5 เหตุผลที่ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone ช่วยให้งานเสียงมีคุณภาพ ทำงานสนุก ในงบประมาณที่คุ้มค่าสำหรับคนเริ่มต้น

5 เหตุผลที่ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone ช่วยให้งานเสียงมีคุณภาพ ทำงานสนุก ไมค์ไดนามิกแบบตั้งโต๊ะ Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone มีคุณสมบัติต่อใช้งานได้กับทั้ง USB/XLR ได้รับออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับพอดแคสต์งานพูดคุยสนทนาออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน การบันทึกเสียง งานสตรีมไลฟ์สด การพากย์เสียงและการร้องเพลง เป็นได้ทั้งไมโครโฟนระดับเริ่มต้นไปจนถึงงานเสียงระดับมืออาชีพรองรับการทำงานกับทั้ง Windows, macOS, iOS และ Android OS 

1. รับเสียงได้ดีทุกย่านเสียง ป้องกันเสียงรบกวนในตัว

ไมค์ Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone เป็นไมค์ไดนามิกแบบตั้งโต๊ะ ครอบคลุม 40Hz-16kHz ช่วงเสียงทั้งเสียงเบส ทุ้มลึกไปจนถึง เสียงแหลมสูง รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าโดยเฉพาะ รวมทั้งยังสามารถลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นลดเสียงรบกวนได้ดี

2. ดีไซน์สวยโครงสร้างแข็งแรงใช้งานสะดวก

Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone มีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้ โครงสร้างและตัวไมค์สร้างจากวัสดุที่แข็งแรง ป้องกันการเกิดสนิมที่เกิดจากความชื้น น้ำหนักเบาน่าใช้ พกพาใช้งานได้ทุกที่

3. ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่ทำงานได้อย่างง่ายดาย มอนิเตอร์เสียงระหว่างการทำงานได้แบบ Real-Time 

ต่อใช้งานง่าย สะดวก ติดตั้งรวดเร็ว ต่อได้ทั้งแบบ USB และ XLR พร้อม ⅜ นิ้ว และ⅝  นิ้ว เพื่อการต่อใช้งานกับอุปกรณ์เสียงแบบมืออาชีพ รองรับการต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและมือถือและไมค์มีช่องต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์งานเสียงได้แบบ Real-time เพื่อควบคุมคุณภาพได้อย่างเต็มที่

4. ควบคุมง่าย แตะสัมผัสและการสั่งผ่านแอปพลิเคชัน

ปุ่มควบคุมการทำงานสะดวกต่อการใช้ ทั้งปุ่มปรับความไวในการรับเสียง การปรับเสียงของหูฟัง และแตะสัมผัสเพื่อปิดเสียง ควบคุมการทำงาน Equalizer การปรับแต่งเสียงรูปแบบต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน MAONO-LINK ที่รองรับการทำงานกับทั้ง Windows, macOS, iOS และแอนดรอยด์

5. รองรับงานได้อเนกประสงค์ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรี 

Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone สามารถรับเสียงได้ดี ไฟล์เสียงมีความละเอียดสูง 48kHz / 24bit จึงสามารถใช้ไฟล์งานเพื่อทำงานอย่างอื่นได้ ทั้งการทำพอดแคสต์ งานประชุม การไลฟ์ ร้องเพลง บันทึกเสียงสนทนาและการพากย์เสียง

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *