จะดีไหมถ้าจะซื้อ Nanlite FC-500B สำหรับการทำงานในสตูดิโอ และการถ่ายคอนเทนต์วิดีโอ

จะดีไหมถ้าจะซื้อ Nanlite FC-500B สำหรับการทำงานในสตูดิโอ และการถ่ายคอนเทนต์วิดีโอ ไฟรุ่นใหม่ Nanlite FC-500B เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่ให้ความสว่างสูง กำลังไฟ 520 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุดถึง 65640 ลักซ์ ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% ปรับโทนสีของแสงได้ตั้งแต่สีส้มทองแบบอบอุ่นไปจนถึงสว่างในแบบตอนกลางวัน (2700K-6500K) ให้สีสันที่ได้ชัดและเหมือนสีที่ได้จากแสงธรรมชาติโดยมีค่า CRI 96 และ TLCI 98 ในราคาที่คุ้มค่า เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

1. ความสว่างสูง ให้ความสว่างได้อย่างเต็มที่และปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

ไฟพลังสูงให้แสงสว่างได้อย่างเต็มที่ Nanlite FC-500B เป็นไฟสปอร์ตไลท์ LED ให้กำลังไฟสูงสุด 520 วัตต์และให้ความสว่างสูงสุดถึง 65640 ลักซ์ ที่สะดวกในการใช้งานคือการปรับความสว่างได้ โดยปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% จึงเลือกช่วงความสว่างได้อย่างที่ต้องการมาพร้อมกับน้ำหนักที่ไม่เป็นภาระน้ำหนักเบา 3.16 กิโลกรัม และกระเป๋าเพื่อการพกพาเดินทาง 

2. ปรับโทนสีของแสงได้ตั้งแต่โทนส้มอบอุ่น ไปจนถึงแสงขาวสว่างแบบกลางวัน สีสวยชัดอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้ 

Nanlite FC-500B สามารถปรับเปลี่ยนสีสันของแสงได้ โดยปรับสีของแสงให้ใกล้เคียงกับโทนสีของแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่สีส้มทองแบบอบอุ่นไปจนถึงสว่างในแบบตอนกลางวัน 2700K-6500K เพื่อสะดวกในการทำงานถึงแม้จะใช้แสงไฟจากสปอร์ตไลท์ก็ตาม สีชัด สีตรงไม่เพี้ยน ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติโดยมีค่า CRI 96 และ TLCI 98 จึงสามารถอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องจึงเหมาะที่จะใช้ในเชิงพาณิชย์ 

3. เอฟเฟคแสง 12 แบบ เลือกใช้เพื่อเล่าเรื่องราวได้อย่างเต็มที่

เอฟเฟคแสงเพื่อการใช้งานภาพและวิดีโอถึง 12 แบบที่มีมาใน Nanlite FC-500B สามารถเลือกใช้ให้ตรงกับความต้องการและช่วยเล่าเรื่องราวได้อย่างชัดเจนมากขึ้น โดยแสงที่มีให้ใช้ มีทั้งแสงกะพริบที่เลียนแบบแสงสังเคราะห์และแสงกระวาบแบบที่เกิดขึ้นในธรรมชาติซึ่งได้แก่ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

4. สะดวกมากขึ้นกว่าเดิมควบคุมผ่านมือถือได้รองรับทั้ง iOS และAndroid

สนุกกับงานและสร้างสรรค์ได้อย่างไม่ต้องกังวลกับวิธีการควบคุม โดยควบคุมการทำงานได้ทั้งแบบการหมุนปรับปุ่มควบคุมที่แผงควบคุมและการควบคุมผ่าน Bluetooth หรือ NANLINK app ที่รองรับทั้ง iOS และ Android รวมไปถึง 2.4G Wireless Control รองรับการทำงานเพื่องานภาพยนตร์ ด้วยการควบคุมผ่าน DMX/RDM ผ่าน 3.5mm DMX Adapter Cable

5. โหมดเสียงเงียบสำหรับงานที่ต้องใช้ความเงียบ

Nanlite FC-500B สามารถควบคุมการทำงานของพัดลมระบายความร้อนไม่ให้รบกวนการทำงานได้ 4 โหมดทั้ง SMART, FULL SPEED, LOW SPEED และ OFF เพื่อปิดการทำงานและไม่ให้มีเสียงเพื่อรบกวน

6. ใช้แบตเตอรี่ได้ช่วยให้การทำงานนอกสถานที่สะดวกมากขึ้น

สะดวกสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ โดยสามารถเลือกใช้งานจากแหล่งพลังงานได้ทั้งไฟบ้าน DC48V/10.4A Max AC100-240V 50/60Hz และการใช้แบตเตอรี่ V-mount Batteries เพื่อความต่อเนื่องและความสะดวกในการทำงานเมื่ออยู่ในพื้นที่ที่สะดวกในเรื่องการต่อใช้ไฟฟ้า

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *