รีวิว MAONO PD400X USB/XLR DYNAMIC MICROPHONE ไมค์ไดนามิคแบบตั้งโต๊ะ ต่อได้กับทั้ง USB/XLR เหมาะกับการใช้งานเสียงระดับเริ่มต้นไปจนถึงงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ

รีวิว MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone ไมค์ไดนามิคแบบตั้งโต๊ะ ต่อได้กับทั้ง USB/XLR เหมาะกับการใช้งานเสียงระดับเริ่มต้นไปจนถึงงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone เป็นไมโครโฟนไดนามิกอเนกประสงค์ที่เปลี่ยนการใช้งานให้รองรับได้กับทั้งแบบพอร์ต XLR/USB ได้รับออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับพอดแคสต์งานพูดคุยสนทนาออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน การบันทึกเสียง งานสตรีมไลฟ์สด และการร้องเพลง เป็นได้ทั้งไมโครโฟนระดับเริ่มต้น ไปจนถึงงานเสียงระดับมืออาชีพรองรับการทำงานกับทั้ง Windows, macOS, iOS และ Android OS 

เก่งรอบด้านรับงานได้อเนกประสงค์

ไมค์ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone เป็นไมค์ไดนามิคที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์แบบ Cardioid เพื่อให้การรับเสียงทำได้อย่างเฉพาะเจาะจง รวมทั้งยังสามารถลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นลดเสียงรบกวนได้ดีจึงรองรับงานได้อเนกประสงค์

คุณภาพเสียงที่เชื่อถือได้ ประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ

ด้วยคุณสมบัติที่สามารถรับเสียงได้ในช่วงกว้างตั้งแต่ 40Hz-16kHz ไมค์ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone จึงเป็นไมค์ที่มีประสิทธิภาพในการรับเสียงที่กว้างทั้งการรับเสียงพูดและเสียงเครื่องดนตรี ตั้งแต่เสียงทุ้มต่ำไปจนถึงเสียงแหลมสูงให้คุณภาพเสียงที่เชื่อถือได้

ติดตั้งใช้งานง่ายต่อได้ทั้งแบบ USB และ XLR 

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสียงที่ใช้งานอยู่ได้ง่าย ต่อใช้งานง่าย สะดวก ติดตั้งรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องใช้ไดร์เวอร์ ต่อได้ทั้งแบบ USB และ XLR พร้อม THREADED INTERFACE ⅜ นิ้ว และ⅝  นิ้ว เพื่อการต่อใช้งานกับอุปกรณ์เสียงแบบมืออาชีพ 

ควบคุมสะดวกด้วยปุ่ม 3 in 1 และการแตะเพื่อปิดเสียง ทั้งยังควบคุมสะดวกมากขึ้นไปอีกด้วยการควบคุมผ่านมือถือ

ปุ่มควบคุม 3 in 1 Digital Knob ที่ควบคุมระดับความไวของการรับเสียง การปรับระดับเสียงของหูฟัง การแตะเพื่อปิดเสียงและที่น่าสนใจคือ การควบคุมผ่าน MAONO-LINK ที่รองรับการทำงานกับทั้ง Windows, macOS, iOS และ Android OS เพื่อประสบการณ์ผู้ใช้ที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ

ดีไซน์สวยโครงสร้างแข็งแรง ใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานสะดวก

ดีไซน์ของ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone สวยงามน่าใช้ โครงสร้างและตัวไมค์สร้างจากวัสดุที่แข็งแรง ป้องกันการเกิดสนิมที่เกิดจากความชื้นพร้อมอุปกรณ์ใช้งานที่ครบชุด ใช้งานได้สะดวกให้คุณภาพเสียงสมบูรณ์

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *