5 ข้อดีที่ทำให้ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone ช่วยงานของคนทำเสียงมีคุณภาพและสนุกกับการทำงานมากขึ้น

5 ข้อดีที่ทำให้ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone ช่วยงานของคนทำเสียงมีคุณภาพและสนุกกับการทำงานมากขึ้น ไมค์ Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone เป็นไมค์ไดนามิกที่สามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วนทั้งยังมีระบบป้องกันเสียงรบกวนในตัวจึงช่วยให้ได้เสียงที่มีคุณภาพในความละเอียดสูง 48kHz / 24bit จึงสามารถใช้ไฟล์งานเพื่อทำงานอย่างอื่นได้ ทั้งการทำพอดแคสต์ งานประชุม การไลฟ์ ร้องเพลง บันทึกเสียงสนทนาและการพากย์เสียงความสนุกอยู่ในการใช้งานของไมโครโฟนที่ทำได้หลากหลาย และตอบโจทย์ลักษณะการทำงานได้อย่างยืดหยุ่น พร้อมระบบการควบคุมที่เข้าใจง่ายเพียงแตะสัมผัสเบา ๆ ก็สามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยเช่นกัน

1. ไมค์เสียงดี เก็บเสียงจากด้านเหน้า มีระบบกันเสียงรบกวนในตัว

ไมค์ Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone เป็นไมค์ที่โดดเด่นด้านการเก็บเสียงโดยเพื่อให้เก็บเสียงที่ต้องการเฉพาะ ตัวไมค์จะรับเสียงจากด้านหน้าและมีระบบการตัดเสียงรบกวนในตัว จึงสามารถใช้งานได้ถึงแม้จะอยู่นสภาวะเสียงที่ไม่ได้ควบคุมไม่ว่าจะเป็นที่หรือออฟฟิศ

2. ความละเอียดเสียงสูงเก็บเสียงได้ทุกย่านเสียง

เก็บรายละเอียดได้ดีทุกย่านเสียง ทั้งเสียงต่ำทุ้มไปจนถึงเสียงสูงคุณภาพความละเอียดของไฟล์เสียงสูง 48kHz / 24bit จึงสามารถใช้ไฟล์เสียงเพื่อปรับแต่งและทำงานเสียงได้อย่างที่ต้องการ

3. อเนกประสงค์ใช้งานเพื่อตอบโจทย์การทำงานได้หลากหลาย

Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone รองรับการทำงานทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเสียงแบบเริ่มต้น การไลฟ์ ประชุมสัมมนาออนไลน์ การบันทึกเสียง หรือการทำงานแบบมืออาชีพ เช่น การส่งเสียงในโฆษณา การพากย์เสียง บันทึกเสียงร้องเพลงและเสียงเครื่องดนตรี

4. รองรับการทำงานทั้งกับคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต

นอกจากไมค์จะรองรับการทำงานที่หลากหลายแล้ว ไมค์ Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone ยังต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อทำงานได้ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต มือถือจึงสามารถทำงานกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ได้เลย ติดตั้งง่ายใช้งานได้ทันที

5. ควบคุมการทำงานสะดวก ต่อเข้าใช้งานได้ทั้งกับ XLR และ USB

เลือกการใช้งานได้ทั้งกับการต่อไมค์เข้ากับพอร์ต XLR เพื่อทำงานกับอุปกรณ์เสียงแบบมืออาชีพ และการต่อเข้ากับ USB-C เพื่อต่อเข้ากับ คอมพิวเตอร์ มือถือและแท็บเล็ต ซึ่งรองรับการทำงานกับทั้ง Windows, iOS และ Android นอกจากนี้การต่อเข้าควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชัน ช่วยให้การทำงานสะดวกมากยิ่งขึ้น

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *