พรีวิว NANLITE FORZA 150B ไฟสตูดิโอแบบปรับแสงสีส้มและสีฟ้าได้ ให้กำลังไฟสูง น้ำหนักเบา ค่าสีเที่ยงตรง ใช้กับงานภาพยนตร์ โฆษณา และคอนเทนต์วิดีโอได้

พรีวิว Nanlite Forza 150B ไฟสตูดิโอแบบปรับแสงสีส้มและสีฟ้าได้ ให้กำลังไฟสูง น้ำหนักเบา ค่าสีเที่ยงตรง ใช้กับงานภาพยนตร์ โฆษณา และคอนเทนต์วิดีโอได้ ไฟสตูดิโอที่ให้กำลังสูงพร้อมทั้งปรับค่าโทนแสงสีฟ้าไปจนถึงสีส้มได้ ซึ่งเหมาะกับการใช้งานทุกแบบ ทั้งงานวิดีโอ คอนเทนต์ไลฟ์ ภาพยนตร์สั้น งานโฆษณา รวมถึงการถ่ายภาพนิ่ง

ในรุ่นนี้ได้ให้กำลังไฟที่มากถึง 170 วัตต์ มีชุดกระจายแสงรองรับ พร้อมทั้งมี Effect มากถึง 12 แบบ เพื่อให้ทุกงานกลายเป็นเรื่องง่าย

กำลังไฟแรงถึง 170 วัตต์ ตอบโจทย์การทำงานวิดีโอที่หลากหลาย และมีชุดกระจายแสงให้เลือกใช้เยอะมาก

Nanlite Forza 150B มีจุดเด่นอย่างมากในเรื่องกำลังไฟที่เยอะถึง 170 วัตต์ ซึ่งมากเพียงพอสำหรับการใช้เป็นแสงไฟหลักในห้องสตูดิโอ เหมาะกับการทำคอนเทนต์วิดีโอประเภทรีวิว ไลฟ์สตรีม หรือการถ่ายวิดีโอสินค้า

นอกจากนี้ชุดกระจายแสงที่ทาง Nanlite ได้ทำออกมารองรับ Nanlite Forza 150B มีพร้อมให้ได้เลือกซื้อใช้สำหรับแต่ละแบบตามต้องการ ช่วยให้คนที่ทำงานสามารถจัดไฟได้ตามงานที่วางแผนไว้

ค่าสีแม่นยำ รองรับงานโฆษณา ภาพยนตร์ ไลฟ์สตรีมมิ่ง และการถ่ายภาพสินค้า

แบรนด์ Nanlite มีจุดเด่นอย่างมากคือเรื่องการทำไฟสตูดิโอที่ให้สีเที่ยงตรงเหมือนธรรมชาติ ได้รับความไว้วางใจจากมืออาชีพชั้นนำทั่วโลกทั้งด้านภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ และครีเอเตอร์ อีกทั้งยังมีมาตรฐานการวัดค่าสีที่ชัดเจน

โดยค่าที่ CRI (Color Rendering Index) ที่ได้จากไฟ Nanlite Forza ซึ่งเป็นค่าที่บอกถึงความถูกต้องเมื่อแสงไปกระทบวัตถุอยู่ที่ 96 ถือว่าทำได้สูงมาก ค่านี้มีตั้งแต่ 0-100 และไฟที่ดีควรมีค่านี้มากกว่า 95 

นอกจากนี้ไฟ Nanlite Forza 150B ยังมีค่า TLCI (Television Lighting Consistency Index) ที่ได้จาก Nanlite Forza 150B อยู่ที่ 98 ซึ่งสูงมาก โดยค่านี้เป็นค่าที่บอกถึงความเที่ยงตรงของสีที่วัดผ่านหน้าจอกล้อง จะมีค่าตั้งแต่ 0-100 และไฟที่ดีควรมีค่านี้ตั้งแต่ 85 ขึ้นไป

พัดลมระบายความร้อนเสียงเงียบ ใช้งานถ่ายวิดีโอได้โดยไม่มีเสียงแทรก

Nanlite Forza 150B มีระบบระบายความร้อนที่เงียบมาก โดยสามารถที่จะใช้ระหว่างการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงได้เลย โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าเสียงแทรกจะเข้าซึ่งดีมาก ๆ ช่วยให้การทำงานนั้นสะดวกมากขึ้น

ปรับระดับความสว่างได้ละเอียด 0-100% ช่วยให้ได้ความสว่างที่เหมาะสมที่สุด

ความสามารถในการปรับความสว่างจะเริ่มตั้งแต่ระดับ 0% คือมืดสนิทและ 100% ไปสว่างสุด ซึ่งปรับความละเอียดได้เยอะมาก ช่วยให้เราได้ระดับแสงที่เหมาะกับงานมากที่สุด

น้ำหนักเบา 1.5 กิโลกรัม สะดวกต่อการขนย้ายและติดตั้งบนพื้นที่สูงในสตูดิโอ

การออกแบบของ Nanlite Forza 150B ในรุ่นนี้ทำได้ดีมากคือน้ำหนักเบาและมีขนาดเล็ก ซึ่งน้ำหนักที่ได้นั้นจะอยู่ที่ 1.5 กิโลกรัมเท่านั้น ทำให้สามารถติดตั้งไฟตัวนี้กับขาตั้งไฟก็ได้ หรือพวกชุดแขวนไฟในสตูดิโอก็ได้ ซึ่งมักจะใช้บนพื้นที่สูงทำให้สะดวก

ควบคุมผ่าน ​Bluetooth และแอพพลิเคชั่น Nanlink ได้ทันที 

การปรับตั้งค่าของ Nanlite Forza 150B นอกจากจะปรับได้ที่ตัวไฟแล้วยังสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน ​Nanlink และรีโมทได้ ซึ่งโดยเฉพาะการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันนั้นทำได้สะดวก และช่วยลดการทำงานของทีม Production ลงได้

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *