5 ข้อดีที่ไฟ Nanlite FS-150 LED Daylight Spot Light เหมาะสำหรับ Creator มือใหม่ที่อยากมีสตูดิโอ สามารถทำงานได้ง่าย ช่วยให้ความสว่างสวยงามสำหรับวิดีโอของเรา

5 ข้อดีที่ไฟ Nanlite FS-150 LED Daylight Spot Light เหมาะสำหรับ Creator มือใหม่ที่อยากมีสตูดิโอ ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FS-150 LED Daylight Spot Light เป็นไฟคุณภาพที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่ต้องการขยายงานการผลิตงานภาพและวิดีโอโดยเป็นไฟแบบไฟแบบสีเดียว ไฟสีขาวฟ้า 5600K ตัวเล็กความสว่างสูงให้สีตรง CRI/TLCI: 96/98 ให้ความสดใส สีสวยสดจริงพร้อมความสามารถในการสร้างเอฟเฟคแสงอีก 11 แบบ ต่อเข้ากับ Light modifiers ด้วยเม้าท์ Bowens เหมาะที่จะเป็นไฟตัวเริ่มต้นของมือใหม่ที่อยากมีสตูดิโอ

1. ความสว่างพอเหมาะกับสตูดิโอขนาดเล็ก 

Nanlite FS-150 LED Daylight Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์รุ่นเล็ก ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็กและการเพิ่มแสงสว่างเฉพาะจุด น้ำหนักเบา แข็งแรง ออกแบบมาเพื่อต่อใช้งานกับไฟในสตูดิโอ แต่ก็สามารถที่จะพกพาใช้งานได้ ไม่เป็นภาระในการขนย้าย

2. ใช้งานเพื่อการรีวิวสินค้าได้สบาย ให้สีที่เที่ยงตรง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยน 

คุณสมบัติในการให้สีสามารถดูได้จากค่าความแม่นยำของสีโดย Nanlite FS-150 LED Daylight Spot Light มีค่า CRI/TLCI: 96/98 ซึ่งเมื่อตัวเลขเข้าใกล้ 100 แสดงว่าไฟสามารถดึงสีของวัตถุได้เสมือนว่าใช้แสงธรรมชาติในการทำงาน 

3. ปรับความสว่างได้ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานกับ Light modifiers ที่หลากหลายได้

ความสว่างปรับได้แบบละเอียดโดยหมุนปรับได้ตั้งแต่ 0-100% และสามารถต่อเข้าใช้งานกับ Light modifiers ที่หลากหลายด้วยเม้าท์แบบ Bowens จึงสร้างสรรค์รูปแบบแสงให้ตอบสนองตามความต้องการใช้งาน 

4. เอฟเฟคพร้อมใช้เพื่อการเล่าเรื่อง มีให้เลือกใช้ 11 แบบ

Nanlite FS-150 LED Daylight Spot Light มาพร้อมกับเอฟเฟคแสงไฟถึง 11 แบบ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding เพื่อให้ความสมจริงในการนำเสนอเรื่องราว

5. ควบคุมง่ายออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานในสตูดิโอ

ความคุมได้ทั้งจากปุ่มบังคับมือ และการควบคุมระยะไกลไร้สาย ผ่านรีโมทคอนโทรล และใช้งานง่ายเพียงต่อ Nanlite FS-150 LED Daylight Spot Light เข้ากับไฟบ้านก็สามารถทำงานได้ทันทีด้วยแหล่งพลังงาน AC 100-240V 50/60 Hz กำลังไฟ 180 วัตต์ ที่น่าสนใจคือมีระบบระบายอากาศทำงานเงียบไม่รบกวนงานที่ต้องบันทึกเสียง งานวิดีโอและภาพยนตร์ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *