3 ไมค์งบไม่เกินพันที่น่าสนใจ เสียงดี ดูดี ใช้งานง่าย สบายกระเป๋า

3 ไมค์งบไม่เกินพันที่น่าสนใจ เสียงดี ดูดี ใช้งานง่าย สบายกระเป๋า Maono เป็นผู้ผลิตที่ไมค์ที่วางตลาดไว้เพื่อคนรุ่นใหม่ที่เริ่มทำงานคอนเทนต์ด้านเสียง และยังมีไมค์และอุปกรณ์ด้านเสียง ที่รองรับและครอบคลุมการทำงานแบบมืออาชีพ ซึ่งไมโครโฟนราคาไม่เกินหนึ่งพันบาท ก็สามารถตอบโจทย์การทำงานของผู้เริ่มต้นงานเสียงได้แล้ว มาดู 3 ไมค์งบไม่เกินพันที่น่าสนใจ เสียงดี ดูดี ใช้งานง่าย สบายกระเป๋ามีรุ่นไหนกันบ้าง

1. MAONO AU-PM360TR ไมค์ตั้งโต๊ะใช้งานง่าย ครอบคลุมการทำงานทั้งงานพ็อดคาสท์ การพูดคุยประชุม พากย์เสียง และงานไลฟ์ 

MAONO AU-PM360TR เป็นไมค์คอนเดนเซอร์แบบตั้งโต๊ะ มีขาตั้งให้ ปรับองศาในการใช้งานได้ 180 องศา เก็บเสียงได้ดี รับเสียงได้จากด้านหน้าของไมค์ด้วยรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ป้องกับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นต่อใช้พอร์ต 3.5 มิลลิเมตร เพื่อต่อใช้งานเข้ากับ Laptop, iPhone, iPad มือถือสมาร์ทโฟน จึงใช้งานง่ายสำหรับทุกคน รองรับการทำงานทั้งกับ iOS และ Android เพื่องาน Live streaming พอดแคสต์ งานพากย์เสียง การไลฟ์เกมมิ่ง ช่อง YouTube  และการประชุมสัมมนาผ่านซอฟต์แวร์ต่าง ๆ รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงจากด้านหน้าของไมค์ และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น

2. MAONO AU-PM461TR ไมโครโฟนตัวเล็ก ต่อเข้าคอมพิวเตอร์ ด้วย USB งบประหยัด สำหรับการไลฟ์ พอดแคสต์ เกมส์แคสติ้ง และการพูดคุยประชุมสัมมนาออนไลน์

MAONO AU-PM461TR เป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ เชื่อมต่อเข้าใช้งานกับคอมพิวเตอร์ด้วยพอร์ต USB พกพาง่าย ขนาดกะทัดรัด รับเสียงแบบ Cardioid เพื่อการรับเสียงได้อย่างเฉพาะ พร้อมการป้องกันเสียงรบกวนที่เกิดจากแหล่งกำเนิดเสียงในทิศทางอื่น รองรับการทำงานทั้ง Mac และ Windows รวมถึงเครื่องเล่นเกมส์ ปรับระดับเสียงเพื่อให้เหมาะสมกับการทำงานพร้อม Windscreen ที่มีมาให้สำหรับการป้องกันเสียงที่เกิดจากการออกเสียงระหว่างการพูดคุย ไลฟ์ พอดแคสต์ เกมส์แคสติ้ง และการพูดคุยประชุมสัมมนาออนไลน์

3. MAONO AU-BM10 ไมโครโฟนที่ตอบโจทย์การทำงานด้านประชุมโดยเฉพาะ ใช้ดีทั้งงานประชุมเดี่ยวและประชุมทีม

MAONO AU-BM10 เป็นไมค์เสียงดีในงบประหยัด ใช้งานง่าย ต่อปุ๊บใช้ได้ทันทีมีการออกแบบที่เจาะจงให้ตอบโจทย์งานประชุมเป็นหลักรับเสียงได้รอบทิศทางและพร้อมที่จะให้เราใช้สำหรับทั้งงานประชุมเดี่ยวและกลุ่มอีกด้วยต่อสายแล้วใช้งานได้ทันที ไม่ต้องติดตั้งอะไรเพิ่มมีโหมด Mute ช่วยให้กดปิดและเปิดเสียงได้สะดวกสายยาว 9.8 ฟุต เหมาะกับการขยับไมโครไปบนโต๊ะประชุมได้สะดวกใช้สื่อสารไม่ว่าผู้ร่วมประชุมจะนั่งอยู่ทิศไหนก็สามารถที่จะรับเสียงได้รอบด้านต่อหูฟังเพื่อการ Monitor เสียงได้ 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *