พรีวิว MAONO AU MH501 PROFESSIONAL STUDIO DJ MONITOR HEADPHONES หูฟังระดับโปร ได้ยินเสียงชัด เสียงครบ เหมาะสำหรับใช้งานเพื่อความบันเทิง และการใช้งานสตูดิโอระดับมืออาชีพ

พรีวิว Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones หูฟังระดับโปร ได้ยินเสียงชัด เสียงครบ เหมาะสำหรับใช้งานเพื่อความบันเทิง และการใช้งานสตูดิโอระดับมืออาชีพ หูฟัง Maono AU MH501 เป็นหูฟังที่มีความสามารถในการแยกเสียงได้อย่างโดดเด่น ด้วยกำลังขับของหูฟังที่มีตัวขับ 50 มิลลิเมตร เสียงจึงชัดใสทุกเสียง ทำงานได้กับทั้งการใช้งานในสตูดิโอเพื่อการจัดการด้านเสียง มิกซ์เสียง หรือการฟังเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดูหนังและฟังเพลง ทั้งบุนวมให้นุ่ม เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องใส่หูฟังเป็นเวลานาน ไม่บีบ หรือทำให้เกิดความอึดอัดเวลาสวมใส่ พับเก็บได้ พกพาง่าย 

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ ด้วยแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรสำหรับ คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป แท็บเล็ต มือถือ ไอแพด และด้วยแจ็คขนาด 6.35 มิลลิเมตร สามารถต่อเข้าใช้งานกับ มิกเซอร์ และอุปกรณ์ในสตูดิโอที่หลากหลาย 

หูฟังแบบครอบหู ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ทั้งแบบจริงจัง และเพื่อความบันเทิง

ความละเอียดและคุณภาพของเสียงที่ได้ยิน ขึ้นอยู่กับความสามารถของหูฟังซึ่งหูฟังที่มีคุณภาพจะสามารถให้เสียงที่คมชัด ซึ่งเสียงที่บันทึกมาแบบ Hi-Res ซึ่ง Maono AU MH501 มีตัวขับที่กว้างถึง 50 มิลลิเมตร จึงขับเสียงที่มีความละเอียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้เพื่อการทำงานในสตูดิโอ และสามารถใช้งานเพื่อดูหนังฟังเพลงได้อย่างเต็มอรรถรส

แยกเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ยินเสียงแม้จะเป็นเสียงที่มีความถี่แทบจะแบนราบ

ในการจัดการด้านเสียงในสตูดิโอ สำหรับงานเพลง งานมิกซ์เสียง และงานที่ต้องใช้ความละเอียดในงานเสียง Maono AU MH501 ช่วยให้การแยกแยะเสียงทำได้ง่ายขึ้น ผู้ใช้ได้ยินเสียงที่คมชัดได้ทุกย่านเสียง แม้เป็นเสียงที่มีความถี่แทบจะแบนราบก็ตาม 

บุนวมนิ่ม ครอบได้พอดี ปรับให้เหมาะสมกับผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างลงตัว

หูฟัง Maono AU MH501 ได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ เพื่อให้สวมใส่สบายแม้จะต้องใช้งานเป็นเวลานาน ด้วยความสามารถที่จะปรับระยะให้กระชับอย่างพอดี ไม่แน่นหู บุนวมให้นุ่มสวมใส่ได้สบาย 

ใช้งานหูฟังเพียงข้างเดียวได้ ด้วยการพับขึ้นได้ 180 องศา

หูฟังออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้ทำงานได้สะดวกมากที่สุด และตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด โดยหูฟังออกแบบสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในบางขณะเพียงหูเดียว จึงพับได้ 180 องศา และยังสามารถพับเก็บเพื่อสะดวกในการใช้งานขณะเดินทางด้วยเช่นกัน 

สะดวกในการใช้งาน ต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่มีเพื่อใช้งานได้เลย 

Maono AU MH501 มีแจ็คทั้ง 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร เพื่อให้ใช้งานได้กับอุปกณ์ที่มี ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั้งงานสตูดิโอ อัดเพลง มิกซ์เสียง และการฟังเพื่อความบันเทิง โดย หูฟังสามารถใช้งานกับคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป แท็บเล็ต มือถือ ไอแพด และด้วยแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร และเจ็คขนาด 6.35 มิลลิเมตร สามารถต่อเข้าใช้งานกับ มิกเซอร์ และอุปกรณ์ในสตูดิโอ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *