5 เหตุผลทำไม MAONOCASTER AME2A เป็นผู้ช่วยให้งานเสียงได้คุณภาพที่ดีขึ้น ทำงานได้ง่ายมากกว่าเดิม

5 เหตุผลทำไม MAONOCASTER AME2A Integrated Audio Production Studio จึงทำให้งานเสียงเป็นมืออาชีพมากขึ้น ด้วยความสะดวกและความง่ายในการใช้งาน แต่ให้ผลลัพธ์งานเสียงได้แบบมืออาชีพทำให้ Maono CASTER AME2A Integrated Audio Production Studio เป็นอุปกรณ์งานเสียงที่ได้รับความนิยม ทั้งความสามารถในการปรับแต่งเสียง ความสะดวกในการใช้งาน และความอเนกประสงค์ในการต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่หลากหลาย และรองรับการใช้กับไมค์อีกหลายรูปแบบ 

1. สนุกกับการทำงานด้วย Effect การทำงานกับเสียงหลายรูปแบบ  

Effect การทำงานกับเสียงหลายรูปแบบ ลูกเล่นเยอะทั้งการปรับโทนเสียงให้ แหลมสูง กลาง ต่ำ ปรับคีย์เสียง ฟังก์ชัน DENOISE เพื่อเสียงที่คมชัดมากขึ้นมี Reverb modes 6 แบบ 12-Step Auto-Tune และ Sidechain แบบเลือกได้เฉพาะเสียงเพลงและแบบ Loopback switch จึงช่วยให้การจัดการกับเสียงง่ายและสนุกขึ้น

2. รองรับการทำงานกับหลายอุปกรณ์เพื่อช่วยให้การทำงานเสียงเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น 

Maono CASTER AME2A Integrated Audio Production Studio เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการงานเสียงรวบรวมการทำงานกับเสียงและแหล่งกำเนิดเสียงหลากหลายแหล่ง จึงมีพอร์ตเพื่อให้ต่อเข้าทำงานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งแหล่งของเสียง ทั้งคอมพิวเตอร์ PC กล้อง มือถือ แท็บเล็ต ไม่ว่าจะเป็นระบบ Windows หรือ Mac OS และช่องต่อหูฟัง เพื่อมอนิเตอร์เสียงติดตามการทำงานได้อย่าง Real-time 

3. ปุ่มหมุน ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย สั่งงานได้รวดเร็วเหมาะกับงานไลฟ์สด

รองรับการทำงานเสียงหลากหลายรูปแบบ ทั้งงานอัดบันทึกเสียง และการใช้งานไลฟ์ รูปแบบปุ่มใช้งานและสั่งงานระบบเข้าใจง่าย มีปุ่มกด และหมุน และแบบฐานเลื่อนโดยจัดวางเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกไม่ว่าจะปรับระดับเสียง ใช้งาน Effect และการตกแต่งเสียง ควบคุมสั่งงานได้อย่างแม่นยำเหมาะกับการไลฟ์ที่ต้องการความรวดเร็วและคล่องตัวในการทำงาน 

4. รองรับการทำงานงานเสียงที่กว้าง ใช้งานได้ทั้งงานไลฟ์ สตูดิโอพากย์เสียงและการตกแต่งเสียงเพื่องานเพลงและงานภาพยนตร์ 

ด้วยคุณสมบัติในการจัดการเรื่องเสียงได้อย่างมืออาชีพ นอกจากจะโดดเด่นกับการทำงานไลฟ์ การปรับแต่งเสียงเพื่อการทำงานเพลง งานเสียงสำหรับงานวิดีโอและภาพยนตร์ก็สามารถปรับแต่งได้อย่างน่าสนใจ เสียงคมชัดขึ้น ปรับโทนเสียงพากย์ และการสร้างอรรถรสในการพูดคุยสนทนาในรายการสัมภาษณ์ 

5. ใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ มีแบตเตอรี่ใช้งานได้ 8 ชั่วโมง 

เพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้ใช้ Maono CASTER AME2A Integrated Audio Production Studio ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุ 2000 มิลลิแอมป์ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง จึงสามารถพกพาทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *