5 เหตุผลที่ Nanlite Mira 26B LED Beauty Light เพิ่มความสะดวกให้ TikToker

5 เหตุผลที่ Nanlite Mira 26B LED Beauty Light เพิ่มความสะดวกให้ TikToker ไฟสตูดิโอ Nanlite Mira 26B LED Beauty Light ออกแบบมาเป็นไฟ LED สองสีแบบแยก 2 ขา กำลังไฟ 26 วัตต์ ความสว่าง 12144 ลูเมน ปรับสีสันได้ตั้งแต่ตามอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K คือให้ได้ทั้งแสงส้มทองอบอุ่น และแสงขาวเพื่อการรีวิวสีสันที่แท้จริง สีผิว สีสินค้าไม่เพี้ยน CRI/TLCI 95/93 แสดงสีสันที่แท้จริง อ้างอิงสีได้ แสงไฟปรับนุ่มอัตโนมัติ ผิวเนียน ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% พร้อมกับตัวจับยึดโทรศัพท์ที่ช่วยให้การทำงานผ่านมือถือของ TikToker สะดวกมากขึ้น ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องผ่านการเสียบสายใช้ไฟบ้าน AC/DC Power ได้เลย

1. ไฟ LED ความสว่างสูง แยกสองขาได้ มีที่ยึดมือถือ

Nanlite Mira 26B LED Beauty Light ออกแบบมาเป็นไฟ LED สองสีแบบแยก 2 ขา กำลังไฟ 26 วัตต์ ความสว่าง 12144 ลูเมน ที่สะดวกมากสำหรับผู้ใช้คือการที่สองขาของไฟสามารถปรับทิศทางและตำแหน่งของแสงเพื่อให้ได้ทิศทางและตำแหน่งของไฟในแบบที่ต้องการ และที่สำคัญยังมีจุดที่ช่วยให้ต่อเข้ากับมือถือได้อีก จึงอำนวยความสะดวกให้กับการทำงานด้านออนไลน์ที่ใช้งานกับมือถือเป็นหลักได้ดี 

2. ปรับโทนสีของแสงได้อย่างที่ชอบ เหมาะสมกับงานที่ต้องใช้

ปรับเปลี่ยนโทนสีของแสงได้ ทั้งแสงโทนอบอุ่นส้มทอง ไปจนถึงแสงสีขาวสว่างแบบกลางวัน 2700K – 6500K ที่จะให้ความรู้สึกและอารมณ์ของภาพแตกต่างกันด้วย จึงออกแบบสีของแสงและอารมณ์ได้อย่างที่เหมาะสมกับงานที่จะต้องทำ 

3. สีผิว สีของเครื่องสำอาง และสีของสินค้าไม่เพี้ยน อ้างอิงสีสันได้ถูกต้อง 

แสงที่ได้จาก Nanlite Mira 26B LED Beauty Light เป็นสีที่ใกล้เคียงกับแสงที่ได้จากธรรมชาติ จึงดูสวยงามใกล้เคียงกับสีที่ถ่ายทำภายใต้แสงของดวงอาทิตย์ สีที่ได้ไม่ว่าจะเป็นสีผิว สีเครื่องสำอาง หรือสีสินค้าจึงสามารถอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ ไม่เพี้ยนใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้

4. แสงไฟนุ่ม ผิวเนียนสวย ปรับความสว่างให้เหมาะสมได้อย่างที่ต้องการ

นอกจากความโดดเด่นในการปรับเปลี่ยนสีสัน และโทนแสงแล้ว ไฟ Nanlite Mira 26B LED Beauty Light ยังเป็นแสงไฟที่ให้แสงนุ่ม ทำให้ผิวของตัวแบบดูนวลเนียน ทั้งยังปรับความสว่างให้ขาวใสได้อย่างที่ต้องการตั้งแต่ 0-100% 

5. พกพาใช้งานง่าย ต่อเข้ากับขาตั้งใช้งานสะดวกมากขึ้น ใช้งานได้นานต่อไฟบ้านใช้งานได้เลย

ตัวไฟพกพาได้ไม่ลำบาก ต่อเข้ากับขาตั้งช่วยให้การทำงานสะดวกมากขึ้น ขาแยกของไฟก็สามารถปรับให้โค้งงอได้ จะยืนถ่ายทำหรือจะนั่งก็สามารถออกแบบได้อย่างสะดวก มือใหม่หรือไม่มีประสบการณ์การใช้งานไฟสตูดิโอมาก่อน ก็ใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องด้วยการต่อใช้งานได้โดยตรงจากไฟ AC/DC Power ได้เลย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *