รีวิว NANLITE PAVOTUBE T8-7X RGBWW LED PIXEL TUBE LIGHT ไฟแท่ง RGBWW LED ตัวใหม่ ดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา ปรับค่าสีแบบ CCT และ HUE พร้อมเอฟเฟคแสง 15 แบบใช้งานได้ระดับมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและภาพยนตร์

รีวิว NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ไฟแท่ง RGBWW LED ตัวใหม่ ดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา ปรับค่าสีแบบ CCT และ HUE พร้อมเอฟเฟคแสง 15 แบบ ใช้งานได้ระดับมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและภาพยนตร์ NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ไฟแท่ง RGBWW LED ดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ให้แสงสว่างระดับมืออาชีพที่ปรับเปลี่ยนสีและเอฟเฟคแสงเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานที่ต่างกัน ทั้งการปรับค่าสีตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K ถึง 7500K ที่ให้สีแม่นยำ CRI/TLCI 96/97 และการปรับสีได้แบบ HUE ได้อีกหลายแบบปรับความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0%-100%  

พร้อมทั้งเอฟเฟคแสง 15 แบบ เพื่อการสร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ ควบคุมการทำงานสะดวกได้ทั้งบนแผงควบคุมโดยตรง ผ่านระบบไร้สาย แอพพลิเคชั่นและการควบคุมผ่าน DMX/RDM และตัวคอนโทรลผ่านกล่อง Nanlink WS-TB-1 ซึ่งใช้งานได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับการทำงานเพื่อใช้เป็นไฟเพื่อเพิ่มความสว่าง การใช้เป็นไฟเสริม ไฟตกแต่งได้ทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ 

ไฟแท่งขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาใช้เป็นไฟหลักเพิ่มความสว่าง หรือจะใช้เป็นไฟเสริม เติมมิติให้กับภาพก็ได้เช่นกัน

NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light เป็นไฟแท่งดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ให้แสงสว่างระดับมืออาชีพทั้งการให้แสงสว่างแก่ตัวแบบ และการปรับสีเพื่อสร้างบรรยากาศ ปรับมู้ดและโทนของภาพ เพิ่มความน่าสนใจและสร้างมิติให้กับภาพทั้งในงานภาพนิ่งและวิดีโอ 

รองรับการทำงานแบบมืออาชีพด้วยความสามารถในการให้สีของตัวแบบได้แม่นยำ ไม่เพี้ยน

ที่แสงสีขาวความสว่าง 5600K ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/97 สีตรง สีผิวบุคคล สีวัตถุใกล้เคียงกับสีของวัตถุหรือตัวแบบที่เห็นสีได้เมื่อวางวัตถุไว้ใต้แสงธรรมชาติของดวงอาทิตย์ในเวลากลางวัน จึงใช้อ้างอิงสีสันของวัตถุได้อย่างแม่นยำ

ปรับความสว่างให้เหมาะกับการทำงานได้ 0-100 % 

ไฟแท่งสามารถปรับเพิ่ม-ลดความสว่างเพื่อให้เหมาะกับการทำงานและการนำเสนอเรื่องราวของงานภาพนิ่งและวิดีโอได้อย่างที่ต้องการ โดยสามารถเลือกความเข้มของแสงได้ 6 ระดับ เมื่อควบคุมจากแผงควบคุม คือ 0%, 20%, 40%, 60%, 80%, 100% และการปรับความเข้มแสงอย่างละเอียดได้ตั้งแต่ 0-100% เมื่อควบคุมผ่าน Bluetooth/Wired Controller/DMX

สร้างสรรค์งานได้เต็มจินตนาการ ปรับมู้ดโทนด้วยแสงและสีได้อย่างที่ต้องการ

NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light สามารถปรับสีของแสงได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งการปรับค่าสีแบบ CCT คือการให้สีของแสงตั้งแต่โทนส้มแดง ไปจนถึงฟ้าขาว 2700K–7500K โดยเมื่อปรับโดยตรงจากแผงควบคุมจะปรับได้ 6 ระดับ คือ 2700K, 3200K, 4300K, 5600K, 6500K, 7500K และปรับได้อย่างละเอียด 2700K ถึง 7500K ด้วยการควบคุมผ่าน Bluetooth/Wire Controller/DMX และปรับค่าสีแบบ HUE จากกลุ่มสีแดง ส้ม เหลือง ฟ้า เขียว ม่วง ได้ 12 แบบ และถ้าใช้การควบคุมผ่าน Bluetooth/Wired Controller/DMX สามารถปรับสีสันได้เต็มที่ พร้อมการปรับ SAT เพื่อสร้างสรรค์สีสันที่น่าตื่นเต้นได้อีกหลายรูปแบบ

เพิ่มความสมจริงและน่าติดตาม ด้วยเอฟเฟคแสง 15 แบบใช้งานได้ระดับมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและภาพยนตร์

เพิ่มความสะดวกในการทำงานภาพและภาพยนตร์ ด้วยการให้เอฟเฟคแสงรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการเลียนแบบเอฟเฟคแสงในธรรมชาติและแสงสังเคราะห์ได้มากถึง 15 แบบ เพื่อช่วยเติมเต็มเรื่องราวที่ต้องการจะสื่อสารให้ดูสมจริงและผู้ชมคล้อยตามและเข้าใจเรื่องราวได้ดีขึ้น

ควบคุมการทำงานง่าย เลือกการควบคุมได้หลายแบบเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด

ไฟของ Nanlite สามารถควบคุมได้อย่างหลากหลาย ซึ่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ก็เช่นกัน ที่สามารถควบคุมได้ทั้งจากการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม การควบคุมแบบใช้สาย Wire Control และการควบคุมแบบได้สายผ่าน Bluetooth และ NANLINK APP รวมไปถึงการควบคุมโดยใช้ DMX/RDM เพื่อการควบคุมอย่างสะดวก ในงานภาพยนตร์

ทำงานได้อย่างอิสระ รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง สะดวกมีแบตเตอรี่ในตัว และสามารถใช้ไปชาร์จไปได้ 

ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light สามารถใช้งานได้นานตามความต้องการ ตอบโจทย์การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ต้องใช้งานอย่างยาวนานและต่อเนื่อง โดยเวลาทำงานของแบตเตอรี่ที่ความสว่าง 100% ใช้งานได้นาน 56 นาที และที่ความสว่าง 20% ใช้งานได้นาน 3.5 ชั่วโมง เวลาที่ใช้ในการชาร์จทั้งหมด 2 ชั่วโมง ทั้งยังทำงานไปด้วยชาร์จไฟไปด้วย เพื่องานที่ต้องการความต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *