5 ข้อดี Nanlite FC-500B ช่วยให้ทำงาน Event ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สามารถจบงานได้เร็วกว่าเดิม

5 ข้อดี Nanlite FC-500B ช่วยให้ทำงาน Event ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สามารถจบงานได้เร็วกว่าเดิม การเพิ่มความสว่างเพื่อให้เห็นรายละเอียดของตัวแบบชัดขึ้นเมื่อต้องทำงานนอกสถานที่ที่ต้องมีการถ่ายภาพในโรงแรมหรือการถ่ายวิดีโอเป็นที่ระลึก การทำงานนอกสถานที่ทั้งในตัวอาคารและกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งหรืองานวิดีโอไฟเสริมจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญ

Nanlite FC-500B เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่ให้ความสว่างได้อย่างเพียงพอ และที่สำคัญรองรับทั้งการทำงานโดยต่อปลั๊กไฟบ้านและเลือกใช้พลังงานสำรองจากแบตเตอรี่ได้ด้วย นอกจากนี้ยังโดดเด่นเรื่องคุณสมบัติของไฟที่ทั้งปรับเปลี่ยนสีสันให้ได้มู้ดและโทนที่ต้องการ สีสันที่ได้ไม่เพี้ยนไปจากสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ และใช้กับ Light modifiers เพื่อปรับความละมุนของและลูกเล่นของแสงและเงาได้เป็นอย่างดี โดยมีกล่องเก็บรักษาที่แข็งแรง พร้อมสำหรับการทำงานที่ต้องเคลื่อนย้าย จึงอำนวยความสะดวกให้กับการจัดไฟนอกสถานที่ได้อย่างเต็มที่ 

1. กำลังไฟสูงเพียงพอต่อการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ

เป็นไฟสปอร์ตไลท์ LED ที่ให้ความสว่างกับตัวแบบได้อย่างเต็มที่โดยมีกำลังไฟสูงสุด 520 วัตต์ เมื่อใช้ร่วมกับ Reflector ที่ระยะ 1 เมตร (5600K) ให้ความสว่างสูงสุดถึง 65640 ลักซ์ ซึ่งความสว่างสามารถปรับให้เข้ากับงานได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100%

2. ปรับเปลี่ยนสีสันของแสงได้หลายโทน

ควบคุมโทนสีของแสงได้ โดยการปรับสีของแสงให้ใกล้เคียงกับโทนสีของแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่สีส้มทองแบบอบอุ่นไปจนถึงสว่างในแบบตอนกลางวัน 2700K-6500K ซึ่งผู้ใช้สามารถกำหนดอารมณ์ของแสงสีที่อยากได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังทำงานร่วมกับไฟแบบอื่นหรือตัวอื่นได้ง่ายเพราะมีความแม่นยำในการตั้งค่าด้วยหน้าจอ OLED ที่เห็นได้อย่างชัดเจน ให้สีชัด สีตรงไม่เพี้ยน ให้สีผิวและสีวัตถุใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติโดยมีค่า CRI 96 และ TLCI 98

3. พกพาง่าย เพิ่มความสามารถในการขนย้ายและรองรับการทำงานทั้งกับไฟบ้านและแบตเตอรี่

ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานนอกสถานที่อย่างแท้จริงน้ำหนักเบา 3.16 กิโลกรัม โดยเป็นไฟที่มีคุณสมบัติสูงแบบมืออาชีพใช้งานได้กับทั้งไฟบ้าน DC48V/10.4A Max AC100-240V 50/60Hz และยังมีความสามารถที่รองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ V-mount Batteries เพื่อความต่อเนื่องและความสะดวกในการทำงาน พกพาง่ายพร้อมกระเป๋าที่แข็งแรงป้องกันการตกกระแทกเพื่อการพกพาเคลื่อนย้ายใช้งาน  

4. ใช้งานกับ Light modifiers หลากหลายแบบปรับเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอถ่ายภาพได้

สร้างสรรค์งานแสงได้ตามใจไม่ว่างานอีเว้นท์ใหญ่หรือเล็ก มุมถ่ายจำกัดหรือมีพื้นที่ในการทำงานที่แตกต่าง Nanlite FC-500B รองรับการทำงานกับ Light modifiers ที่หลากหลายด้วยเม้าท์แบบ Bowens จึงปรับเปลี่ยนได้อย่างยืดหยุ่นและสร้างสรรค์งานแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ

5. ออกแบบให้ระบายอากาศได้ ไม่รบกวนงานพิธีการ พร้อมเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศงานให้น่าตื่นเต้น 

Nanlite FC-500B ออกแบบมาเพื่อให้สามารถควบคุมการทำงานของพัดลมได้เพื่อการควบคุมเสียงพัดลมระบายความร้อนไม่ให้รบกวนการทำงานในระหว่างงานพิธีการ โดยสามารถปรับได้ทั้ง SMART, FULL SPEED, LOW SPEED หรือจะปิดเลยเมื่อต้องการความเงียบที่สุด นอกจากนี้ยังสร้างบรรยากาศให้สนุกขึ้นได้ด้วยเอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ ได้แก่ CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV,Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ที่เลือกได้อย่างจุใจ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *