พรีวิว NANLITE FS-200 ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ ให้ความสว่างสูง น้ำหนักเบา สีตรงไม่เพี้ยน

คุณสมบัติของ NANLITE FS-200

 • เป็นไฟสตูดิโอให้เเสงสว่างสูงโครงสร้างเเข็งเเรง หนักเพียง 2 กิโลกรัม สะดวกในการเคลื่อนย้าย พกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่
 • เเสง LED สีขาวเเบบ Daylight (5600K) ความสว่างสูงสุด 21460 ลูเมน หรือ 37540 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร
 • ความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI 98/97) ให้สีของวัตถุหรือสีผิวของบุคคลไม่เพี้ยน จึงให้รายละเอียดสีที่เที่ยงตรง เเละช่วยลดเวลาการทำงานเพื่อเเก้สีในกระบวนการหลังการผลิตได้ 
 • กำลังไฟ 200W เพียงพอต่อการให้ความสว่างและการจัดเเสงในสตูดิโอเป็นได้ทั้งเเสงหลักและเเสงเสริม 
 • ปรับระดับไฟเพิ่มลดเเสงสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100% เพื่อให้ได้ความสว่างเเละความเข้มของแสงตามความต้องการ
 • Bowens เม้าท์เข้าได้กับ Light modifier ได้หลายเเบบ เลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์เเละความต้องการได้ ทั้งเเบบ fresnels, softboxes, lanterm และ umbrellas
 • เติมจินตนาการให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคเเสง 11 แบบ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding
 • เเละเเบตเตอรี่ 26V/12A Sony V-mount battery ใช้งานได้นานสูงสุด 60 นาที
 • เม้าท์ 5/8″ สำหรับต่อเข้ากับขาตั้งไฟ และ rotating yolk ช่วยให้ปรับทิศทางไฟได้อย่างที่ต้องการ
 • ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟ ทำงานเงียบไม่รบกวนการทำงาน หรือถ้าจะเลือกปิดการใช้งานพัดลมระบายอากาศเพื่อความเงียบสนิทก็ทำได้เช่นกัน
 • ควบคุมการทำงานได้ทั้งควบคุมโดยตรงจากเเผงควบคุม เเละการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน และสัญญาณไร้สายเช่น DMX connection เเละรีโมทคอนโทรล
 • รองรับการทำงานได้ทั้งในเเละนอกสถานที่ เคลื่อนย้ายทำงานได้สะดวก พกพาเดินทางทำงานต่างจังหวัดได้ เหมาะกับการทำงานทั้งการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพบุคคล รีวิวสินค้า เเละงานวิดีโอสำหรับ YouTuber และ Videomaker
 • อุปกรณ์ที่มีในชุด NANLITE FS-200, 55 Degree Reflector, COB Protective Cap, Light stand Clamp, Head Cable, Power Cord, AC Adapter, Carry Case

1.เเสงสีขาวเเบบ DAYLIGHT ให้เเสงสว่างสูง โครงสร้างเเข็งเเรง น้ำหนักเบา สะดวกในการเคลื่อนย้ายพกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่

NANLITE FORZA FS-200 เป็นไฟที่ให้แสงสีขาวเเบบ (5600K) ให้เเสงที่ทรงพลัง ความสว่างสุงสุด 21460 ลูเมน หรือ 37540 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร จึงสามารถใช้เป็นเเสงที่เพิ่มความสว่างให้สตูดิโอ หรือการเติมเเสงถ่ายภาพตัวเเบบได้รายละเอียดที่ชัดเจนขึ้น ทั้งยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมในงานถ่ายทำนอกสถานที่ เพราะมีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สะดวกในการเคลื่อนย้ายพกพา

2.ไม่เปลี่ยนสีของวัตถุหรือสีผิวของบุคคล จึงให้รายละเอียดสีที่เที่ยงตรง เเละช่วยลดเวลาการทำงานเพื่อเเก้สีในกระบวนการหลังการผลิตได้

เเสงที่ส่องกระทบตัวเเบบเป็นเเสงที่มีความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI 98/97) คือสีสันของตัวเเบบจะไม่เพี้ยน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพบุคคล สิ่งของ ก็จะให้สีผิวที่สวยงามตามธรรมชาติ สีสันไม่เพี้ยนไปจากสีดั้งเดิม จึงช่วยให้เก็บรายละเอียดสีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดกระบวนการ Post-Production ได้อีกด้วย

3.เป็นได้ทั้งเเสงหลักและเเสงเสริม ปรับระดับไฟเพิ่มลดเเสงสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100%

เพื่อให้ได้ความสว่างเเละความเข้มของแสงตามความต้องการ กำลังไฟ 200W จึงค่อนข้างเพียงพอต่อการให้ความสว่างและการจัดเเสงในสตูดิโอ โดยไฟ NANLITE FORZA 200W DAYLIGHT LED สามารถปรับการทำงานได้ เป็นได้ทั้งไฟหลัก และไฟเสริม และการปรับความสว่างได้ จะหรี่ลง หรือปรับเพิ่ม ก็ทำได้อย่างละเอียด ตั้งเเต่  0-100% เลยทีเดียว

4.BOWENS เม้าท์เข้ากับ LIGHT MODIFIER ได้หลายเเบบ เลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์เเละความต้องการ

ใช้ได้กับ Light modifier ทั้งแบบ fresnels, softboxes, lanterm และ umbrellas จึงสามารถดีไซน์ลักษณะของเเสงที่จะนำมาใช้ได้ ทั้งความเข้มเเข็งดุดันของเเสง หรือจะเป็นเเสงที่นุ่มละมุน ก็เลือกรูปเเบบเเสงให้เข้ากับสไตล์เเละความต้องการในการใช้งาน

5.เสริมจินตนาการ เล่าเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ได้ชัดเจนมากขึ้น ด้วยเอฟเฟคเเสง 11 แบบ 

ผู้ชมสามารถจินตนาการเเละคล้อยตามไปกับการนำเสนอเรื่องราวเเละผลงานได้ โดยเติมเอฟเฟคเเสงที่มีมากับไฟ NANLITE FORZA 200W DAYLIGHT LED ทั้ง11 แบบ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding จึงช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีในการรับชมเเละความประทับใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

6.ทำงานในเเละนอกสถานที่ได้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้แหล่งพลังงานจากไฟบ้าน

รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง จะทำงานโดยใช้ไฟบ้าน (48V DC) ซึ่งสามารถพกพาไปใช้นอกสถานที่ได้ดี ชุดต่อไฟบ้านมีขนาดไม่ใหญ่ สามารถที่จะเก็บพกพาไปใช้ได้สะดวก ถ้าต้องการถ่ายวิดีโอนอกสถานที่ หรือสำหรับช่างภาพนิ่งหรือวิดีโอที่ต้องถ่ายงานพิธี ซุ้มหน้างานแต่ง ก็สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

7.พัดลมระบายอากาศทำงานเงียบไม่รบกวนการทำงาน 

การทำงานของพัดลมระบายอากาศจะถูกกระตุ้นจากความร้อนที่เกิดขึ้นในระหว่างการทำงาน พัดลมจะทำงานเพื่อดึงความร้อนออกจากระบบ เสียงที่เกิดขึ้นอยู่ที่ 20 dB ซึ่งถือว่าเบาเเละเงียบ จึงไม่รบกวนการทำงานที่อ่อนไหวเรื่องเสียง หรือถ้าจะเลือกปิดการใช้งานพัดลมระบายอากาศเพื่อความเงียบสนิทก็ทำได้เช่นกัน

8.ปรับทิศทางเเสงและการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ

เม้าท์ 5/8″ ที่มีสามารถต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้ เพื่อปรับระดับขึ้นลง สูงต่ำได้ และก็ยังมี rotating yolk ช่วยให้ หมุนปรับทิศทางแสงได้ จึงสะดวกเเละคล่องตัว ปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *