5 ข้อดีของ Nanlite LumiPad 25 LED ในการทำงานสตูดิโอที่สะดวกและง่ายขึ้น

5 ข้อดีของ Nanlite LumiPad 25 LED ในการทำงานสตูดิโอที่สะดวกและง่ายขึ้น Nanlite LumiPad 25 LED เป็นแผงไฟ LED กำลังไฟ 25 วัตต์ ปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่สีส้มทองไปจนถึงสีขาว (3200K-5600K) เป็นไฟที่รวมความสามารถของการเป็นไฟสตูดิโอปรับเพื่อให้การใช้งานง่ายขึ้น ความสว่างเพียงพอต่อการเพิ่มแสงให้กับตัวแบบ ในงาน Live streaming งาน Vlogging การจัดแสงในการถ่ายภาพและวิดีโอ ปรับแสงให้นุ่มอัตโนมัติ พื้นที่ใช้งานน้อย รองรับการทำงานที่ในสตูดิโอและนอกสถานที่ด้วยการใช้งานแบตเตอรี่ 

1. กำลังไฟสว่างเพียงพอ ปรับความนุ่มของแสงอัตโนมัติ

Nanlite LumiPad 25 LED ให้ความสว่างเพียงพอในพื้นที่จำกัด โดยเมื่อไฟอยู่ห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้ความสว่าง 30 ลักซ์ที่ 5600K และ 867 ลักซ์ที่ 3200K ให้แสงที่นุ่มอย่างอัตโนมัติ ต่อเข้ากับขาตั้งไฟด้วยเม้าท์ 5/8″ จึงสามารถต่อไฟเข้ากับขาตั้งทั่ว ๆ ไปได้ 

2. ใช้งานสีสันได้ทั้งแสงโทนส้มทองเพื่อปรับโทนและแสงขาวเพื่อการใช้งานในการถ่ายรีวิว

แผงไฟปรับสีตามอุณหภูมิสีได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่สีส้มทองไปจนถึงสีขาว (3200K-5600K) เพื่อให้การถ่ายภาพในสตูดิโอสามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้หลากหลายช่วงเวลา ทั้งยังมีช่วงไฟสีขาว เพื่อการถ่ายรีวิวสินค้าที่ต้องอ้างอิงสีสันที่เป็นจริง ปรับความสว่างมากน้อยได้ตามที่ต้องการ 

3. ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน 

ด้วยความเป็นไฟแผงที่มีการปรับให้แสงนุ่มอัตโนมัติ โดยไม่ต้องต่อเข้ากับซอฟบ๊อก จึงสะดวกในการใช้งานและลดพื้นที่ในการใช้สอยลงอย่างมาก สามารถใช้ในพื้นที่ที่จำกัดเหมาะสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก 

4. ต่อไฟบ้าน ใช้งานได้ทันที ใช้งานได้ต่อเนื่องระบายความร้อนได้ดีหรือจะใช้แบตเตอรี่ก็ได้

ติดตั้งใช้งานง่าย ต่อปลั๊กเข้ากับไฟบ้าน ก็ทำงานได้ทันที รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องโดยไฟ Nanlite LumiPad 25 LED ทั้งยังรองรับการต่อแบตเตอรี่ Sony NP-F จึงทำงานได้อิสระมากขึ้น มีระบบระบายอากาศและช่องระบายด้านข้างเพื่อช่วยยืดระยะเวลาในการทำงาน

5. ติดตั้งง่าย ต่อเข้าขาตั้ง หรือจะถือด้วยมือชั่วคราวก็ทำได้ น้ำหนักไม่หนักเกินไป 

น้ำหนักไม่มากประมาณ 1 กิโลกรัม แผงไฟบาง โดยมีความหนาเพียง 1.2 นิ้ว และต่อแบตเตอรี่ได้ จึงสามารถใช้งานทั้งการต่อเข้ากับขาตั้งหรือการถือจับชั่วคราวก็สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างอิสระ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *