ขาตั้ง iFootage Wildbull Tripod T5S-Aluminum มีจุดเด่นที่น่าใช้อะไรบ้าง และช่วยให้การทำงานของเราสะดวกขึ้นได้ยังไง

ขาตั้ง iFootage Wildbull Tripod T5S-Aluminum มีจุดเด่นที่น่าใช้อะไรบ้าง และช่วยให้การทำงานของเราสะดวกขึ้นได้ยังไง ขาตั้ง iFootage Wildbull Tripod T5S-Aluminum เป็นขาตั้งตัวเก่งของใครหลาย ๆ คน ที่ตอบโจทย์ความคล่องตัว ใช้งานง่ายมีโครงสร้างทำจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรง ทนทานสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 40 กิโลกรัม ระบบขาตั้งกล้องมีระบบปลดล็อกได้อย่างรวดเร็ว ปรับความสูงได้ด้วยมือเพียงมือเดียวประหยัดเวลา

1. แข็งแรง น้ำหนักเบา

คุณภาพและประสิทธิภาพของ iFootage Wildbull Tripod T5S-Aluminum ถูกวางมาให้ผู้ใช้ทำงานได้อย่างมั่นใจ ด้วยอะลูมิเนียม ที่มีความแข็งแรงและน้ำหนักเบาเพียง 4 กิโลกรัม ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้มากสุดถึง 40 กิโลกรัม

2. ปรับระดับง่าย ปลดล็อคปรับระดับง่ายทำได้เพียงมือเดียว

ระบบล็อคและการปรับตำแหน่งทำได้อย่างง่ายดายพร้อมกางขาตั้งได้กว้าง ถ่ายมุมต่ำได้โดยมุมกล้องสูงกว่าระดับพื้นเพียง 20 เซนติเมตร Quick release plate และระบบ Buckle leg lock system ทำให้ปลดล็อคได้อย่างง่ายดาย ยืดปรับระดับได้ด้วยมือเพียงมือเดียว

3. วางบนพื้นผิวแต่ละแบบได้อย่างมั่นคง

ขาตั้ง iFootage Wildbull Tripod T5S-Aluminum มีที่จับยึดพื้นผิวที่สามารถเปลี่ยนใช้งานตามสภาพพื้นผิวแต่ละแบบได้ทั้งพื้นราบพื้นขรุขระหรือพื้นลื่นก็สามารถตั้งได้อย่างมั่นคง 

4. รองรับกับหัวขาตั้งกล้องหลายประเภท

รองรับกับหัวหมุนกล้องขนาด 75mm ซึ่งรองรับได้ทั้งกับ Bowl flat base head และ Bowl head base ซึ่งครีเอเตอร์สามารถปรับเพื่อให้ทำงานได้กับสิ่งที่ใช้อยู่ได้

5. ดีไซน์สวย ดูดีน่าใช้

รูปแบบดีไซน์สวยน่าใช้ ดูเป็นมิตร ไม่ดูเคร่งขรึมจริงจังเกินไปเหมาะสำหรับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ที่ต้องการขาตั้งกล้องสำหรับการพกพาใช้งาน

IFOOTAGE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *