5 ข้อที่ไมค์ MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE เหมาะสำหรับงาน LIVE STREAMING

5 ข้อที่ไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone เหมาะสำหรับงาน Live streaming นอกจากความเล็ก กะทัดรัดและดีไซน์ที่สวย น่าใช้แล้ว ความสามารถด้านเสียงของ Maono AU-WM820 Wireless Microphone ก็โดดเด่นไม่แพ้เรื่องดีไซน์ ด้วยความสามารถในการรับเสียงได้รอบด้าน เก็บเสียงความถี่ช่วงกว้าง รับเสียงได้ดีทั้งเสียงทุ้มลึก และเสียงแหลมสูง และการรับสัญญาณได้ไกล 50 เมตร จึงให้ทั้งความคล่องตัวในการทำงาน การเคลื่อนไหวเข้าใกล้และออกห่างกล้องได้สบาย ซึ่งสำหรับงาน Live streaming นอกจากความชัดเจนเรื่องเสียงแล้ว ความคล่องตัวก็มีความสำคัญเช่นกัน

1. รับเสียงได้ในช่วงกว้างทั้งเสียงผู้ชายเสียงต่ำ หรือเสียงแหลมสูงแบบผู้หญิง 

ไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone สามารถรับเสียงในช่วงความถี่ตั้งแต่ 80hz-16khz จึงรับเสียงได้ทุกย่านเสียง จึงช่วยให้เสียงที่ได้จากการไลฟ์ คมชัด ไม่ว่าผู้พูดจะมีเสียงต่ำแบบผู้ชาย หรือเสียงแหลมสูงแบบผู้หญิงก็ตาม 

2. ระบบการรับเสียงแบบรอบด้าน ไม่จำกัดเพียงแค่ด้านหน้าของตัวไมค์ 

ตัวไมค์รับเสียงแบบ Omnidirectional ที่รับเสียงได้รอบด้านซึ่งสามารถจับเสียงได้ ถึงแม้จะห่างจากแหล่งกำเนิดเสียง 1 เมตร ซึ่งช่วยลดข้อจำกัดด้านการใช้งาน เพราะผู้พูดสามารถอยู่ห่างจากตัวไมค์ ติดในตำแหน่งที่ไม่ต้องอยู่ใกล้กับปาก หรือจ่ออยู่ใกล้กับปาก ทั้งยังไม่จำกัดเสียงที่มาจากทางด้านหน้าของตัวไมค์เท่านั้น 

3. สัญญาณเสถียรรับส่งสัญญาณได้ถึง 50 เมตร

ตัวรับส่งสัญญาณเสถียรสามารถห่างจากกันได้ ระยะถึง 50 เมตร ซึ่งช่วยให้การไลฟ์แบบแนะนำสินค้า หรือการขายของออนไลน์ เพราะผู้ใช้อาจจะต้องเคลื่อนไหว หลายทิศทาง เคลื่อนตัวออกห่างหรือเข้าใกล้ก็ไม่ทำให้เสียงหายหรือสัญญาณเสียงหลุด

4. ดีไซน์สวยดูเป็นมืออาชีพ โชว์ตัวไมค์ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม

Maono AU-WM820 Wireless Microphone ออกแบบมาเพื่อให้สามารถโชว์ตัวไมค์ได้ ไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวไมค์ไว้ตลอดเวลา ขนาดเล็กไม่ทิ้งน้ำหนักหรือรอยย่นบนเสื้อผ้า ให้รูปลักษณ์ดี ดูน่าเชื่อถือ ดูเป็นมืออาชีพและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทาง

5. ปรับการใช้งานด้วยการใช้ไมค์ลาวาเลียร์ เพื่อเก็บเสียงได้เฉพาะทางมากขึ้น ใช้ต่อเข้ากับมือถือและกล้องถ่ายภาพได้

ในชุดมีอุปกรณ์เพื่อช่วยทำงาน ทั้งตัวกันลม ตัวหนีบ ซึ่งช่วยให้ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ รวมไปถึงไมค์ติดปกที่มาในชุด สามารถใช้เพื่อให้รับเสียงได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้น ปรับการใช้งานได้ ทั้งกับการใช้งานกับกกล้องถ่ายภาพ กล้องวิดีโอ และมือถือ ซึ่งไม่ว่าจะทำ Live stream ด้วยอุปกรณ์แบบไหน ก็สามารถใช้งานต่อได้เลย 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *