พรีวิว NANLITE FORZA 60 2KIT-PT ชุดไฟคุณภาพขนาดพกง่าย ตอบโจทย์การถ่ายภาพและงานวิดีโอที่มีประสิทธิภาพและคล่องตัว

พรีวิว Nanlite Forza 60 2KIT-PT ชุดไฟคุณภาพขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ พกง่าย ตอบโจทย์การถ่ายภาพและงานวิดีโอที่มีประสิทธิภาพและคล่องตัว ชุดไฟที่เหมาะสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก และการขยายงานสตูดิโอสำหรับมืออาชีพ โดยในชุดมีไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite Forza 60 จำนวน 2 ตัว เพื่อการใช้งานได้ทั้งการเป็นไฟหลักและไฟเสริม ในการถ่ายภาพนิ่ง รีวิว งานวิดีโอ หรือการถ่ายทำวัตถุหรือสินค้าขนาดเล็ก ทั้งยังเหมาะสำหรับสตูดิโอขนาดเล็กและสตูดิโอแบบเริ่มต้น ที่ต้องการไฟขนาดเล็กที่มีคุณภาพในราคาที่สมเหตุสมผล 

ไฟ Nanlite Forza 60 กำลังไฟ 60 วัตต์ ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน Daylight (5600K) ความสว่างสูงสุด 6732 ลูเมน และเมื่อใช้งานกับ Reflector ให้ความสว่างสูงถึง 11950 ลักซ์ ให้สีสันที่เที่ยงตรง ไม่เพี้ยน ใกล้เคียงแสงที่ได้จากธรรมชาติ (CRI/TLCI 97/95) ปรับความสว่างไฟได้ตั้งแต่ 0-100% รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ใช้งานได้ทั้งแบบไฟบ้าน 110-240V AC ต่อเข้าใช้งานแบตเตอรี่ Sony V-Mount 14.8v Battery เพื่อความสะดวกในการใช้งาน แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 2.5 ชั่วโมง 

1.ไฟคุณภาพสองตัวที่มีมาในชุด ช่วยให้การทำงานครอบคลุมมากขึ้นงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

Nanlite Forza 60 2KIT-PT เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วยไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite Forza 60 จำนวน 2 ตัว พร้อมอุปกรณ์ในการทำงาน ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นไฟหลักยังสามารถใช้งานเป็นไฟเสริมได้ เหมาะสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก และการขยายงานในระดับมืออาชีพ เพื่อให้งานมีคุณภาพและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

2.ความสว่างเพียงพอต่อการทำงาน พกพาใช้งานง่าย น้ำหนักเบา

ความสามารถของไฟ Nanlite Forza 60 กำลังไฟ 60 วัตต์ คือการเป็นไฟคุณภาพที่ออกแบบมาเพื่อการเคลื่อนย้ายทำงานที่มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือน้ำหนักเพียง 900 กรัม พร้อมกระเป๋าสำหรับพกพา 

3.รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่ 

ตัวไฟใช้งานได้ทั้งแบบไฟบ้าน 110-240V AC และรองรับการใช้งานแบตเตอรี่ Sony V-Mount 14.8v Battery ใช้งานได้นาน 2.5 ชั่วโมง จึงคล่องตัวและตอบโจทย์การทำงานภาพและวิดีโอในปัจจุบัน 

4.ความสว่างสูง ปรับความเข้มของแสงได้ ปรับใช้งานแสงได้อย่างยืดหยุ่น 

ความสว่างสูงสุด 6732 ลูเมน และเมื่อใช้งานกับ Reflector ให้ความสว่างสูงถึง 11950 ลักซ์ สามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 จึงช่วยให้การทำงานแสงยืดหยุ่น ปรับเพื่อสร้างแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ

5.สีสันใกล้เคียงกับที่ได้ในธรรมชาติ สีตรง ไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้ในงานเชิงพาณิชย์

สีสันของวัตถุและสีสันของตัวแบบที่ได้ เป็นสีสันที่ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ โดย Nanlite Forza 60 มีความแม่นยำสีสูงถึง CRI/TLCI 97/95 จึงอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้ รวมถึงงานที่ต้องการการอ้างอิงสีที่แม่นยำ 

6.เปลี่ยนรูปแบบการใช้งานแสงได้หลากหลายด้วยการเปลี่ยน Light modifier ได้หลายแบบ

เม้าท์แบบ Bowens ช่วยให้การทำงานกับ Light modifier ที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งการปรับให้แสงนุ่ม แสงแบบลึกลับ แสงเข้ม รวมไปถึงการกับแสงในรูปแบบต่าง ๆ จึงสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้ได้รูปแบบแสงตรงกับความต้องการในการทำงาน  

7.เอฟเฟคในตัว เพื่อความสมจริงในการเล่าเรื่องราว และถ่ายทอดประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ชม 

Nanlite Forza 60 มีเอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้การทำงานวิดีโอมีคุณภาพมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้การเล่าเรื่องดูสมจริง ผู้ชมคล้อยตามได้ และทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับประสบการณ์และเรื่องราวที่ต้องการจะเล่าได้อย่างน่าประทับใจ

8.ควบคุมการทำงานได้อย่างคล่องตัว พร้อมโหมดทำงานเงียบ 

ควบคุมการทำงานง่าย ทั้งจากแผงควบคุมและแบบไร้สาย ทั้ง 2.4G wireless และ Wifi ระบบระบายอากาศทำได้เต็มประสิทธิภาพพร้อมโหมดทำงานเงียบ เหมาะสำหรับการทำงานกับการบันทึกเสียงที่ต้องการความเงียบ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *