5 ข้อดีที่ iFootage Wireless Motion Controller S1A3 for Shark Slider S1 ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและทำให้งานวิดีโอโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

5 ข้อดีที่ iFootage Wireless Motion Controller S1A3 for Shark Slider S1 ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและทำให้งานวิดีโอโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ตัวควบคุมไร้สาย iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เป็นตัวควบคุมที่ออกแบบมาพิเศษ เพื่อการใช้งานกับ iFootage Shark Slider S1 ได้อย่างสมบูรณ์ ควบคุมผ่านคลื่น 2.4GHz ระยะควบคุม 20 เมตร เปลี่ยนมุมของกล้องได้นิ่มนวล ลื่นไหลได้ 3 แกน ควบคุมความเร็วในการเคลื่อนที่โดยเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 0.01mm/s-160mm/s ปรับความเร็ว Adjustable-speed และ Gearing-speed ได้ รับน้ำหนักได้ 8 กิโลกรัม มอเตอร์มีกำลัง 8-32 วัตต์ พร้อมพรีเซ็ตการเคลื่อนไหวที่มีอยู่ถึง 9 โปรแกรมให้เลือกใช้ ทำงานได้นานต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง มาพร้อมหัวหมุน Motion X2 ทำงานได้ดีกับ Shark Slider S1 

1. ควบคุมได้สะดวกมากขึ้นสามารถอยู่ห่างจากตัวควบคุมได้ถึง 20 เมตร 

iFootage Wireless Motion Controller S1A3 เป็นชุดควบคุมการทำงานแบบไร้สายมาพร้อมหัวหมุน Motion X2 ทำงานได้ดีกับ Shark Slider S1 ที่ เชื่อมต่อสัญญาณผ่าน Wireless 2.4GHz แม้อยู่ห่างจากตัวควบคุม 20 เมตรก็ยังคงมีสัญญาณควบคุม และเป็นชุดควบคุมที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับรางสไลด์ iFootage Shark Slider S1 ได้อย่างลงตัวทำจากวัสดุคุณภาพสูงน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก

2. สร้างสรรค์งานได้อย่างง่ายดายและมีคุณภาพ ใช้งานได้ทุกคนแม้จะเป็น Content Creator มือใหม่ก็ตาม 

รองรับการทำงานของ Content Creator มือใหม่ สนับสนุนให้มีงานคุณภาพด้วยการทำงานที่ง่ายขึ้น ด้วยรูปแบบการเคลื่อนที่ที่มีมาให้เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบ สร้างสรรค์มุมมองและสนุกกับการนำเสนองานได้สนุกมากขึ้น 

3. ควบคุมกล้องได้ทั้ง 3 แกน ปรับมุมมมองให้กล้องทำงานได้ตามใจ

ระบบการควบคุมครอบคลุมทั้ง 3 แกน เพื่อปรับทิศทางของกล้องให้ถ่ายทำในมุมมองที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างสรรค์มุมมองของตัวเองได้อย่างที่ตั้งใจ การควบคุมและเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด

4. ปรับความเร็วในการเคลื่อนที่ให้ช้าได้เร็วได้

ตัวควบคุม iFootage Wireless Motion Controller S1A3 ปรับการเคลื่อนที่ของกล้องบนรางสไลด์ได้ โดยสามารถปรับการเคลื่อนที่ของกล้องให้เคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 0.01mm/s-160mm/s ปรับความเร็ว Adjustable-speed และ Gearing-speed ได้ 

5. รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง รองรับทั้งการทำงานในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่

iFootage Wireless Motion Controller S1A3 มีแบตเตอรี่ 95WAW ที่สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง จึงสามารถพกพาใช้งานนอกสถานที่ได้สบาย ไม่ต้องกังวลด้านแหล่งพลังงาน ทำงานได้ต่อเนื่องรองรับการถ่ายภาพแบบ Timelapes การถ่ายดาวหรืองานที่ต้องตั้งกล้องจับภาพไว้เป็นเวลานาน 

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศู

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *