หากับเจออัตโนมัติและรวดเร็ว 

ไมค์ Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone มีความสามารถที่โดดเด่นและน่าใช้ ด้วยความรวดเร็วในการติดตั้งใช้งาน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นระบบสาย ต่อเข้ากับกล้องก็ใช้งานได้ทันที และเมื่อเปลี่ยนเป็นระบบไร้สาย ตัวรับ-ส่ง สัญญาณจะเชื่อมต่อกันอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว 

6.รองรับการทำงานทั้งกับมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ มีหน้าจอ OLED เพื่อให้มองเห็น

ไม่ว่า Creator จะใช้งานอุปกรณ์ใด ๆ ก็ตาม สามารถเปลี่ยนมาใช้ Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone ได้ ทั้งการใช้งานกับมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ และเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพและการสั่งงานได้อย่างแม่นยำลดความผิดพลาดในการทำงาน มีหน้าจอ OLED เพื่อให้เห็นการทำงานและติดตามการทำงานได้

7.รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องและยาวนานสูงสุดถึง 50 ชั่วโมงทั้งใช้งานระหว่างชาร์จแบตได้อีกด้วย

Comica VM30 2.4G Super Cardioid Condenser Wireless Shotgun Microphone มีแบตเตอรี่แบบ Built-in Rechargeable Lithium Battery จึงรองรับการทำงานไปด้วยชาร์จไปด้วย สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องสูงสุด 50 ชั่วโมงในระบบแบใช้สายและ 7 ชั่วโมงเมื่อใช้งานแบบไร้สาย

COMICA นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *