7 คุณสมบัติที่ดูโดดเด่นทำให้ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B น่าใช้

7 คุณสมบัติที่ดูโดดเด่นทำให้ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B น่าใช้ Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B เป็นไฟสปอร์ตไลท์ตัวใหม่จาก Nanlite ที่สร้างมาเพื่อให้ครีเอเตอร์รุ่นใหม่ได้การใช้งานไฟคุณภาพแบบมืออาชีพ ในราคาที่มีโอกาสเข้าถึงได้ง่ายกว่า ด้วยความสามารถในการเพิ่มวามสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเต็มที่ การปรับความสว่างเพื่อให้เหมาะกับการทำงาน การปรับสีของแสงเพื่อให้ทำงานได้แม้แสงธรรมชาติจะหมด สีสันที่สดและให้สีเป็นเหมือนได้จากแสงธรรมชาติ ความสามารถในการควบคุมแม้ใช้เพียงมือถือและการควบคุบแบบ DMX/RDM และยังมีความสามารถในการใช้งานแบตเตอรี่จึงรองรับทั้งงานในสตูดิโอและการทำงานกลางแจ้งด้วย 

1. เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเต็มที่และสามารถปรับความสว่างให้เหมาะกับงานที่ทำได้

ไฟสปอร์ตไลท์ทั้ง Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B ให้ความสว่างสูง และปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% จึงสามารถปรับความสว่างให้ตอบโจทย์การทำงานของผู้ใช้ได้โดยให้ความสว่างสูงสุด 37340 ลักซ์ สำหรับ Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B ให้ความสว่างสูงสุด 65640 ลักซ์

2. ปรับสีสันของแสงเพื่อให้ได้ตามแบบโทนสีในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน

สีสันของแสงไฟสามารถปรับให้สร้างมู้ดและโทนของสีได้ในช่วงแสงกว้าง ตั้งแต่แสงส้มทองไปยังแสงสว่างขาวแบบตอนกลางวัน (2700K-6500K) เพื่อลดข้อจำกัดที่ผู้ใช้ต้องทำงานกับแสงในธรรมชาติลง โดย Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B เลียนแบบโทนสีของแสงในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน

3. สีสันของตัวแบบไม่เพี้ยนดูสวยงามเป็นธรรมชาติอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง

ค่าความแม่นยำของสีสูง ซึ่งหมายความว่าไฟ Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B ให้แสงสว่างแก่ตัวแบบโดยไม่ทำให้สีเพี้ยนจากความเป็นจริง สามารถให้สีของแสงซึ่งเมื่อเทียบกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติถึงว่ามีความใกล้เคียงสูงสุดถึง 98% โดยมีค่าแม่นยำของสีสูงถึง CRI/TLCI 96/98 จึงใช้งานที่ต้องอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง

4. ควบคุมการทำงานได้อย่างหลากหลาย เอฟเฟคแสง 12 แบบเลือกใช้ได้ตามสไตล์

ความสามารถในการควบคุมทำให้การทำงานสะดวกมากขึ้นทั้งการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สายไม่ว่าจะเป็น Wifi หรือ Bluetooth หรือจะเป็นการใช้มือถือผ่านแอปพลิเคชัน NANLINK app ก็ทำได้ด้วย พร้อมเอฟเฟคแสงวาบที่มีมาให้เลือกใช้ถึง 12 แบบเพื่อเพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ 

5. ปรับเปลี่ยนรูปแบบของ Light modifier ได้ 

Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B มีเม้าท์แบบ Bowens จึงสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานกับ Light modifier ของ Nanlite ได้หลายแบบเลือกในแบบที่ตอบโจทย์งานของตัวเองได้อย่างลงตัว

6. ปรับเปลี่ยนเพื่อใช้แบตเตอรี่ได้

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในสตูดิโอ ในห้องประชุม หรืองานอีเว้นท์ก็สามารถพกพา Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B เพื่อทำงานได้อย่างคล่องตัว เนื่องจากมีความสามารถทั้งการต่อไฟบ้านและการใช้งานแบตเตอรี่ ทั้งยังมีเคสที่ป้องกันการกระแทกและป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นระหว่างการขนย้าย

7. ปรับการทำงานกับเสียงของพัดลมระบายอากาศได้

สำหรับการทำงานกับงานที่มีความอ่อนไหวต่อเรื่องเสียง Nanlite FC-300B และ Nanlite FC-500B สามารถปรับโหมดเสียงของพัดลมระบายอากาศได้ และยังเลือกที่จะปิดเพื่อให้ได้เสียงเงียบที่สุดก็ทำได้ด้วยเช่นกัน 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *