5 ไมค์ทำพอดแคสต์ เสียงหล่อต่อคอมได้ ใช้งานง่ายไม่แพงเวอร์ เหมาะสำหรับทั้งการพูดคุยสัมภาษณ์ การพากย์เสียง การเก็บเสียงแบบ ASMR ร้องเพลง การทำพอดแคสต์ และบรอดคาสติ้ง

5 ไมค์ทำพอดแคสต์ เสียงหล่อต่อคอมได้ ใช้งานง่ายไม่แพงเวอร์ เหมาะสำหรับทั้งการพูดคุยสัมภาษณ์ การพากย์เสียง การเก็บเสียงแบบ ASMR ร้องเพลง การทำพอดแคสต์ และบรอดคาสติ้งในปัจจุบันมีการผลิตเครื่องมือที่สนับสนุนการทำงานของ Content Creator รุ่นใหม่ให้ทำงานง่ายขึ้น การทำงานเสียง งานสตูดิโอก็สามารถทำได้เองจากที่บ้าน ไมโครโฟนก็เป็นอุปกรณ์หลักอย่างที่หนึ่ง ที่เป็นอุปกรณ์ตัวสำคัญ ซึ่ง MAONO เป็นแบรนด์ที่ต้องการตอบโจทย์งานด้านต่าง ๆ และเพื่อผู้ใช้หลากหลายกลุ่ม ทั้งผู้เริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพ ซึ่งไมค์ต่อคอมทำพอดแคสต์เสียงสวย เสียงหล่อใช้งานง่ายก็มีให้เลือกได้ ในราคาที่ไม่แพง 

1. Maono AU-HD300T ไมโครโฟนสองโหมดต่อได้ทั้งกับคอมพิวเตอร์และเครื่องมิกซ์เสียง 

ไมค์ Maono AU-HD300T เป็นไมโครโฟนแบบไดนามิค ทรงคลาสสิค มีด้ามจับ ทำจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นเสียงดีไม่เพี้ยน รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงเบสทุ้มตำไปจนถึงเสียงแหลมสูง เหมาะทั้งการบันทึกเสียงพูดคุย รวมไปถึงเสียงเครื่องดนตรี มีโหมดการเชื่อมต่อทั้ง USB สำหรับการทำงานเสียงแบบดิจิตอลและ XLR เมื่อต้องการต่อแบบอนาล็อกหรือต่อเข้าทำงานกับอุปกรณ์ปรับแต่งเสียง มีช่องต่อหูฟัง 3.5 มม. เพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงระหว่างการทำงานแบบ Real-time ไม่ดีเลย์

2. Maono AU-902 Fairy Lite Multi USB เป็นไมค์ตั้งโต๊ะตัวเล็ก กะทัดรัดต่อสาย USB เข้าคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที

ไมค์ Maono AU-902 Fairy Lite Multi USB รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ รับความถี่เสียงได้ตั้งแต่ 20Hz~20kHz และได้ความละเอียดถึง 44.1kHz/48kHz, 16 bit เก็บเสียงได้ทั้งเสียงพูด ทั้งเสียงทุ้มต่ำ และเสียงแหลมสูง เสียงร้องเพลง และเก็บเสียงเครื่องดนตรีได้หลากหลายชิ้น ควบคุมได้ง่ายผ่านตัวไมค์ ทั้งยังมีช่องต่อหูฟัง ติดตามคุณภาพเสียงได้ทันที พร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานเพื่อให้เป็นได้ชัดเจน ปรับองศาการรับเสียงของตัวไมค์ได้ 360 องศา ต่อเข้าทำงานได้กับทั้ง Windows/Mac ซึ่งไม่ว่าใช้คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต มือถือก็ตาม สามารถต่อเข้าใช้งานได้ตามสะดวก ใช้งานได้ทั้งงานในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่

3. Maono AU-903 Fairy Premium USB Microphone ไมโครโฟนตั้งโต๊ะเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ราคาเข้าถึงง่าย ต่อ USB ใช้งานได้เลย 

ไมค์ Maono AU-903 Fairy Premium USB Microphone เป็นไมค์ที่มีโหมดการรับเสียงสองแบบในไมโครโฟนตัวเดียวคือแบบ Cardioid (รับเสียงด้านหน้าเป็นหลัก) และแบบ Omnidirectional (แบบรับเสียงรอบทิศทาง) ทำให้ปรับการรับเสียงให้เหมาะกับงานที่ต้องการได้ทันที ต่อ USB แล้วใช้ไมโครโฟนได้เลยแบบไม่ต้องติดตั้ง Driver ให้วุ่นวายใช้งานได้ทั้ง Mac และ Windows ขาตั้งไมโครโฟนหมุนได้ 360 องศา ทำให้ปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย

4. Maono AU-A04TR ไมโครโฟน Podcast แบบ USB ให้รายละเอียดเสียงที่ดีในระดับไมโครโฟนมืออาชีพ 

Maono AU-A04TR เก็บเนื้อเสียงพูดได้ทุกระดับตั้งแต่ย่านต่ำจนถึงเสียงสูงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไมโครโฟนเป็นแบบ USB สามารถที่จะต่อสาย USB และพร้อมใช้งานได้ทันทีรับเสียงแบบ Cardioid เน้นรับเสียงระยะด้านหน้า ช่วยให้เราเก็บเนื้อเสียงด้านหน้าได้ดี และลดเสียงรบกวนรอบข้างลงมีขาตั้งไมโครโฟนขนาดเล็กในตัว เหมาะกับวางบนโต๊ะ ใช้พื้นที่น้อย แข็งแรง น้ำหนักเบา ราคาไม่สูงเหมาะกับคนเริ่มต้นที่อยากได้ไมโครโฟนคุณภาพสูง คืนทุนเร็ว ไม่ต้องลงทุนเยอะ รองรับการใช้งานทั้ง Mac และ Windows

5. MAONO AU-PM422 Podcast USB Microphone ไมค์ใช้งานง่าย Plug & Play เสียงดีคุณภาพสูง

MAONO AU-PM422 Podcast USB Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์มีชิพเซ็ตเสียงแบบพิเศษในตัวและ Condenser transducer ขนาด 16 มิลลิเมตร ที่ไวต่อการรับเสียงในทุกคลื่นความถี่เสียงเพิ่มความคมชัดใสแบบ High-resolution ให้กับเสียงแบบ 192KHz/24bi รับเสียงในช่วงกว้างตั้งแต่ 20Hz-20kHz จึงสามารถรับเสียงได้แม้เสียงที่ทุ้มต่ำมาก และเสียงที่แหลมสูงมีช่องใส่หูฟัง 3.5 มิลลิเมตร เพื่อการตรวจสอบและมอนิเตอร์เสียงได้แบบ Real-Time ฟังเสียงได้ชัดใส ไม่ดีเลย์ตลอดการทำงาน พร้อมปุ่ม MUTE และควบคุมระดับ GAIN CONTROL ในตัว เพื่อการควบคุมที่ง่ายและรวดเร็ว พร้อมไฟแจ้งสถานะเพื่อการทำงานที่แม่นยำมากขึ้น รองรับการทำงานได้ทั้ง Windows และ Mac OS

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *