พรีวิว Comica STA-X2D Cardioid Condenser XLR Microphone ไมค์คอนเดนเซอร์ตัวใหม่แบบตั้งโต๊ะไวต่อการรับเสียง ใช้งานได้อเนกประสงค์

พรีวิว Comica STA-X2D Cardioid Condenser XLR Microphone ไมค์คอนเดนเซอร์ตัวใหม่แบบตั้งโต๊ะไวต่อการรับเสียง ใช้งานได้อเนกประสงค์ ไมค์คอนเดนเซอร์ตัวใหม่ รับเสียงได้ดี เก็บรายละเอียดได้ชัดใส ไวต่อเสียงช่วง 20Hz-20KHz แข็งแรงทนทานด้วยวัสดุคุณภาพสูง รับเสียงแบบ Cardioid จึงเหมาะกับการรับเสียงจากด้านหน้า และลดการรับเสียงและเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น มีระบบ Low-cut ฟิลเตอร์ 75/150Hz ในการกรองเสียง เพื่อให้ได้เสียงที่ชัดมากขึ้นกว่าเทคโนโลยีเดิม ๆ เสียงจึงคมชัด ใส พร้อมอุปกรณ์เพื่อเพิ่มคุณภาพความชัดของเสียงในตัวอีกหลากหลาย ต่อใช้งานกับอุปกรณ์มืออาชีพผ่านช่อง XLR ทั้งออดิโออินเตอร์เฟสและมิกเซอร์ รองรับการทำงานหลากหลายรูปแบบทั้งการบันทึกเสียง การพากย์เสียง งานไลฟ์สด และงานพูดคุยสัมภาษณ์ 

1. ไมค์คอนเดนเซอร์แบบตั้งโต๊ะ รูปทรงสวย น่ามอง แข็งแรงทนทานพกพาใช้งานได้สะดวก 

ไมค์ Comica STA-X2D Cardioid Condenser XLR Microphone เป็นไมค์แบบคอนเดนเซอร์ ที่มีความไวต่อการรับเสียงสูง ออกแบบมาอย่างคงทน ด้วยวัสดุคุณภาพและด้วยน้ำหนักที่สามารถพกพาทำงานได้ น้ำหนัก 253 กรัม เป็นไมค์ตั้งโต๊ะที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยน่าใช้และน่ามอง 

2. ให้เสียงคมชัดใส รายละเอียดครบ มีระบบกันเสียงรบกวนในตัว

แคปซูลเสียงขนาด 16 mm จึงรับเสียงได้อย่างคมชัด เก็บรายเอียดเสียงได้ครบ ไวต่อเสียงช่วง 20Hz-20KHz จึงรับเสียงได้ครบทั้งเสียงพูด และเสียงเครื่องดนตรี รับเสียงแบบ Cardioid จึงเหมาะกับการทำงานเสียงที่รับเสียงจากด้านหน้า และลดการรับเสียงและเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น

3. เทคโนโลยีการลดเสียงรบกวนที่ช่วยให้ได้เสียงที่ต้องการคมชัดมากกว่าเดิม 

Comica STA-X2D Cardioid Condenser XLR Microphone มีระบบ Low- cut ฟิลเตอร์ 75/150Hz ในการกรองเสียง เพื่อให้ได้เสียงที่ต้องการชัดมากขึ้น ลดการสูญเสียรายละเอียดของเสียง 

4. รองรับการทำงานเสียงคุณภาพแบบมืออาชีพ ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ 

พอร์ตแบบ XLR จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์มืออาชีพต่าง ๆ ได้ทั้งออดิโออินเตอร์เฟสและมิกเซอร์ รองรับงานเสียงที่ต้องการคุณภาพสูงแบบมืออาชีพ รองรับการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์เหมาะทั้งการบันทึกเสียง การพากย์เสียง งานไลฟ์สด และงานพูดคุยสัมภาษณ์ 

5.อุปกรณ์เพื่อความคมชัดของเสียงมีมาให้ในชุดอย่างครบถ้วน

มีระบบป้องกันเสียงที่เกิดจากการกระแทกของเสียงลมในตัว จึงช่วยให้ได้เสียงที่มีคุณภาพสูง ทั้งยังสามารถเลือกใช้งานไมค์แบบตั้งโต๊ะ หรือถอดออกเพื่อใช้งานได้อย่างอิสระ หรือต่อเข้ากับขาตั้งแบบอื่นได้ด้วย 

COMICA นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *