7 ข้อดี MAONO WM820 ไมค์ไร้สายตัวเก่งของครีเอเตอร์รุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องดีไซน์และชื่นชอบการทำงานที่คล่องตัว

7 ข้อดี MAONO WM820 ไมค์ไร้สายตัวเก่งของครีเอเตอร์รุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องดีไซน์และชื่นชอบการทำงานที่คล่องตัว คุณสมบัติของ MAONO WM820 ไมค์ไร้สายตัวเล็กที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การทำงานของ Content Creator สะดวกมากขึ้น ทั้งขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย ทั้งยังเก็บเสียงได้อย่างมีคุณภาพรอบทิศทาง รับเสียงในช่วงกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งเสียงทุ้มลึกไปจนถึงเสียงแหลมสูงตั้งแต่ 80hz-16khz จึงครอบคลุมการทำงานด้านเสียงและการเชื่อมต่อสัญญาณระหว่างตัวรับ ตัวส่งทำได้รวดเร็ว สัญญาณเสถียรไม่หลุดง่าย และเชื่อมต่อได้ไกลถึง 50 เมตร รองรับการทำงานทั้งการทำ Podcast, Vlog , งานสัมภาษณ์, การบันทึกเสียงพากย์ และงาน Live streaming 

1. ไมค์ไร้สายที่มีขนาดเล็ก ดีไซน์สวย รูปทรงน่ารักน่าใช้

ไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์หนึ่ง ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของคนรุ่นใหม่ ทั้งลักษณะการใช้งานที่เรียบง่าย ได้ไฟล์เสียงคุณภาพสูงและดีไซน์ที่ดึงดูดสายตา ไมค์จึงมีขนาดเล็ก ใช้งานได้คล่องตัว ง่าย และมีรูปทรงที่น่ารักน่าใช้งาน 

2. การรับเสียงเป็นแบบ Omnidirectional รับเสียงโดยรอบได้ดีรอบทิศทางรับเสียงในช่วงกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบการรับเสียงรองทิศทางแบบ Omnidirectional ช่วยให้เสียงที่ได้จาก MAONO AU-WM820 Wireless Microphone ได้รายละเอียดของเสียงครบถ้วน ทั้งยังไวต่อเสียงในช่วงกว้าง ตั้งแต่ 80hz-16khz จึงเก็บเสียงได้อย่างคมชัดทั้งเสียงทุ้มลึกไปจนถึงเสียงแหลมสูง

3. มีระบบลดสัญญาณเสียงรบกวนในตัว เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพสูงสุดปรับระดับความดังของเสียงได้ ติดตามผลการบันทึกเสียงได้ Real-Time

เพื่อการทำงานที่รองรับการใช้งานในไสตล์การทำงานที่แตกต่าง ตัวไมค์สามารถปรับรับเสียงได้ 6 ระดับ มีระบบลดสัญญาณเสียงรบกวนในตัว และผู้ใช้สามารถต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงในระหว่างการทำงานได้ด้วยช่องต่อ 3.5 มิลลิเมตร

4. ระบบไมค์มีตัวรับ 1 ตัว และ ตัวส่ง 1 ตัว ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ด้วยสัญญาณ 2.4GHz Wireless สเถียรใช้งานได้ทุกพื้นที่ 

ระบบสัญญาณ 2.4GHz Wireless เป็นระบบสัญญาณที่ใช้เพื่อส่งสัญญาณในระดับสากล ดังนั้นสัญญาณจึงครอบคลุมได้ทุกพื้นที่ ทั้งยังสเถียรไม่หลุดง่ายถึงแม้ตัวรับและตัวส่งของไมค์จะอยู่ห่างกันถึง 50 เมตรเลยทีเดียว

5. รองรับกับการใช้งานทั้งนอกและในสตูดิโอ ต่อเข้ากับ ชุดกล้องวิดีโอ มือถือ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมได้ง่าย พร้อมใช้งาน 

ไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone ต่อเข้ากับ ชุดกล้องวิดีโอ มือถือ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมได้ง่ายมีอุปกรณ์เพื่อให้ใช้งานได้อย่างครบชุด ทั้ง TRS, TRRS , ไมค์หนีบปก และ ตัวกันลมเพื่อรองรับการใช้งานนอกสถานที่และงานกลางแจ้งได้ดีขึ้น

6. เพิ่มคุณภาพเสียงให้รับเสียงได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้น

ต่อเข้ากับไมค์ลาวาเลียร์เพื่อเพิ่มความสามารถในการรับเสียงได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้นและสามารถต่อเข้าใช้งานกับไมค์ลาวาเลียร์ตัวโปรดได้อีกด้วย 

7. รองรับการทำงานทั้งการทำ Podcast, Vlog , งานสัมภาษณ์, การบันทึกเสียงพากย์ และงาน Live streaming ในราคาประหยัด 

ไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone รับเสียงได้ดีโดยเฉพาะเสียงพูด จึงเหมาะสำหรับการทำงานทั้งการทำ Podcast, Vlog , งานสัมภาษณ์, การบันทึกเสียงพากย์ และงาน Live streaming และยังเหมาะทั้งสำหรับมือใหม่และมือโปรที่ต้องการไมค์คุณภาพสูง ดีไซน์สวยในราคาประหยัด 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *