5 เหตุผลที่ Nanlite FC-300B เหมาะจะเป็นไฟตัวแรกของครีเอเตอร์มือใหม่ ที่จะช่วยให้งานวิดีโอ การทำคอนเทนต์ง่ายขึ้น

5 เหตุผลที่ Nanlite FC-300B เหมาะจะเป็นไฟตัวแรกของครีเอเตอร์มือใหม่ Nanlite FC-300B เป็นไฟราคาเข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิมแต่คุณสมบัติยังคงโดดเด่นและเป็นไฟคุณภาพที่ Nanlite ต้องการผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความคล่องตัวในการทำงานของครีเอเตอร์รุ่นใหม่โดยเฉพาะ ทั้งความสามารถด้านการควบคุมการทำงาน รูปทรงและการออกแบบที่ดูเป็นมิตรมากขึ้น ทั้งยังออกแบบให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกและปลอดภัย ใช้งานแบตเตอรี่เพื่อทำงานระหว่างการเคลื่อนที่หรือการใช้พลังงานสำรองเพื่อลดปัญหาด้านพลังงานนอกสถานที่ได้

1.ไฟสปอร์ตไลท์สองสี ปรับสีได้ทั้งส้มและขาวฟ้า 

ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B ให้ความสว่างสูงสุดถึง 37340 ลักซ์ มีความสามารถปรับแสงตั้งแต่ 2700K-6500K จึงปรับได้ทั้งแสงสีส้มทองโทนอบอุ่นหรือแสงสีขาวเพื่อแสดงสีสันที่แท้จริงและสดใสของวัตถุ  

2.สีผิวสวยดูสมจริงให้สีเหมือนกับการถ่ายทำโดยใช้แสงธรรมชาติ

แสดงสีสันที่แท้จริงของตัวแบบได้อย่างเต็มที่ ด้วยความสามารถของไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B ที่ให้สีสันชัดเจน และให้สีที่ไม่เปลี่ยนไปจากสีที่ถ่ายกับแสงธรรมชาติ สีของวัตถุไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง จึงช่วยให้ครีเอเตอร์ที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องสีสันของวัตถุ งานรีวิว งานไลฟ์ขายเสื้อผ้า เครื่องสำอาง หรืองานศิลปะ งานฝีมือ สามารถอ้างอิงสีสันได้อย่างแม่นยำ

3.ควบคุมสะดวกทั้งแบบ On-board และ Online ควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้ทั้ง iOS และแอนดรอยด์ 

Nanlite FC-300B สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้ด้วยการเพิ่มความสะดวกในการควบคุมการทำงาน เพื่อให้คล่องตัวที่สุด ตอบสนองต่อความต้องการเร็วที่สุด ด้วยความสามารถในการควบคุมที่หลากหลาย ทั้งทางตรงจากแผงควบคุม การควบคุมผ่าน 2.4G WiFi และการควบคุมผ่านมือถือบนแอปพลิเคชัน NANLINK app ที่รองรับทั้ง iOS และ Android และสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จาก Nanlite เพื่อให้ไฟทำงานเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอได้อีกด้วย 

4. หมุนปรับองศาไฟได้ 360 องศาเอฟเฟคเพื่อการทำงานวิดีโอ แสงกะพริบแสงวาบที่ให้ความสมจริงมีให้ใช้ถึง 12 แบบ

ปรับเปลี่ยนทิศทางของไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B ได้อย่างอิสระ 360° Rotating yoke และยังคงล็อคตำแหน่งได้อย่างมั่นคงด้วย Stepless lock เพื่อให้การทำงานมีคุณภาพและเพื่อความสมจริงในการทำงานรวมถึงสร้างอารมณ์กระตุ้นความรู้สึกของผู้ชม ด้วยแสงวาบแบบต่าง ๆ ที่มีให้ใช้ถึง 12 แบบ ทั้ง CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding เพื่อช่วยให้ครีเอเตอร์เล่าเรื่องราวได้อย่างสมจริงมากที่สุด

5. สนับสนุนการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ วัสดุแข็งแรงใช้งานได้นาน 

เพื่อตอบสนองการใช้งานที่ต้องเดินทางเคลื่อนย้าย Nanlite FC-300B ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง คงทนโดยเฉพาะไฟด้านหน้ามี Glass-protected Light Source ที่ช่วยป้องกันตัวไฟไม่ให้เสียหายได้ง่าย ใช้งานคล่องตัวด้วยความสามารถในการรองรับการทำงานได้กับทั้งไฟบ้าน AC100-240V 50/60Hz DC48V/6.6A MAX และการใช้แบตเตอรี่ V-mount Battery Solution รวมทั้งยังมีเคสโฟมที่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *