5 จุดเด่นของ MAONO CASTER AME2A Integrated Audio Production Studio ชุดอุปกรณ์สำหรับการทำงานด้านเสียง ทำไลฟ์ พ็อดคาสต์ ใช้งานได้ ตอบโจทย์คนเริ่มต้น

5 จุดเด่นของ MAONO CASTER AME2A Integrated Audio Production Studio สำหรับงานเสียงคงจะขาดอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่ได้เลย เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการเรื่องเสียงอย่างโปร ทั้งการปรับแต่งเสียง การสร้างมิติให้กับเสียง พร้อม Effect การใช้งานเพื่อการพูดคุย การทำไลฟ์ พอดแคสต์ และงานเสียงสตูดิโออีกเพียบ พร้อมความสามารถในการทำงานกับคอมพิวเตอร์ PC กล้อง มือถือ แท็บเล็ต ไม่ว่าจะเป็นระบบ Windows หรือ Mac OS และต่อเข้ากับไมค์ได้ทั้งช่อง XLR คอนเดนเซอร์/ไดนามิก , ไมค์ไดนามิค 6.35 มม และไมค์ 3.5 มม. 

1. ปรับเปลี่ยนรูปแบบเสียงให้เป็นไปอย่างที่ต้องการและต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ได้อย่างสบาย 

Maono CASTER AME2A Integrated Audio Production Studio เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการงานเสียงรวบรวมการทำงานกับเสียง และแหล่งกำเนิดเสียงหลากหลายแหล่ง เพื่อให้ผู้ใช้ ได้ปรับแต่งเสียงได้อย่างที่ต้องการใช้งานได้กับทั้งคอมพิวเตอร์ PC กล้อง มือถือ แท็บเล็ต ไม่ว่าจะเป็นระบบ Windows หรือ Mac OS

2. Effect การทำงานกับเสียงหลายรูปแบบ ลูกเล่นเยอะ

Effect การปรับแต่งเสียงมีให้เลือกหลายแบบ Reverb modes 6 แบบ 12-step Auto-Tune ปรับโทนเสียง แหลมสูง กลาง ต่ำ ปรับคีย์เสียง และ Effect เพื่องานเสียงแบบมืออาชีพ เช่น Sidechain แบบเลือกได้เฉพาะเสียงเพลง และแบบ Loopback switch และที่สำคัญมีฟังก์ชัน DENOISE เพื่อเสียงที่คมชัดมากขึ้น

3. ควบคุมการทำงานได้ง่าย ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย 

ปุ่มหมุน ปุ่มควบคุมการทำงาน รวมถึงปุ่มควบคุม Effect ต่าง ๆ ที่ต้องใช้ มีความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่สับสน ควบคุมได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วใช้งานง่าย ต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการใช้ได้ โดยมี USB-C เพื่อต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตได้เลย

4. รองรับการทำงานเสียงหลากหลายรูปแบบ ทั้งงานอัดบันทึกเสียง และการใช้งานไลฟ์ 

ต่อเข้าใช้งานได้ทั้งกับคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต เพื่อรองรับการทำงานในการบันทึกเสียงและกับงานไลฟ์ในทุกรูปแบบ มีพอร์ตเพื่อการทำงานครบ ต่อเข้ากับแหล่งเสียงได้หลากหลาย และช่องต่อหูฟังเพื่อมอร์นิเตอร์เสียงได้ในคุณภาพเกินราคาต่อเข้ากับไมค์ XLR ไมค์แบบ High-end เช่น SM7B/SM58 และ SM58 โดยรองรับไมค์ที่มีทั้งพอร์ตแบบ 6.35 มม และ 3.5 มม. 

5. มีแบตเตอรี่ในตัวรองรับการทำงานทื่ต้องทำนอกสถานที่ 

Maono CASTER AME2A Integrated Audio Production Studio เพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้ใช้ ด้วยแบตเตอรี่ในตัว ที่มีความจุ 2000 มิลลิแอมป์ใช้งานได้ 8 ชั่วโมง จึงทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *