จุดเด่นของ NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET ชุดไฟสตูดิโอสองสี ให้แสงนุ่มสวย สีตรง พร้อมใช้งาน เพื่อการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอได้แบบมืออาชีพ

จุดเด่นของ NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET ชุดไฟสตูดิโอสองสี เพื่อการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอได้แบบมืออาชีพ ภายในเซ็ตประกอบด้วยไฟ Nanlite FS-60B จำนวน 1 ตัว ไฟสตูดิโอปรับสีได้ สีตรง ให้ความสว่างเพียงพอ ซอฟบ๊อก Nanlite Parabolic softbox ขนาด 90 เซนติเมตร จำนวน 1 ตัว ที่ให้แสงนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ให้ทิศทางของแสงเฉพาะเจาะจง และขาตั้งไฟ Nicefoto ขาตั้งไฟโช๊คลม Air cushion stand 260 จำนวน 1 ตัว ช่วยให้สะดวกในการทำงานมากขึ้น ช่วยให้สามารถปรับทิศทางแสงได้อย่างยืดหยุ่น จึงเป็นชุดไฟสองสี ให้แสงนุ่มสวย สีตรง พร้อมใช้งาน เพื่องานถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอได้แบบมืออาชีพ

1. ชุดไฟสตูดิโอขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ขาตั้งแข็งแรง

NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET เป็นชุดไฟสตูดิโอสองสี ที่มีไฟสตูดิโอขนาดเล็กอย่าง Nanlite FS-60B น้ำหนักเบาเพียง 850 กรัม สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ให้ความสว่างเพียงพอ สีตรง พร้อมชุดกระจายแสงแบบ Parabolic หรือโดมทรงกลม ขนาด 90 เซนติเมตร ช่วยให้แสงนุ่มนวล น่าหลงใหล และให้แสงเฉพาะจุดได้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังมีขาตั้งไฟแบบโช๊คลม แข็งแรง ทนทาน น้ำหนัก 2.1 กิโลกรัม ช่วยให้รับทิศทางแสงได้อย่างยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น จึงเป็นชุดไฟที่ให้แสงสวย สะดวกในการเคลื่อนย้าย อุปกรณ์ให้ครบจบในชุดเดียว เหมาะกับการใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่

2. ให้ความสว่างเพียงพอ สีตรง ใช้ได้ทั้งไฟหลักและไฟเสริม

ในชุด NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET จะประกอบด้วยไฟ Nanlite FS-60B เป็นไฟสตูดิโอขนาดเล็ก กำลังไฟ 70 วัตต์ ให้ค่าความสว่างสูงสุดอยู่ที่ 13360 ลักซ์ ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 % ทั้งยังให้ค่าความตรงสีอยู่ที่ CRI 96 และ TLCI 97 จึงเป็นไฟที่เหมาะกับงานที่ต้องการคุณภาพและอ้างอิงของสีแม่นยำ สามารถใช้ได้ทั้งไฟหลัก ให้ความสว่างกับตัวแบบ หรือจะใช้เป็นไฟเสริม เพื่อเพิ่มมิติเงาก็ได้เช่นกัน

3. เลียนแบบสีสันในธรรมชาติได้แบบแนบเนียน

อีกหนึ่งจุดเด่นของไฟ Nanlite FS-60B คือ ความสามารถเลียนแบบสีสันของแสงในธรรมชาติ โดยปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K ตั้งแต่สีโทนเหลืองตอนเช้าถึงสีส้มเย็น จึงสามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน แม้แสงธรรมชาติไม่เอื้อต่อการทำงานก็ตาม เพื่อสร้างสรรค์ผลงานแบบได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด

4. ให้แสงนุ่มสวย แสงสว่างเฉพาะจุดมากขึ้น

ในชุด NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET จะมีซอฟบ๊อกแบบ Parabolic ที่มีขนาด 90 เซนติเมตร น้ำหนักเบามาก ใช้งานติดตั้งง่าย และพกพาง่าย รองรับการใช้งานกับไฟ Nanlite FS-60B ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งคุณสมบัติของซอฟบ๊อกแบบ Parabolic ช่วยให้แสงไปในทิศทางเฉพาะเจาะจง และให้แสงนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการแสงสวยกว่าเดิม เน้นเรื่องกับอารมณ์ของแสงและเงาบนใบหน้าของตัวแบบ เหมาะกับงานไลฟ์สด รีวิวสินค้า สัมภาษณ์ และถ่ายแฟชั่น

5. ขาตั้งไฟแข็งแรง ทนทาน เพื่อปรับทิศทางแสงได้อย่างยืดหยุ่น

NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET มาพร้อมขาตั้งไฟแบบโช๊คลมที่ออกแบบมาให้มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา ทนทาน ไม่สั่นไหวง่าย และรับน้ำหนักได้เยอะ ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กิโลกรัม รับน้ำหนักของไฟและซอฟบ๊อกได้สบาย ๆ ขาตั้งสามารถปรับความสูงได้ถึง 260 เซนติเมตร ทำให้สามารถปรับทิศทางได้อย่างยืดหยุ่น นอกจากนี้ขาตั้งมาพร้อมระบบโช๊คลมที่ช่วยป้องกันการตกกระแทกของอุปกรณ์ เพื่อลดการเกิดความเสียหายกับอุปกรณ์ จึงมั่นใจได้ในการใช้งาน และปรับแสงได้ในทิศทางแสงได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *