รีวิว NANLITE FILMMAKER SET X ชุดไฟที่จัดมาเพื่อความสะดวกในการทำงานของ FILMMAKER โดยเฉพาะ

รีวิว Nanlite Filmmaker Set X ชุดไฟที่จัดมาเพื่อความสะดวกในการทำงานของ Filmmaker โดยเฉพาะ ชุดไฟ Nanlite Filmmaker Set X เป็นชุดที่จัดมาเพื่อให้การทำงานสะดวกสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ โดยจัดชุดทั้งไฟ ตัวกระจายแสงและขาตั้ง เพื่อการทำงานที่ต้องเคลื่อนย้าย ความสะดวกในการทำงานสูง อย่างไรก็ตาม สามารถเลือกที่จะติดตั้งเพื่อทำงานในสตูดิโอก็ได้เช่นกัน 

ในชุดประกอบด้วย Nanlite FS-200 ไฟแบบ LED แสงสีขาวกลางวัน 5600K กำลังไฟ 225 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุดได้ถึง 29380 ลักซ์ที่ 5600K (เมื่อใช้ Reflector) พกพาง่าย และตัวกระจายแสงและซับแสง Nanlite SB-PR-90-Q พร้อมด้วยกริดซอฟบ็อกซ์ Nanlite EC-PR90 ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดสุดได้ถึง 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัม

ไฟสปอร์ตไลท์ ความสว่างสูง ให้สีตรงไม่เพี้ยน เพิ่มแสงเพื่อการถ่ายทำ และการอ้างอิงสีในเชิงพาณิชย์

ไฟ Nanlite FS-200 LED เป็นที่มีกำลัง 225 วัตต์ ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน 5600K ความสว่างสูงสุดถึง 29380 ลักซ์เมื่อใส่ Reflector ให้แสงนุ่มไม่กระด้าง ทั้งยังมีความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/98 ให้สีดูสมจริงเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้สีวัตถุ สีผิวของตัวแบบเพี้ยนไป สามารถอ้างอิงสีตามจริง และใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ 

รองรับงานภาพยนตร์ทั้งในและนอกสถานที่ 

โดยปกติไฟ ไฟ Nanlite FS-200 LED เป็นไฟที่มีขนาดเล็กอยู่แล้ว ซึ่งในรุ่นนี้จะเป็นไฟที่ให้ความสว่างสูง แต่มีขนาดเล็กด้วยน้ำหนักเพียง 3 กิโลกรัม จึงพกพาเคลื่อนย้าย เปลี่ยนสถานที่ทำงานได้ง่าย ไม่หนักมากเกินไป 

เอฟเฟค 11 แบบ เลือกใช้ได้ตามใจเพิ่มความสมจริงในงานภาพยนตร์ 

ลดการทำงานของทีมงานในการหาเอฟเฟคเพื่อเติมเต็มเรื่องราวให้สมบูรณ์ Nanlite FS-200 มีเอฟเฟคมาให้ในตัวถึง 11 แบบเพื่อให้เลือกใช้งาน ทั้งแสงที่เลียนแบบการเกิดขึ้นของแสงธรรมชาติ และแสงวาบที่เกิดจากแสงสังเคราะห์ เช่น INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Fireworks, Explosion และ Welding 

เพิ่มความสะดวกในการทำงาน ด้วยระบบการควบคุมที่ง่าย ไม่ซับซ้อน 

การทำงานของไฟ และการปรับเปลี่ยนโหมดการใช้งาน ทำได้โดยตรงผ่านปุ่มหมุนปรับจากตัวไฟ และสามารถควบคุมการทำงานผ่านระบบไร้สายผ่านมือถือ เพื่อการควบคุมไฟที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และแม่นยำด้วย 

อุปกรณ์พร้อมทำงาน มาให้ครบชุดสะดวก ง่าย ประหยัดเวลา ไม่ต้องเลือกซื้อเอง

เพื่อลดขั้นตอนและภาระเรื่องการคิดคำนวณ รวมถึงเลือกซื้อเพื่อให้ทำงานได้ตรงจุดและตอบโจทย์มากที่สุด Nanlite Filmmaker Set X จึงจัดชุดอุปกรณ์มาให้แบบพร้อมใช้ ไม่ต้องคิดมาก ซึ่งประกอบด้วย Nanlite FS-200 ตัวกระจายแสง Nanlite SB-PR-90-Q ที่มาพร้อมด้วยกริดซอฟบ็อกซ์ Nanlite EC-PR90 ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดออกสุดได้ถึง 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัมเพื่องานภาพยนตร์ที่สามารถทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ และการถ่ายทำนอกสถานที่ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *