พรีวิว MAONO AU-A04 USB MICROPHONE KIT 192KHZ/24BIT PLUG & PLAY ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์เสียงดีแบบมืออาชีพ ใช้งานง่าย ต่อสาย USB ใช้งานได้ทันที

พรีวิว MAONO AU-A04 USB Microphone Kit 192KHZ/24BIT Plug & Play ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์เสียงดีแบบมืออาชีพ ใช้งานง่าย ต่อสาย USB ใช้งานได้ทันที ไมค์ MAONO AU-A04 เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่รับเสียงเฉพาะจากด้านหน้าของตัวไมค์ มีแคปซูลเสียง 16 มิลลิเมตรและชิปเซ็ตเสียงในตัว จึงให้เสียงที่มีคุณภาพสูงแบบ Hi-Res 192kHz/24bit เหมาะสำหรับงานด้านเสียงทั้งงานสตูดิโอเสียง ร้องเพลง เล่นดนตรี การบันทึกเสียง พากย์ เสียง การพูดพ็อดคาสท์และการพูดประชุม ไลฟ์สด ใช้งานง่าย 

ไมค์คอนเดนเซอร์ไวต่อการเก็บเสียง รับเสียงได้ชัด เก็บเสียงได้ดี

ไมค์คอนเดนเซอร์เป็นไมค์ที่รับเสียงได้ดี ไวต่อการรับเสียงในทุกย่านเสียง ด้วยแคปซูลเสียง 16 มิลลิเมตรและชิปเซ็ตเสียงในตัวไวต่อการรับเสียง จึงได้คุณภาพเสียงแบบ Hi-Res 192kHz/24bit ไฟล์เสียงจึงคมชัด ใส ได้รายละเอียดเสียงที่มีคุณภาพ 

ไวต่อการรับเสียงทุกย่านเสียง ทั้งเสียงต่ำ ไปยังเสียงสูงแหลม

การรับเสียงคลื่นในช่วงกว้างของไมค์ ช่วยให้รับเสียงได้ทั้งคลื่นเสียงในรูปแบบของการพูดในโทนต่างๆ ทั้งโทนต่ำ โทนสูง ทั้งยังสามารถรับเสียงเครื่องดนตรีได้อย่างชัดเจนอีกด้วย 

รูปแบบการรับเสียงจากด้านหน้า ช่วยลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น

รูปแบบการรับเสียงด้านหน้าแบบ Cardioid ช่วยลดการรบกวนจากเสียงที่มาจากทิศทางอื่น ช่วยให้ได้เสียงที่ต้องการได้อย่างเฉพาะเจาะจง พร้อมอุปกรณ์กันเสียงที่เกิดจากการหายใจ เสียงกระแทกจากการออกเสียง และตัวกันลมเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์มากที่สุด

ต่อ USB ใช้งานได้ทันที ทั้งต่อกับคอมพิวเตอร์และมือถือ

ใช้งานง่าย เริ่มต้นใช้งานเพียงการต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน รองรับการทำงานทั้ง Windows และ Mac OS พร้อมอุปกรณ์พร้อมใช้งาน จึงตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว 

ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อบันทึกเสียงหลากหลายรูปแบบ

MAONO AU-A04 เป็นไมค์ที่ให้ความละเอียดของไฟล์เสียงสูง รายละเอียดเสียงคมชัด ทั้งการใช้งานเพื่อบันทึกเสียงพากย์ การพูดคุยสนทนา การไลฟ์ การสอน หรือการร้องเพลงเล่นดนตรี เหมาะสำหรับการเริ่มต้นงานเสียงของผู้ที่เริ่มต้นในงบประมาณที่จำกัด

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *